x close

มันมากแม่ !! EFM Chill Six Pack on The Beat #6 ขน 6 ศิลปินมันเขย่าหาดพัทยา

          EFM Chill Six Pack on The Beat #6 มันส์...แตก...ซิก มหกรรมคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่ริมหาดพัทยา กับบรรยากาศความสนุกที่ไม่แพ้ครั้งที่ผ่านมา

          มันส์...แตก...ซิก สมชื่องานจริง ๆ กับมหกรรมคอนเสิร์ต EFM Chill Six Pack on The Beat #6 มันส์...แตก...ซิก (อีเอฟเอ็ม ชิล ซิกแพค ออน เดอะ บีท ครั้งที่ 6 มันส์...แตก...ซิก) ความสนุกที่ร่วมมือกันระหว่างคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ โดยครั้งนี้จัดเต็มด้วย 6 ศิลปินชื่อดัง และเวที EDM ในสไตล์ EFM เท่านั้น พร้อมกับเหล่าดีเจชั้นนำ ดีเจเชาเชา, ดีเจบุ๊กโกะ, ดีเจเจ็ม, ดีเจมะตูม, ดีเจดาว, ดีเจแนน และ ดีเจอาทซ์ชี่ ที่พาทุกคนแดนซ์มันลืมโลก อัปเลเวลความสนุกจนเหงื่อชุ่มไปทั้งตัว ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา

          งานนี้ต้องยอมใจหลาย ๆ คนที่ตั้งหน้าตั้งตายอมเดินทางฝ่ารถติดมาจับจองที่กันตั้งแต่หัววัน แต่พอได้เห็นบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเลก็ทำให้หายเหนื่อย พร้อมกับได้เวลาของหนุ่ม ๆ วงอินดี้สไตล์ป๊อปอย่าง สมเกียรติ ที่จัดเพลงมาให้วอร์มกันก่อนกับ 1-100, นิสัย และ ช่างมัน ถึงแม้ว่าจะเป็นวงอินดี้แต่ก็มีแฟน ๆ มาให้กำลังใจกันเพียบ ต่อกันด้วยวงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับดนตรียุค 80’s อย่าง โพลีแคท ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็เพราะติดหูไปหมด ที่ขอโชว์เพลงฮิตอย่าง พบกันใหม่, อาวรณ์ และ ดูดี ที่เป็นเพลงในใจของใครหลาย ๆ คน พักเหนื่อยกันสักหน่อยกับคู่หูดูโอ้ สครับบ์ ที่ขนเพลงมาให้ได้ร้องตามกันชิล ๆ อย่าง ทุกอย่าง, ใกล้, เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ และ เก็บไว้กับเธอ ยิ่งดึกเท่าไหร่ความสนุกก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น ถึงเวลาของแรปเปอร์หนุ่มใต้สุดฮอตอย่าง ทูพี เซาท์ไซด์ ที่ยังไม่เริ่มร้องสาว ๆ ก็ไปรอเต็มหน้าเวที ที่เตรียมเพลงมาเอาใจชาวฮิปฮอปอย่าง เอาดีดีดิ, With you, มอง และ หลงเลย นาทีนี้บอกได้คำเดียวว่าคนดู "นั่งไม่ติดพื้น" ด้าน พาราด็อกซ์ ผู้ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเตรียมอะไรขึ้นมาบนเวทีบ้าง ก็ขนของเล่นทั้ง ห่วงยาง พลุ ขึ้นไปเล่นบนเวทีในเพลง ผงาดง้ำค้ำโลก, ซักซี้ดนึง, ดาว และ ฤดูร้อน ที่ร้องกันได้ดังกระหึ่มหาดเลยทีเดียว ปิดท้ายกันที่หนุ่ม ๆ วง มายด์ เตรียมเพลงมาไม่เคยผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้า อย่าง Love sick, รักเราไม่เท่ากัน, กรรมตามสนอง หรือจะเป็นเพลงสนุก ๆ อย่าง หวานเย็น ก็ได้ใจแฟน ๆ ไปเต็ม ๆ

          และที่ขาดไม่ได้กับเวที EDM ในสไตล์ EFM ที่เหล่าดีเจขอสวมวิญญาณแดนเซอร์ชวนคนดูเต้นต่อเนื่องแบบไม่มีแตะเบรกจนจิตหลุดสุดเหวี่ยงตลอดงาน เพื่อให้คุณผู้ฟังได้สนุกสุด ๆ เรียกได้ว่าครั้งนี้พัทยาต้องลุกเป็นไฟ ติดตามความสนุกครั้งต่อไปได้ที่ อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ทุกช่วงดีเจ หรือคลิกที่ www.efm.fm และ www.chillfm.fm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มันมากแม่ !! EFM Chill Six Pack on The Beat #6 ขน 6 ศิลปินมันเขย่าหาดพัทยา โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2562 เวลา 18:28:59 578 อ่าน
TOP