x close

ปาล์มมี่ อินเพลง คิดถึง น้ำตาอาบหน้า นก สินจัย-ก๊อต จิรายุ-เบลล์ เขมิศรา ถ่ายทอดอารมณ์สุดซึ้งใน MV

          ปาล์มมี่ ส่งเพลง คิดถึง มาทั้งแบบเพลงและมิวสิกวิดีโอ และยังได้สุดยอดนักแสดงมืออาชีพ นก สินจัย ที่ ปาล์มมี่ ปลื้มมาแสนนาน ลงจอพร้อม 2 นักแสดงรุ่นน้อง ก๊อต จิรายุ และ เบลล์ เขมิศรา

          แค่ปล่อยภาพโน้ตเพลงซิงเกิลใหม่ คิดถึง ไปวันก่อนก็ทำแฟน ๆ ฮือฮาไปทั้งโลกโซเชียล แต่วันนี้ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ สาวเซอร์แห่งค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ก็จะส่งทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอเวอร์ชั่นจัดเต็มออกมาให้ดูกันสักที ย้ำว่าห้ามพลาด !

          "เพลง คิดถึง พูดถึงความคิดถึงที่ไปไม่ถึงค่ะ พี่รัฐ แทททูคัลเลอร์ เป็นคนแต่งเนื้อ และ พี่ก้อ พีโอพี มาช่วยเรียบเรียงเติมเสียงเพราะ ๆ ของฮอร์นเข้าไป พาให้อารมณ์ของความคิดถึงไปแตะในจุดที่มันอาลัยอาวรณ์จริง ๆ รวมไปถึงการอัดเครื่องสายประมาณ 40 ชิ้นที่ถือเป็นเรื่องใหม่ที่ได้เรียนรู้ ตัวมี่เองก็ต้องถ่ายทอดความรู้สึกโหยหาคนคนหนึ่งในวันที่เขาไม่ได้อยู่กับเราแล้ว มี่คิดถึงคุณยายมาก ๆ มากที่สุดในโลกเลยค่ะ มี่ไม่สามารถให้คุณยายมาอยู่ตรงนี้ได้แล้ว (เสียงสั่น) วันที่มีได้ฟังมาสเตอร์เป็นช่วงที่ไปเยี่ยมคุณแม่ที่ออสเตรเลีย ไปยืนฟังอยู่หลังบ้าน ซึ่งท้องฟ้าที่นู่นจะใสมากและเราอยู่ใกล้ดวงดาวมาก แล้วยืนใส่หูฟัง มี่น้ำตาอาบหน้าชนิดที่แบบว่ามันไม่มีเสียงเลยแต่มีน้ำตาที่มันไหลออกมาและมันโรแมนติกมากสำหรับมี่ มี่รู้สึกว่ามันคุ้มค่าในการที่เราค่อย ๆ ให้รายละเอียดกับเพลงนี้ ฟังแล้วมันสะอาดหูมากค่ะ"

           "ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ มี่มีความโชคดีมากอีกแล้วที่ได้นักแสดงมืออาชีพมาช่วยเสริมให้เพลงนี้มันสมบูรณ์มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น น้องเบลล์ เขมิศรา และ พี่ก๊อต จิรายุ แล้วก็มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่นก สินจัย มี่เทิดทูนพี่เขา มี่เชื่อว่าทุกคนที่เป็นแฟนละคร แฟนภาพยนตร์ต้องชอบในการแสดงของพี่นก มี่ตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้เจอพี่นก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือเรื่องจริง ตอนที่พี่เขาแสดง มี่แอบไปดูอยู่ใกล้ ๆ เลยค่ะ"

          "เอ็มวีตัวนี้สื่อถึงความคิดถึงที่เรามีต่ออีกคนหนึ่ง ซึ่งเราย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนสิ่งที่ทดแทนความคิดถึงได้ดีที่สุดคือการส่งจดหมายค่ะ มันมีคุณค่าทั้งคนส่งและคนรับ และได้น้องจีน-คำขวัญ ดวงมณี มากำกับมิวสิกวิดีโอให้ แต่เรื่องจะดำเนินไปยังไง ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก เป็นเดือนของการบอกความในใจของเรา ถ้าเราคิดถึงใครจงพูดมันเถอะก่อนที่เขาจะไม่อยู่ให้เราพูดว่า คิดถึง ค่ะ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปาล์มมี่ อินเพลง คิดถึง น้ำตาอาบหน้า นก สินจัย-ก๊อต จิรายุ-เบลล์ เขมิศรา ถ่ายทอดอารมณ์สุดซึ้งใน MV โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:03:06 4,429 อ่าน
TOP