4 แยกปากหวาน แท็กทีม อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน-โอ๊ต รัวความฮาแบบแพสชั่นจัดเต็ม

          CHANGE2561 SHOWBIZ ขอประเดิมต้นปีด้วย คอนเสิร์ตใหญ่ระดับตำนาน กับ คอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง

           การคืนสังเวียนอีกครั้งของ 4 ศิลปินฝีปากกล้าไม่แพ้ลีลาการร้องเพลง ที่จะแปลงร่างเป็นอันธพาลสุดเก๋าระดับพระกาฬ ได้แก่ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กับฉายา อ๊อฟ ระเบิดถัง, ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ มาในฉายา ว่าน เอสเพรสโซ่, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ฉายา  ป๊อบ มักกระสัน และปีนี้ได้คว้า โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ที่มาในฉายา โอ๊ต ใบสั่ง มาร่วมก๊วนอย่างเป็นทางการ จนกลายเป็นแก๊ง 4 แยกปากหวาน อย่างสมบูรณ์แบบ กับธีมสุดกวน 2562 สี่แยกครองเมือง ที่จะมายกพวกตีพร้อมอาวุธความมันครบมือกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ สนุกคูณสอง กับแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่จะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ ครบสูตรความมันอย่างแน่นอน

          สำหรับคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง ได้แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2562 ณ ชั้น Lobby อาคาร GMM Grammy นำโดยหัวเรือใหญ่ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด พร้อมด้วย 4 หัวหน้าแก๊ง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน เสริมทัพความฮาด้วยพิธีกร ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร โดยบรรยากาศในงานเรียกได้ว่าคึกคักสุด ๆ กันเลยทีเดียว หนาแน่นไปด้วยเหล่ากองทัพสื่อมวลชน และแฟนคลับ ทำเอาสถานที่จัดงานแน่นไปถนัดตา อีกทั้งยังได้ นนท์-ธนนท์ จำเริญ หนึ่งในแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ขึ้นมาเซอร์ไพรส์ร้องเพลงกับเหล่าแก๊ง 4 แยกปากหวานในงานแถลงข่าวอีกด้วย เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้สนั่นงาน เรียกได้ว่าเป็นงานแถลงข่าวที่ครบรสความสนุกอย่างแท้จริง ..นี่ขนาดแค่งานแถลงข่าวยังฮาน้ำตาเล็ดขนาดนี้ แล้ววันคอนเสิร์ตจะขนาดไหน

          4 เก๋าขอนัดดวลทุกคนพร้อมกัน ในวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ เตรียมฟิตกล้ามท้อง รับมือความฮาครั้งนี้ให้ดี ใครคิดว่าตัวเองเจ๋ง จะฉายเดี่ยวหรือรวมก๊วนกันก็ไม่เกี่ยง แค่เตรียมตีตั๋วรอได้เลยวันนี้ ที่ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก change2561 หรือทาง เฟซบุ๊ก CHANGEshowbiz โดยรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายบัตร จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย เพื่อนำไปสมทบทุนในการสร้างห้องอัดเสียง เพื่อสนับสนุนเหล่าผู้พิการทางสายตาที่มีความสามารถทางดนตรีต่อไป...นอกจากได้ความสุขแล้วยังได้บุญกันถ้วนหน้าอีกด้วย....ช้าบัตรหมด อดฮา แล้วอย่าหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
4 แยกปากหวาน แท็กทีม อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน-โอ๊ต รัวความฮาแบบแพสชั่นจัดเต็ม โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2562 เวลา 15:28:07 1,289 อ่าน
TOP