x close

สี่แยกปากหวาน 2562 ฮาเมื่อยหน้าน้ำตาเล็ด ส่ง ว่าน-อ๊อฟ-ป๊อบ-โอ๊ต คืนความสุข

          คอนเสิร์ต สี่แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง การคืนสังเวียนของ 4 ศิลปินมากความสามารถ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฉายา อ๊อฟ ระเบิดถัง, ว่าน ธนกฤต ฉายา ว่าน เอสเพรสโซ่, ป๊อบ ปองกูล ฉายา ป๊อบ มักกระสัน และ โอ๊ต ปราโมทย์ ฉายา โอ๊ต ใบสั่ง

          Change Showbiz นำทีมโดย พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประเดิมคอนเสิร์ตแรกคืนความสุขให้ประชาชน ได้คลายเครียดสวนกระแสความร้อนระอุจากอากาศและการเมืองไทย กับการคืนสังเวียนของ 4 ศิลปินมากความสามารถ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ฉายา อ๊อฟ ระเบิดถัง, ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ฉายา ว่าน เอสเพรสโซ่, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ฉายา ป๊อบ มักกระสัน และ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ฉายา โอ๊ต ใบสั่ง ในคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง ที่ฝีปากแซ่บจนต้องร้องซี๊ดไม่แพ้ลีลาการร้องเพลง ครั้งนี้เลยจัดเต็มคุณภาพความฮาแบบเมื่อยหน้าน้ำตาเล็ดกันไป 2 รอบ เมื่อวันเสาร์ที่ 30 และวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตร มอบให้มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย อีกด้วย

         เปิดฉากด้วยมิวสิคัลเก๋ ๆ ในบรรยากาศย้อนยุคสมัยอันธพาลครองเมือง พร้อมแรปแนะนำตัวสุดคูลจากทั้ง 4 หนุ่ม ว่าน-อ๊อฟ-ป๊อบ-โอ๊ต และเริ่มบรรเลงมุกฮาที่พาแฟนทั้งฮอลล์ขำตัวโยนตั้งแต่ยังไม่เริ่มโชว์ ด้วยการหยิบเรื่องรอบตัวมาเมาท์มอย ไม่ว่าจะเป็นการรณรงค์งดใช้ถุง...พลาสติก หรือผลกระทบจากภาวะฝุ่น PM 2.5 เลยจัดเพลง ทางของฝุ่น, ฝุ่น, ปลิว ให้เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยสักหน่อย ต่อด้วยพาร์ตอัปเดตชีวิตพร้อมขนเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของแต่ละคน ขอบอกเลยว่า พีค ! เสริมความฮากับพร็อพเก้าอี้สารภาพและเครื่องมือทรมานที่ทำเอาทั้ง 4 หนุ่มแขยงไปตาม ๆ กัน เริ่มจาก หนุ่มว่าน กับเพลง นิดนึง เพราะดูช่วงนี้จะมีความสุขเป็นพิเศษ ก็คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึงอ่ะเนอะ แล้วมามุ้งมิ้งกันต่อกับ อ๊อฟ ในเพลง อ้วน ที่เจ้าตัวคุยโวกลางเวทีว่าเป็นสรรพนามใช้เรียกกันกับแฟน อวดความหวานจนคนทั้งฮอลล์เลี่ยน ก่อนเข้าไฮไลต์คู่หู โอ๊ต-ป๊อบ ที่เพิ่งผ่านมรสุมกระแสสังคมมาหมาด ๆ ด้าน โอ๊ต เลือกเพลง พูดไม่คิด มาเป็นการสรุปเรื่องราว ส่วน ป๊อบ ขอเลือกเพลง ความลับ ให้กับโลกทั้ง 2 ใบ ของเขา !!

           จากนั้นก็มาถึงช่วงสุ่มเสี่ยง เสี่ยงคุกเสี่ยงตารางกันมาก ด้วยการเปิดเวทีแทะเล็มสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังครุกรุ่นอยู่ในขณะนี้ คราวนี้เลยขอจัดเวทีแก้เคล็ดด้วยการเซ็ตฉากเหมือนนั่งคุยอยู่ในคุกกันไปซะเลย แต่ละมุกพูดเลยว่า แตกฮือจ้า แถมมีการนำเพลงมาแปลงเนื้อแสบ ๆ คัน ๆ เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือจากคนดูได้สนั่นฮอลล์ มาถึงซีนเปิดตัวแขกรับเชิญสุดแซ่บ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา สำหรับรอบวันเสาร์ ที่มาในชุดรัดรูปสีแดงแรงฤทธิ์สุดเซ็กซี่ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ในรอบวันอาทิตย์ ที่มาปะทะฝีปากกับแก๊งสี่แยกเรียกเสียงฮาลั่น ก่อนส่งไม้ต่อให้ศิลปินคุณภาพไฟแรง นนท์-ธนนท์ จำเริญ  ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถพูดจิกกัดรุ่นพี่จนสี่เพื่อนซี้ถึงกับจุก ก่อนปิดท้ายด้วยโซโล่เดี่ยวในเพลง มีผลต่อหัวใจ

          พักกล้ามเนื้อหน้ากันสักหน่อยกับช่วงพิเศษที่ทั้ง 4 คนขอออกมาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง ที่ไม่เคยมีบนคอนเสิร์ตสี่แยกปากหวานมาก่อน เปิดด้วย โอ๊ต กับเพลง นอกจากชื่อฉัน ที่เขาเลือกมาเพราะคิดถึงใครบางคน !! ต่อด้วย ว่าน กับเพลง จดหมายจากฉันถึงอนาคต ที่อยากให้ทุกคนร้องไปด้วยกัน ตามด้วย ป๊อบ กับเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแต่ทั้งหมดก็คือบทเรียนให้ชีวิตเสมอ ปิดท้ายด้วย อ๊อฟ กับเพลง เกลียดคนสวย และ อยากสวย เพลงที่เผยความในใจแทนใครหลาย ๆ คน

          จากนั้นก็มาถึงช่วง Copy Show เอกลักษณ์ของคอนเสิร์ตนี้ที่งัดไม้เด็ดออกมาโชว์ทุกปี ปีนี้เรียกได้ว่าท็อปฟอร์ม คนดูกรี๊ดกันฮอลล์แตกกับการแปลงร่างของ 4 หนุ่ม ให้กลายเป็น 4 สาว BLACKPINK โดย ว่าน เป็น จีซู, ป๊อบ เป็น เจนนี่, โอ๊ต เป็น โรเซ่, อ๊อฟ เป็น ลิซ่า ออกมาวาดลวดลายในเพลง DDU-DU DDU-DU งานนี้บอกเลยว่าชาวบลิ้งมีสะพรึงแน่นอน เพราะตอนนี้ 4YAK IN YOUR AREA ! ส่งท้ายความสนุกด้วยเซตเพลงสุดมันกับเพลง รอพี่ก่อน, กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม, บักแตงโม ก่อนล่ำลาทุกคนไปด้วยเพลง ตลอดเวลา เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตสี่แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมืองครั้งนี้ ทำเอาแฟน ๆ ทุกคนสำลักความสนุกและเสียงหัวเราะกลับบ้านกันไปอย่างถ้วนหน้าจริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สี่แยกปากหวาน 2562 ฮาเมื่อยหน้าน้ำตาเล็ด ส่ง ว่าน-อ๊อฟ-ป๊อบ-โอ๊ต คืนความสุข โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2562 เวลา 12:02:05 1,821 อ่าน
TOP