BLACKPINK เล่นใหญ่สมการรอคอย ให้ได้ฟินกันเต็มอิ่ม

          BLACKPINK ปล่อยของสะกดบลิ๊งค์ไทย เล่นใหญ่สมการรอคอย ใน BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK with KIA

          ประเดิมเวิล์ดทัวร์เป็นประเทศแรก ก็ทำเอาประเทศไทยร้อนแรงดั่งไฟเยอร์ สำหรับการมาเยือนของเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถจากประเทศเกาหลีที่แฟน ๆ ชาวไทยรอคอยมากที่สุด  BLACKPINK (แบล็กพิงก์) ซึ่งประกอบไปด้วย 4 สาว จีซู (Jisoo), เจนนี่ (Jennie), โรเซ่ (Rose) และสมาชิกชาวไทยอย่าง ลิซ่า (Lisa) กับคอนเสิร์ต 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK โดยการร่วมมือของ วายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ (YG Ent.), ไลฟ์เนชั่น (Live Nation) ผนึกกำลังกับผู้จัดใจดีอย่าง แอปเปิลวูด (Applewood), แอปเปิลวูดไทยแลนด์ (Applewoodth) และ โฟร์ วัน วัน เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (411 Ent.) ที่เนรมิตงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ให้ชาวบลิ๊งค์ (BLINK) ได้ฟินกันเต็มอิ่มถึง 3 รอบการแสดง ในวันศุกร์ที่ 11, วันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          แท่งไฟพร้อม ร่างกายพร้อม 4 สาว BLACKPINK ก็ขอต้อนรับชาวบลิ๊งค์เข้าสู่ความยิ่งใหญ่อลังการของแสง สี เสียงทันที เปิดเวทีด้วยเพลงดังระดับโลกอย่าง DDU DU DDU DU เพลงจังหวะหนัก ที่มีท่าเต้นยิงปืนเป็นเอกลักษณ์ให้แฟน ๆ ได้เต้นตาม และต่อด้วยเพลง FOREVER YOUNG ที่สาว ๆ ได้โชว์พลังเสียงร้องกันเต็มที่ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ให้กระหึ่มฮอลล์ไปกับความสดใสและมีพลังของพวกเธอ ก่อนจะพักเบรคความสนุกสนาน ด้วยการทักทายแฟน ๆ และแนะนำตัวเป็นภาษาไทยกันอย่างน่ารัก ก่อนจะสปีคอิงลิชรัว ๆ ต้อนรับบลิ๊งค์ไทยเข้าสู่คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ

          ทักทายให้พอหายคิดถึง 4 สาวก็พร้อมสำหรับสเตจต่อไปในเพลง STAY เวอร์ชั่นรีมิกซ์ที่ดนตรีสนุกสนานมากขึ้น ตามด้วยเพลงจีบหนุ่มอย่าง WHISTLE ที่ทำให้ต้องโยกตัวและผิวปากตามไปกับความสนุกของเพลง วอร์มร่างกายจนอะดรีนาลินหลั่งเต็มที่ ก็ถึงเวลาที่บลิ๊งค์จะได้ทำความรู้จักกับตัวตนและความสามารถของสาว ๆ BLACKPINK อีกขั้น กับสเตจโซโล่ของแต่ละคน เริ่มต้นที่ จีซู สมาชิกที่เปรียบเสมือนเจ้าหญิงของบลิ๊งค์ปรากฏตัวขึ้นมาในลุคที่แตกต่างกับเพลงช้าจังหวะหนักอย่าง CLARITY ก่อนจะส่งต่อเวทีให้กับ ลิซ่า ที่เปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตให้ร้อนแรงไฟลุกพรึ่บไปกับ Solo Dance สุดเผ็ดเข็ดฟัน ในเพลง TAKEME และ AWALLA ที่ลิซ่าตั้งใจครีเอจขึ้นมาใหม่เพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ถัดมาถึงคราวของเมนโวคัลอย่าง โรเซ่ โชว์พลังเสียงหวานอันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับโชว์นี้โรเซ่เลือกเมดเล่ย์เพลง LET IT BE, YOU & I และ JUST LOOK AT ME มาขับกล่อมอย่างต่อเนื่องให้บลิ๊งค์ไทยได้เคลิ้มไปกับเสียงของเธอ ก่อนจะปิดสเตจโซโล่ของ 4 สาวด้วยโชว์ของสมาชิกที่เฟียร์ซสุดใน 3 โลกอย่าง เจนนี่ ที่มากับเพลง SOLO ซึ่งเป็นผลงานเพลงเดี่ยวเพลงแรกของเธอ กับเพลงที่มีจังหวะฮิปฮอป-ป๊อป และท่าเต้นสะบัดนิ้วชี้อันเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าเป็นโชว์ที่แฟน ๆ ในฮอลล์ต่างก็ร้องและเต้นสะบัดใส่ไม่แพ้ต้นฉบับของสาวเจนนี่บนเวที เป็นการจบสเตจโซโล่ที่เพอร์เฟคต์ 10 เต็ม 10

          ไม่ปล่อยให้บลิ๊งค์พักเหนื่อยนาน BLACKPINK ก็สานต่อความสนุกทันทีกับเพลงโชว์สุดสเปเชียลในเพลง KISS AND MAKE UP ผลงานเพลงที่ 4 สาวได้ไป Collaborate กับ Dua Lipa ศิลปินระดับโลก ตามมาด้วยโชว์เพลง SO HOT และจบพาร์ตนี้ด้วยเพลงฮิตของพวกเธออย่าง PLAY WITH FIRE

          จัดเต็มทั้งร้อง เต้น แรป สาว ๆ BLACKPINK ก็ขอพักพูดคุยกับแฟน ๆ อีกครั้ง ทั้ง 4 สาวต่างพูดถึงความประทับใจต่อประเทศไทยและแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การต้อนรับพวกเธอเป็นอย่างดี ซึ่งจังหวะนี้ โรเซ่ ก็ได้โชว์ร้องเพลงไทยอย่างเพลง เบาเบา เป็นการขอบคุณบลิ๊งค์ไทย ซึ่งแฟน ๆ ก็ร้องคลอไปกับเธอจนเสียงเพลงดังกระหึ่มฮอลล์ ก่อนจะพากันสนุกต่อเนื่องไปกับโชว์ของเพลง REALLY และ SEE U LATER

           จนเมื่อเดินทางมาถึงช่วงเวลาสุดท้ายของคอนเสิร์ต 4 สาวกลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยภาพลักษณ์ใหม่ด้วยแดนซ์ที่ทั้งเท่และดุดันในแบบฉบับของ BLACKPINK ในเพลง 16SHOTS ซึ่งก่อนจะถึง 2 เพลงสุดท้าย ทั้ง 4 สาวก็ถือโอกาสขอบคุณบลิ๊งค์ไทย ที่ทำให้ตลอด 3 วันของคอนเสิร์ตเป็นวันพิเศษ สำหรับพวกเธอ ซึ่งลิซ่าก็ได้ขอบคุณแฟนเป็นภาษาไทยอีกครั้งว่า "อยากขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังพวกเรานะคะ พวกเราทุ่มเทและซ้อมหนักมาก ๆ เพื่อคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ ที่สำคัญที่มันมีความหมายมากก็เพราะได้มาแสดงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรก ขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยซัพพอร์ตอยู่ข้าง ๆ พวกเราตลอดมา อยากให้ทุกคนเดินไปข้างหน้าพร้อม ๆ พวกเรา ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ขอให้ทุกคนอยู่ข้าง ๆ พวกเราตลอดไปนะคะ"

          เพลง BOOMMAYAH และ AS IF IT’S YOUR LAST กระหึ่มขึ้นมาปิดท้าย ทั้ง 4 สาวต่างร้องและเต้นอย่างสุดความสามารถ ให้แฟน ๆ ได้เต็มอิ่มไปกับท่าเต้นเท่ ๆ ของลิซ่า เสียงร้องอันมีเสน่ห์ของจีซูและโรเซ่ ตามด้วยเสียงแรปอันดุดันจากเจนนี่ เป็นการจบคอนเสิร์ตที่ทำให้แฟน ๆ อิ่มไปกับความสนุกของพวกเธอจนนาทีสุดท้าย

          เรียกได้ว่าเป็น 2 ชั่วโมงที่ไม่อาจละสายตากับการแสดง เสียงร้อง ดนตรี ที่ผสมผสานกับโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันเต็มเปี่ยมของ BLACKPINK และก่อนจะปิดฉากความประทับใจสนุกสุดมันของคอนเสิร์ต 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK ทั้ง 4 สาว จีซู, โรเซ่, เจนนี่ และลิซ่า กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่ออังกอร์ให้กับแฟน ๆ ในเพลง DDU DU DDU DU และ STAY ซึ่งแฟน ๆ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์โปรเจกต์ให้กับ 4 สาว ด้วยข้อความความหมายดี ๆ อย่าง "887 วันที่ฉันรอคุณ" "บลิ๊งค์จะส่งความรักไปให้แล้วนะ" และ "บลิ๊งค์จะเป็นแสงไฟส่องสว่างให้ BLACKPINK ตลอดไป" รวมถึงโปรเจกต์พิเศษสำหรับอวยพรวันเกิดจีซูและเจนนี่อีกด้วย ถือเป็นการจบคอนเสิร์ตที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุขจากพลังและเสียงเพลงจากทั้ง 4 สาว ที่ชาวบลิ๊งค์จะจดจำไว้จนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
BLACKPINK เล่นใหญ่สมการรอคอย ให้ได้ฟินกันเต็มอิ่ม โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2562 เวลา 17:51:36 4,160 อ่าน
TOP