x close

ปาล์มมี่ ร่วมฟีเจอริ่งกับ บอดี้สแลม ในเพลง นิรันดร์ ก่อนรับเชิญขึ้นคอนเสิร์ต Bodyslam Fest

           Bodyslam เฉลยแขกรับเชิญคนแรกในคอนเสิร์ต Bodyslam Fest ก็คือนักร้องสาวเซอร์ ปาล์มมี่

          แขกรับเชิญคนแรกในคอนเสิร์ต M 150 Presents Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน (เอ็ม 150 พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม เฟส วิชาตัวเบา ไลฟ์ อิน ราชมังคลากีฬาสถาน) นักร้องสาวเซอร์ ปาล์มมี่ ตามที่ ตูน เคยใบ้ไว้ว่าจะเป็น 1 ในศิลปินที่ร่วมฟีเจอริ่งในอัลบั้ม วิชาตัวเบา นั่นเอง โดย ปาล์มมี่ ได้มาร่วมร้องในเพลง นิรันดร์ เพลงที่เล่าถึงคนสองคนที่ต้องร่วมฝ่าฟันเรื่องราวความรักไปด้วยกันโดยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ซึ่ง ปาล์มมี่ เล่าการมาร่วมฟีเจอริ่งกับบอดี้สแลมให้ฟังว่า

           "เวลามี่จะเลือกทำงานอะไรแต่ละชิ้น มันต้องมีความหมายค่ะ การตัดสินใจมาร่วมร้องในเพลงนิรันดร์ ถือเป็นความน่าตื่นเต้นและมันจะมีความหมายกับมี่มากที่ได้ร่วมร้องเพลงนี้กับ พี่ตูน มี่รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ การทำงานของบอดี้สแลมมีรายละเอียดที่เขาจะก้าวล้ำนำหน้าอยู่เสมอ ครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอีกครั้งหนึ่งค่ะ ตอนที่อ่านเนื้อเพลง มี่ตีความว่าเป็นการตามหาว่าความรักที่เป็นนิรันดร์มันเป็นยังไง เราต้องเรียนรู้กันไปแค่ไหนถึงจะใช้คำว่านิรันดร์กับคนคนหนึ่งได้"

          "ตอนเข้าห้องอัดก็บรรยากาศสบาย ๆ เราไปอัดกันที่กานดีสตูดิโอ ของ พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส โปรดิวเซอร์ของ บอดี้สแลม เรื่องสนุกที่สุดของวันนั้นคือ ทุกคนมีชื่อขึ้นต้นด้วย ตัว อ.อ่างหมดเลย พี่อีฟ (มี่เอง), พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส, พี่โอม บอดี้สแลม, พี่อ๋อง ซาวน์เอ็นจิเนียร์ และพี่อูน แล้ววันนั้นไมโครโฟนที่ พี่อ๊อฟ สั่งมาจากอเมริกาเพื่อใช้ในห้องอัดมาส่งพอดี มี่เลยได้ทดลองใช้เป็นคนแรก ถือเป็นการร้องกับไมโครโฟนราคาแพงที่สุดตั้งแต่มี่เคยร้องเพลงมาเลยค่ะ วันนั้นร้องหลายเทคมาก เพราะมี่อยากได้เทคที่คอนเน็คกับเนื้อเพลงที่สุด มี่ตามหาเทคที่รู้สึกว่ามี่กำลังเล่าเรื่องนี้อยู่จริง ๆ"

          "สำหรับมุมมองของเพลงนี้ มี่เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่คนเราทุกคนตามหาและต้องการ คือคนที่เรารักแล้วรักเราแบบเต็มหัวใจ สถานการณ์แต่ละคนคงไม่ได้สมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง แต่มุมมองที่เราเลือกมองเลือกคบเลือกที่จะเป็นมันต้องสัมผัสได้ว่ามีความจริงอยู่ในนั้น อยากให้มองเพลงรักในอีกมิติหนึ่งบ้างค่ะ แล้วไว้ไปร้องเพลง นิรันดร์ ที่ราชมังฯ ด้วยกันนะคะ มี่จะดูแลสุขภาพและก็ซ้อมอย่างเต็มที่ เเล้วเรามาค้นหานิยามของคำว่านิรันดร์ไปพร้อมกันค่ะ" ปาล์มมี่ บอก

         ส่วนมิวสิกวิดีโอได้ ดล ผดุงวิเชียร เป็นผู้กำกับ โดยเลือกเอาคู่รักตัวจริง ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ และ เบ็น-วราวุฒิ บราวน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวของเอ็มวีได้อย่างกินใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามชมพร้อมกัน วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ทาง Youtube ช่อง genierock เวลา 6 โมงเย็น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปาล์มมี่ ร่วมฟีเจอริ่งกับ บอดี้สแลม ในเพลง นิรันดร์ ก่อนรับเชิญขึ้นคอนเสิร์ต Bodyslam Fest โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2562 เวลา 17:33:26 9,565 อ่าน
TOP