x close

2019 Monsta X World Tour We Are Here in Bangkok ปักหมุด หยุดทุกนัด แล้วมาแดนซ์กันแบบจัดเต็ม

          Monsta X กลับมาอีกครั้ง ปังเวอร์ กับลุคเซ็กซี่ขยี้ใจ มอนเบเบ้ไทย พร้อมแค่ไหนที่จะพบกับความมันครั้งใหม่ที่ไม่ธรรมดา 2019 Monsta X World Tour We Are Here in Bangkok ปักหมุด หยุดทุกนัด แล้วมาแดนซ์กันแบบจัดเต็ม 1 มิถุนายน 2562 ดีเดย์
Monsta X

          ยังไม่ทันที่แฟนคลับชาวไทยจะบ่นคิดถึง 7 หนุ่ม วง Monsta X (มอนสตา เอ็กซ์) ได้แก่ Shownu (ชยอนู), Wonho (วอนโฮ), Minhyuk (มินฮยอก), Kihyun (กีฮยอน), Hyungwon (ฮยองวอน), Joohoney (จูฮอนี่) และ I.M (ไอเอ็ม) ฮิปฮอปบอยแบนด์เกาหลี สังกัด Starship Entertainment (สตาร์ชิพ เอนเตอร์เทนเมนต์) หนุ่ม ๆ ก็ส่งสัญญาณมาบอกให้มอนเบเบ้ไทย (ชื่อแฟนคลับของ มอนสตา เอ็กซ์ อย่างเป็นทางการ) เตรียมตัวเตรียมใจพบกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ของพวกเขา โดยครั้งนี้ ผู้จัด มากฝีมือและมากประสบการณ์  YJ Partners (วายเจ พาร์ตเนอร์ส) ไม่พลาดที่จะพาหนุ่ม ๆ มาสร้าง ความร้อนแรงให้กับมอนเบเบ้ไทยอีกครั้งกับ 2019 Monsta X World Tour We Are Here in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          นับวันความฮอตของทั้ง 7 หนุ่ม จะร้อนแรงยิ่งกว่าแดดในเมืองไทย เพราะหลังจากที่เปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 2 Take.2 We Are Here ไปไม่นาน เพลงโปรโมทสุดเท่อย่าง Alligator ก็ทะยานขึ้น ไอจูนท็อปชาร์ตทั่วโลกได้สำเร็จ อีกทั้งยังขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงของ Naver ได้เป็นครั้งแรก รวมถึงคว้ารางวัลที่ 1 จากทั้งรายการ The Show, Show Champion, M Countdown และล่าสุดรางวัลที่ 1 ถ้วยที่ 4 จาก Music Bank ได้สำเร็จ ส่งให้แฮชแท็กเพลง #Alligator พุ่งแรงติดอันดับหนึ่งเทรนด์โลกไปอย่างสวยงาม

          อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้กันดีว่า Monsta X ได้รับการพูดถึงในฐานะไอดอลคุณภาพที่น่าจับตามองและเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่แฟน ๆ ทั่วโลก ซึ่งหนุ่ม ๆ เองก็ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง แต่คิดสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ มาให้มอนเบเบ้ได้ตื่นตาตื่นใจในทุก ๆ คัมแบ็ก ซึ่งในอัลบั้ We are here นี้ พวกเขายังได้ทำเพลงร่วมกับโปรดิวเซอร์และดีเจชื่อดัง Steve Aoki กับเพลง Play it Cool อีกด้วย

          เรียกว่าแรงไม่หยุดใครฉุดก็ไม่อยู่จริง ๆ และ ณ ตอนนี้ 7 หนุ่ม Monsta X ก็พร้อมออกสตาร์ทเวิลด์ทัวร์ของปีนี้กันแล้ว จากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับ The First World Tour Monsta X Beautiful ต่อเนื่องด้วย 2018 Monsta X World Tour The Connect และในปีนี้พวกเขา ก็ไม่พลาด ที่จะจัด เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 โดยใช้ชื่อว่า 2019 Monsta X World Tour We Are Here ออกสตาร์ทกัน ที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 13-14 เมษายน 2562 ซึ่งเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเขาจะเดินทางไปมอบความสนุกสุดมันให้กับแฟน ๆ มากถึง 18 เมืองใหญ่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นมอนเบเบ้ฝั่งยุโรป, เอเชีย, ออสเตรเลีย, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้ และแน่นอนว่าประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่หนุ่ม ๆ Monsta X จะมาสร้างความร้อนแรงด้วยการแสดงสุดเท่ให้เหล่ามอนเบเบ้ไทยได้สนุกสุดเหวี่ยงกันอีกครั้งอย่างแน่นอน

Monsta X

          ส่งสัญญาณเตือนกันตั้งแต่เนิ่น ๆ ขนาดนี้ มอนเบเบ้ตัวจริงเสียงจริง ถ้าไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อน ไหวของงานนี้ เตรียมปักหมุดกันไว้ได้เลยที่ เฟซบุ๊ก YJ Partners Official กันได้เลย ไม่เปรี้ยง ไม่ปังจริง คงไม่ได้มาหากันบ่อย ๆ ทุกปีแบบนี้ จริงไหมจ๊ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
2019 Monsta X World Tour We Are Here in Bangkok ปักหมุด หยุดทุกนัด แล้วมาแดนซ์กันแบบจัดเต็ม อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:17:08 1,259 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP