x close

เปิด(หัวใจ)ให้สุด..แล้วหยุดที่ ควีนทิฟฟานี่ สัญญาแล้วต้องมา 17 สิงหาคม นี้

          Tiffany Young เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงครั้งใหม่ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของเธอใน Tiffany Young <Open Hearts Eve> Concert in Bangkok

Tiffany Young Open Hearts Eve Concert in Bangkok

คอนเสิร์ต : Tiffany Young <Open Hearts Eve> Concert in Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,800/5,000/4,000/3,000 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          The Queen is Back ได้ยินประโยคนี้ ยองวอนชาวไทย (Young One ชื่อแฟนคลับ) ทราบดีว่าหมายถึงใคร ? ยิ่งไปกว่านั้นเตรียมเฮดัง ๆ และเคลียร์คิวดี ๆ เพราะควีนคนนี้ ทิฟฟานี่ ยัง (Tiffany Young) นักร้องสาวเจ้าของฉายา Smile Killer ที่ทั้งสวยและเก่งเป็นเอกฉันท์ ล็อกคิววันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงครั้งใหม่ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของเธอใน ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก (Tiffany Young <Open Hearts Eve> Concert in Bangkok) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตามคำเชื้อเชิญของผู้จัดไทยโพรไฟล์ดีฝีมือแน่น บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือแท็กทีมอีกครั้งกับต้นสังกัด ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส (Transparent Arts) ประเทศสหรัฐอเมริกา สานต่อความฟินจากงานแฟนมีตติ้งทัวร์ปีที่แล้วซึ่งประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ประทับใจล้นหลามกันไปทั้งแฟนคลับและศิลปิน จนเจ้าตัวสัญญากับแฟน ๆ ไว้ว่าจะกลับมาประเทศไทยอีกแน่นอน บัดนี้ได้เวลาที่ ทิฟฟานี่ จะกลับมาพบแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งตามสัญญา พร้อมด้วยผลงานเพลงในอีพีอัลบั้มใหม่ล่าสุด Lips On Lips ซึ่งร้อนแรงในระดับชาร์ตเพลงฮิตทั่วโลก แถมยังมียอดขายอัลบั้มถล่มทลายจนได้รับรางวัลระดับแพลทินัมของเกาหลีภายในเวลา 1 สัปดาห์เท่านั้น

          หลังจาก ทิฟฟานี่ ได้ก้าวสู่ความท้าทายบนถนนสายดนตรีครั้งใหม่ กับการเปิดตัวเป็นศิลปินเดี่ยวระดับอินเตอร์ด้วยซิงเกิล Over My Skin และ Born Again ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผลงานเพลงที่กำเนิดตัวตนใหม่ของเธอและได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากแฟน ๆ ทั่วโลก ส่งผลให้เพลงฟาดทุกชาร์ต ทะยานขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ตเพลงยอดนิยมทั่วโลก รวมทั้งอันดับ 1 ของชาร์ตเพลง Spotify Viral Chart ประเทศไทยอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ความฮอตของนักร้องสาวพราวเสน่ห์อย่าง ควีนทิฟฟานี่ ยังร้อนแรงอย่างต่อเนื่องในอีพีอัลบั้ม Lips On Lips ที่ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยได้เพิ่มเพลงใหม่เข้าไป 3 เพลงด้วยกัน คือ The Flower, Not Barbie และ Runaway (feat. Babyface) ให้แฟนเพลงได้สัมผัสตัวตนที่เธอถ่ายทอดผ่านทุกบทเพลง

Tiffany Young Open Hearts Eve Concert in Bangkok

          ไปให้สุดกับความฮอตที่ไม่สิ้นสุด เมื่อบัตรมินิโชว์เคสทัวร์ครั้งแรกของเธอทั้ง 8 เมืองในอเมริกาเหนือไม่ว่าจะเป็น Toronto, New York, Chicago, Minneapolis, Seattle, Vancouver, San Francisco, Los Angeles ล้วนขายหมดเกลี้ยง (Sold Out) ทุกที่นั่ง ยังไม่พอ ทิฟฟานี่ คือศิลปินเกาหลีและศิลปินจากเอเชียคนแรกที่ได้รับรางวัล Best Solo Breakout จากเวที iHeartRadio Music Awards 2019 งานประกาศรางวัลทางดนตรีของอเมริกาที่แฟน ๆ ทั่วโลกพร้อมใจโหวตให้เธอคว้ารางวัลนี้ไปครอง นอกจากนี้ชื่อของเธอยังถูกเสนอให้เข้าชิงรางวัล MTV Awards สาขา Kpop Explosion ของประเทศบราซิลอีกด้วย

          ควีนสาวสุดฮอต ทิฟฟานี่ กลับมาตามสัญญาทั้งที เชื่อเลยว่าแฟนคลับชาวไทยจะไม่ยอมพลาด เตรียมเปิดหู เปิดตา และเปิดใจ รอรับความปั๊ว !! ปัง !! อลังการ !! ของคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบสเกลอินเตอร์ใน ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก (Tiffany Young <Open Hearts Eve> Concert in Bangkok) วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน เฟซบุ๊ก Feoh Thai, ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh)

Tiffany Young Open Hearts Eve Concert in Bangkok

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิด(หัวใจ)ให้สุด..แล้วหยุดที่ ควีนทิฟฟานี่ สัญญาแล้วต้องมา 17 สิงหาคม นี้ โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2562 เวลา 17:43:16 4,558 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP