Atlantis Water Festival อาณาจักรเทศกาลดนตรีแห่งใหม่ ที่มันเกินจินตนาการ

          สงกรานต์นี้เดือดแน่ ! 4B บุก Atlantis Water Festival พร้อมขนทัพศิลปินไทย ต่างประเทศ และสาวสวยกว่า 200 คนมารวมตัวกันในอาณาจักรเทศกาลดนตรีแห่งใหม่ ที่มันเกินจินตนาการ

          เตรียมร่างให้พร้อม แล้วดำดิ่งไประเบิดความมันกันให้สุดเหวี่ยงในอาณาจักรใต้บาดาลแห่งใหม่ ที่ตั้งชื่อตามมหานครแห่งท้องทะเลที่สาบสูญ Atlantis กับงาน Atlantis Water Festival เทศกาลดนตรีสุดว้าว ! ที่จะมาเพิ่มองศาความร้อนด้วยความสนุกสุดมันแบบนันสต็อป จากทัพศิลปินดังและทีมดีเจชั้นนำมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ นำทีมโดยคลื่นร้อนลูกยักษ์ Bang Bang Bang, Twopee Southside คลื่นฮอตมาแรง UDT BOY$ + IronBoy, J$R, Ben Bizzy + Maiyarap, P-Hot และคลื่นสุดพีคจากต่างประเทศ Timwho, Hanmin, Mike Cervello, Cesqeaux, Snavs และดีเจสุดโหดที่ทุกคนรอคอย 4B ที่บินตรงมาเพิ่มความร้อนแรงถึงเมืองไทย

          ร่วมด้วยเหล่าสาวสวยสุดฮอตสุดคิวต์จาก TCG Group กว่า 200 คน ที่จะมาแท็กทีมเพิ่มสีสันและความร้อนแรงให้กับเทศกาลดนตรีใต้อาณาจักรแอตแลนติสครั้งนี้ การันตีความฮอตและความมันโดย World Super Deal, Triple Z และ TCG Group ที่มีสอง CEO สุดยอดเอนเตอร์เทนเนอร์อย่าง คุณเคลลี่ ธนะพัฒน์ และ คุณแซ้งค์-ปฏิวัติ เรืองศรี นำทัพเสิร์ฟความสนุกสนานและความมันกันให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ! ดูแลความอลังการงานสร้างของเวที แสง สี เสียง และงานโปรดักชั่นสุดตระการตาจากทีมสร้างสรรค์ชั้นนำระดับคุณภาพอย่าง Rich Kid Production ซึ่งเคย สร้างความประทับใจให้กับสายมันมากแล้วจากงาน Axtone Stage Live in Bangkok, White Castle Festival

          โดยงาน Atlantis Water Festival จะจัดให้ได้มันกันแบบ 4 วันรวดในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันที่ 12-15 เมษายน 2562 ณ RCA, The Proud Market ถนนพระราม 9 ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ ทางแอปพลิเคชัน The Concert (สามารถโหลดได้ทั้งในระบบ iOS และ Android) ศิลปินอัดแน่นทั้งไทยและต่างประเทศขนาดนี้ สงกรานต์ปีนี้ไม่ควรพลาดจริง ๆ ซื้อบัตรแล้วมาโยกกับดนตรีมัน ๆ และฉีดน้ำให้สนุกสุดฉ่ำกับสาวสวย ๆ Thai Cute Girls กันดีกว่า จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Atlantis Water Festival อาณาจักรเทศกาลดนตรีแห่งใหม่ ที่มันเกินจินตนาการ โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2562 เวลา 17:24:45 709 อ่าน
TOP