ณเดชน์ ทุ่มสุดตัว โค้งสุดท้าย The Real Nadech Concert ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต No Caption

          The Real Nadech Concert คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ครั้งนี้ ณเดชน์ ทุ่มสุดตัว เทคิวซ้อมร้อง ซ้อมเต้น แบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อให้แฟน ๆ ที่ซื้อบัตรไปดูไม่ผิดหวัง

          หลังจากบัตรหมดตั้งแต่เปิดจำหน่ายไม่ถึง 2 วัน ตอนนี้เข้าสู่ช่วงนับถอยหลังกันแล้ว กับ The Real Nadech Concert (เดอะ เรียล ณเดชน์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตแรกในชีวิตของ พระเอกซุปตาร์ของคนไทย ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 19 และ 20 พฤษภาคม 2562 ณ Royal Paragon Hall

          ล่าสุดเปิดห้องซ้อมร้องให้พี่ ๆ สื่อมวลชนได้เข้าไปเก็บภาพการซ้อมโค้งสุดท้ายก่อนขึ้นเวทีจริง พร้อมปล่อยเซอร์ไพรส์ล่าสุดเพื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้ กับซิงเกิลแรกของตัวเอง ในชื่อ No Caption (โน แคปชั่น) ดนตรีแนวป็อปไทย ๆ ที่เพิ่มสีสันความสนุกด้วยกลิ่นอายดนตรีอีสาน เนื้อเพลงพูดถึงความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่ไปเจอสาวสวย แล้วเกิดอาการปิ๊งจนไม่สามารถบรรยายความรู้สึกออกมาเป็นคำพูดได้ ซึ่งจะได้เห็นลีลาทั้งร้อง ทั้งเต้น แบบเต็ม ๆ บนเวที The Real Nadech Concert เป็นครั้งแรก ซึ่งหนุ่มแบร์รี่เผยว่า

          "ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่าตัวเองจะร้องออกมาเป็นยังไงครับ แต่พอวันที่ได้ไปอัดเสียงจริ งๆ Vocal Director ก็ให้ลองร้องดูหลาย ๆ แบบ ก็ได้ประสบการณ์การร้องแบบที่เราไม่เคยมีมาก่อน พอยิ่งร้องหลาย ๆ รอบ ก็ยิ่งรู้สึกสนุก รู้สึกว่าเนื้อร้องมันติดหู จำง่าย ตอนไปร้องที่ห้องอัดผมรู้สึกสนุกขึ้นเรื่อย ๆ สวมวิญญาณผู้ชายเจ้าชู้หน่อย ๆ หว่านเสน่ห์นิด ๆ ขี้เล่น บิวต์ฟีลไปเรื่อย ๆ แล้วก็เป็นแนวเพลงแบบที่ผมชอบอยู่แล้ว มันจะมีความมัน แดนซ์ ๆ สามช่า โจ๊ะ ๆ ผสมดิสโก้ มีดนตรีความเป็นอีสานเข้ามานิดหนึ่ง ยังไงก็ขอฝากซิงเกิลแรกของผมด้วยนะครับ ไม่ว่าคุณจะรักใครชอบใครก็ใช้เพลงนี้เปิดให้เขาฟังได้ เพราะความรักคือสิ่งสวยงาม ไม่มีนิยามไม่ต้องพูดอะไรกันมากมาย No Caption ครับ ใครที่มีบัตรแล้ว เตรียมตัวไปสนุกด้วยกันกับเพลงนี้ พร้อมเซอร์ไพรส์แขกรับเชิญ และเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย ใน The Real Nadech Concert วันที่ 19 และ 20 พฤษภาคม นี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ นะครับ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณเดชน์ ทุ่มสุดตัว โค้งสุดท้าย The Real Nadech Concert ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต No Caption โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:55:27 919 อ่าน
TOP