LANY วงอินดี้ป๊อปสุดคูล เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันอีกครั้ง

          LANY เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันสุดยิ่งใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง 29-30 กรกฎาคม 2562 ที่ GMM Live House เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
LANY

คอนเสิร์ต : LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok
วันที่แสดง : วันจันทร์ที่ 29 และวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562
สถานที่แสดง : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
ราคาบัตร : บัตรราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          หลังสร้างปรากฏการณ์ความฮอต ด้วยบัตรคอนเสิร์ตในเมืองไทย 2 ครั้งที่ผ่านมา ของ 3 หนุ่ม เลนี่ (LANY) วงอินดี้ป๊อปสุดคูล ขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 วัน และการแสดงสดสุดมันได้ถูกจารึกไว้ในใจของแฟนเพลงชาวไทยทุกคนที่ได้สัมผัส ปีนี้ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) นำพวกเขากลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ตอกย้ำความร้อนแรงกับคอนเสิร์ตที่ใหญ่และมันกว่าเดิม กับ เลนี่ มาลิบู ไนท์ส เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก (LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok) โดยจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 29 และวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

          เลนี่ (LANY) มีสมาชิกประกอบไปด้วย พอล ไคลน์ (Paul Klein), เจค กอส (Jake Goss) และ เลส พรีสต์ (Les Priest) พวกเขาได้ประกาศตารางเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต มาลิบู ไนท์ส เวิลด์ ทัวร์ 2019 (Malibu Nights World Tour 2019) ไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2561 โดยจะเปิดการแสดงมากกว่า 100 รอบในทวีปอเมริกาเหนือ, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, อเมริกาใต้, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และเอเชีย ซึ่งการทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปอเมริกาเหนือจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 23 เมษายน 2562 ที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ก่อนจะตระเวนเปิดการแสดงในอีกกว่า 35 เมือง การทัวร์ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อโปรโมตอัลบั้มที่ 2 ของวงที่ชื่อว่า มาลิบู ไนท์ส (Malibu Nights) ซึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2561 ภายใต้สังกัด อินเตอร์สโคป เรคคอร์ดส (Interscope Records) และหนังสือพิมพ์ ลอสแอนเจลิสไทมส์ (Los Angeles Times) ได้กล่าวยกย่องอัลบั้มนี้ว่าเป็น "อัลบั้มที่นุ่มนวลและอ่อนโยน ของวงดนตรีสมัยใหม่ที่สามารถตอบทุกโจทย์ของเทรนด์ในปี 2018 ได้อย่างถูกต้อง"

LANY

          ด้านการแสดงสดของ เลนี่ (LANY) ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกมากมาย อาทิ "นักร้องนำผู้ดูลึกลับ พอล เจสัน ไคลน์ พาแฟนเพลงลอยละล่องไปกับห้วงอารมณ์ที่ถ่ายทอดได้อย่างลึกซึ้ง ด้วยบทเพลงป๊อปที่ฟังง่าย มองโลกในแง่ดี เขาพาคนดูหลงไปกับเสียงเพลงในช่วงแดนซ์เบรกพลังของเลนี่ช่างน่าประทับใจและดูไม่ฝืนแม้แต่น้อย" โรลลิ่ง สโตน

          "เลนี่ ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าทำไมพวกเขาจึงเป็นวงดนตรีร็อกที่ได้รับความนิยมในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยการแสดงที่มีความคิดสร้างสรรค์และเต็มไปด้วยเสน่ห์ พอล เจสัน ไคลน์ สามารถคุมคนดูได้อยู่หมัด โทนเสียงของเขานุ่มนวลในขณะที่กำลังร้องเพลงเกี่ยวกับความสูญเสียและการเยียวยา เขามีเสน่ห์ในแบบเดียวกับศิลปินอาร์แอนด์บีที่มีประสบการณ์หลายปี" บิลบอร์ด

LANY

          มาลิบู ไนท์ส เป็นอัลบั้มที่ปล่อยออกมาต่อจากอัลบั้มเปิดตัวที่มีชื่อเดียวกับวงในปี 2560 และเป็นอัลบั้มที่ติดอันดับสูงที่สุดในชาร์ต บิลบอร์ด ท็อป ร็อก อัลบั้ม (Billboard Top Rock Album) ในปี 2560 ทางวงได้โชว์เพลง ทรู ดิส เทียร์ส (Thru These Tears) ซิงเกิลหลักจากอัลบั้มในรายการ เดอะ เลต เลต โชว์ วิธ เจมส์ คอร์เดน (The Late Late Show with James Corden) และรายการ เดอะ ทูเดย์ โชว์ (The TODAY Show) และเพลงนี้ยังได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากนักวิจารณ์ โดยนิตยสาร ไทม์ (TIME Magazine) ได้ยกย่องให้เป็น "1 ใน 5 เพลงที่คุณต้องฟังในสัปดาห์นี้" วง เลนี่ (LANY) เพิ่งจบการแสดงที่ เดอะ ฮอลลีวูด พาลาเดียม (The Hollywood Palladium) ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองการปล่อยอัลบั้มใหม่ จำนวน 2 รอบ โดยบัตรเข้าชมการแสดงรอบแรกขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียง 10 นาที

          แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาด กับการเดินทางมาสร้างปรากฏการณ์ความมันที่ยิ่งใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้งของพวกเขา เลนี่ (LANY) ใน เลนี่ มาลิบู ไนท์ส เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก (LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok) วันจันทร์ที่ 29 และวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,800 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุ๊ก Bec-Tero Entertainment, ไลน์ @bec-tero-concert, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

ข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
LANY วงอินดี้ป๊อปสุดคูล เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2562 เวลา 18:24:48 1,235 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP