ยิปซี คาร์นิวัล 4 ความสนุกทวีคูณ ศิลปินฮอตจัดเต็มเพลงฮิต

          เทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล 4 เหล่ายิปซีแปลงกายเป็นโจรสลัดออกมาล่าขุมทรัพย์ความเสรี ความสุขตลอดทั้งคืน

           ผ่านไปเป็นครั้งที่ 4 แล้วสำหรับครอบครัวเผ่ายิปซี ยิ่งเติบโตมากขึ้น ๆ ทุกปี ถือเป็นการสร้างรอยต่อของอารยธรรมอย่างแข็งเเกร่ง สมกับเป็นสุดสัปดาห์แห่งความเสรี WEEKEND OF FREEDOM (วีกเอนด์ ออฟ ฟรีดอม) จริง ๆ เทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล ครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ลานทุ่งหญ้า ต้นผึ้งฟาร์ม จังหวัดราชบุรี ที่เต็มไปด้วยเหล่ายิปซีแปลงกายเป็นโจรสลัดออกมาล่าขุมทรัพย์ความเสรี และความสุขตลอดทั้งคืน ตามจังหวะเสียงเพลงบนลานทุ่งหญ้าสีเขียวที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา

           โดยบรรยากาศภายในงานปีนี้ ทางผู้จัด สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ได้ร่วมเปิดกิจกรรมพิเศษ ๆ Hell on Dirt (เฮลล์ ออน เดิร์ท) งานแข่งมอเตอร์ไซค์ โดยเน้นความสนุกและสีสันของการแต่งกายแบบแฟนซี ออกมาซิ่งกัน และการประกวดแฟชั่นการแต่งตัวซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ Treasure Mountain (ทรีชัวร์ เมาน์เท่น) ถือเป็นไฮไลต์สำคัญของงานยิปซีในปีนี้ อีกทั้งภายในงานยังเต็มไปด้วยบูธร้านค้าต่าง ๆ และร้านขายของแนว ๆ เท่ ๆ สไตล์ยิปซี รวมถึงร้านอร่อยให้ลองชิมในราคาไม่แพง และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย และอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานกับโซนของเหล่าไบค์เกอร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นความแปลกใหม่จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงานไปแล้ว

           นอกจากนี้ยังเข้มข้นกว่าทุกปีที่ผ่านมา ด้วยศิลปินที่ชาวยิปซีได้เรียกร้องมา เพื่อมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้เผ่ายิปซีได้สนุกกันอย่างเต็มอิ่ม ประเดิมเรียกน้ำย่อยเปิดเวทีด้วย 2 ศิลปิน Paopapao และ Random Radio ก่อนจะค่อย ๆ สนุกขึ้นไปตามเข็มนาฬิกาที่ค่อย ๆ หมุนไปเรื่อย ๆ ด้วย Yellow Fang (เยลโล่แฟง) ที่แม้จะมาเล่นเป็นวงแรก ๆ แต่ก็ได้รับเสียงปรบมือจากแฟน ๆ ไปมากมาย ต่อด้วยน้องใหม่กระแสแรง หนุ่มอินดี้สัญชาติไทย ภูมิ วิภูริศ กับเสียงร้องที่มีเสน่ห์ และความน่ารัก สดใส มาเรียกเสียงกรี๊ดท่ามกลางขุนเขา พร้อมสนุกไปกับ PolyCat (โพลีแคท) ที่ขนเพลงจังหวะดี ๆ มาให้ชาวยิปซีได้เคลื่อนไหวตามจังหวะกัน ต่อด้วยโชว์จากหนุ่มหล่อมาดเซอร์ ฮิวโก้ ที่มาพร้อมความหล่อและเท่ ทำเอาสาว ๆ ชาวยิปซีประชิดเกาะติดขอบเวทีอย่างหนาแน่น ก่อนจะส่งต่อความสนุกไปให้ สิงโต นำโชค ที่ยิ่งโชว์ยิ่งทำให้ความสนุกทวีคูณมากขึ้นไปเรื่อย ๆ จากการเอนเตอร์เทนที่ไม่เหมือนใคร ก่อนจะคั่นอารมณ์มาชิลไปกับ Greasy Café (กรีซซี่ คาเฟ่)

           และส่งช่วงท้ายด้วยศิลปินรุ่นใหญ่ มากด้วยคุณภาพและหนักด้านดนตรี ที่พกพาเอาชาวยิปซีเต็มอิ่มด้วยเพลงฮิตและจังหวะมัน ๆ ในช่วงท้าย อย่าง ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และปิดท้ายโชว์ในค่ำคืนด้วยจังหวะสนุก โจ๊ะ โจ๊ะ โดน ๆ เต้นกระจาย โจอี้ บอย ที่ขนเพลงเพราะ เพลงสนุกที่แฟน ๆ คิดถึงมาฝากมากมาย ทำให้นั่งกันไม่ติดเลยทีเดียว เรียกได้ว่า 1 วันเต็ม ๆ ที่พาชาวยิปซีกว่า 7,000 คน อิ่มเอมไปกับจินตนาการ เนรมิตบรรยากาศ แฟชั่นแห่งเสรีชน ความสนุก เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และมิตรภาพ ใครพลาดไป อดใจรอปีหน้าได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยิปซี คาร์นิวัล 4 ความสนุกทวีคูณ ศิลปินฮอตจัดเต็มเพลงฮิต โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:38:19 477 อ่าน
TOP