x close

The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd คอนเสิร์ตที่จะสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ

          The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd คอนเสิร์ตของการรวมบทเพลงรักจาก 2 นักแต่งเพลงคุณภาพ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค และ บอย โกสิยพงษ์

คอนเสิร์ต : The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562
สถานที่แสดง : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

            เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ของการรวมบทเพลงรักที่ทลายกำแพงต่างสังกัดจาก 2 นักแต่งเพลงคุณภาพ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค และ บอย โกสิยพงษ์ ในคอนเสิร์ตที่จะสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd ผ่าน 10 ศิลปินแถวหน้าจากทั้ง 2 ค่ายเพลง แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร/คริสติน่า อากีล่าร์/ใหม่ เจริญปุระ/มาช่า วัฒนพานิช/นัท มีเรีย/นภ พรชำนิ/ป๊อด-ธนชัย อุชชิน/บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์/น้อย พรู และ เบน ชลาทิศ

          ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวบรรยากาศแสนจะอบอุ่นที่ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ไปเมื่อวันก่อน ซึ่งนับว่าเป็นวันที่พิเศษสุดจริง ๆ ที่มีการรวมตัวกันของศิลปินระดับแถวหน้าของประเทศเอาไว้ถึง 10 คน พร้อมจัดเต็มด้วยโชว์พิเศษ เมดเล่ย์เพลงฮิตจากปลายปากกาของ ดี้ & บอย กันแบบจุใจ เริ่มที่ ผู้ชายคนนั้นฉันให้เธอ-นัท/พอ-น้อย/จากคนอื่นคนไกล-มาช่า/คนข้างล่าง-เบน/ครึ่งหนึ่งของชีวิต-แอม/สัญญา-บุรินทร์/อย่าไปเสียน้ำตา-คริสติน่า/ดอกไม้-นภ/แพ้ใจ-ใหม่/ใคร-ป๊อด ก่อนตบท้ายด้วยเพลงพิเศษที่ทำเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะอีก 2 เพลง หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ-รวมศิลปินหญิง และ เพลง ช่วงที่ดีที่สุด-รวมศิลปินชาย ก่อนที่ดีเจอ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ ดีเจอั๋น-ภูวนาท คุนผลิน 2 ดีเจผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงซึ่งมารับหน้าที่พิธีกร กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนก่อนชวนทุกคนขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์นี้

          ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค กล่าวว่า "จริง ๆ ผมกับบอยเคยมีโอกาสแจมกันตามโอกาสต่าง ๆ บ้าง ผมเคยเขียนในเฟซบุ๊กถึงบอยว่าคนเรายิ่งนานยิ่งสนิท ยิ่งสนิทก็ยิ่งสนุก แล้วครั้งนี้จะสนุกมาก ๆ เพราะมีน้อง ๆ ของเราทั้ง 2 คนมาแจมด้วย เป็นระดับตัวพ่อตัวแม่ในวงการ และมาเจอกันทั้งทีก็ต้องมีการฟีเจอริ่งกัน ช่วงก่อนคอนเสิร์ตนี้เราทำเพลงพิเศษออกมา 2 เพลงคือ เพลงหมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ และ เพลงช่วงที่ดีที่สุด ให้ศิลปินทั้ง 2 ฝั่งแลกกันร้องเป็นเค้าโครงให้แฟน ๆ ชิมลาง แล้วเดี๋ยวกลางเดือนมิถุนายนนี้จะมีเพลงพิเศษอีกหนึ่งเพลงที่ทำขึ้นมาใหม่ ผมแต่งเนื้อร้องและบอยเรียบเรียงดนตรี และจะได้ฟังกันสด ๆ ครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ตนี้"

           ด้าน บอย โกสิยพงษ์ กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ เลยครับ ที่ผมได้ร่วมงานกับพี่ดี้ พี่ดี้เป็นเหมือนอาจารย์ของผมคนหนึ่ง มันเป็นเหมือนฝันที่เกิดขึ้นจริง ๆ ครับ กับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น และรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งไม่ต้องห่วงเรื่องโปรดักชั่นจัดเต็ม ผมเลยคิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องสนุกแน่นอน ความพิเศษของการมาเจอกันทั้งที หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่า มีแต่เพลงรักช้า ๆ หรือดราม่าอย่างเดียวรึเปล่า แต่ผมบอกเลยว่างานนี้มีเพลงสนุก ๆ ที่ทั้งพี่ดี้และผมได้แต่งไว้ด้วยอย่างแน่นอนครับ"

          เตรียมพบกับความสุขระดับตำนานกับบทเพลงคุณภาพของ 2 นักแต่งเพลงใน คอนเสิร์ต The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 (รอบเวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562  (รอบเวลา 17.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com, เฟซบุ๊ก Atime Showbiz #เพลงฮิตพี่เยอะนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd คอนเสิร์ตที่จะสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 16:26:23 2,479 อ่าน
TOP