Jason Mraz เตรียมกลับมาพบแฟนไทยอีกครั้ง ใน Jason Mraz Good Vibes Tour

          เจสัน มราซ กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ในคอนเสิร์ต เจสัน มราซ กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์ วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562

คอนเสิร์ต : Jason Mraz Good Vibes Tour
วันที่แสดง : วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
สถานที่แสดง : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่หลายรางวัล เจสัน มราซ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต 6 เมืองในทวีปเอเชีย ในเดือนพฤษภาคม 2562 โดยหนึ่งในนั้นคือกรุงเทพฯ ซึ่งจะเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หลังการแสดงใหญ่ที่สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดียม (27 ตุลาคม 2561)  เจสัน มราซ จะแสดงต่อที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ก่อนจะขนทีมงานชุดใหญ่ไปยัง เซี่ยงไฮ้, สิงคโปร์, ฮ่องกง, กรุงเทพมหานคร และปิดท้ายที่ ไทเป วันที่ 25 พฤษภาคม 2562

          เจสัน มราซ มีแฟนเพลงหลากหลายมากมายทั่วโลก เขาสื่อสารพลังบวกผ่านเสียงเพลงแนวโฟล์ก-ป๊อปที่มีสีสันของเขา และการแสดงสดอันทรงพลัง รวมถึงความมีจิตอาสาช่วยสังคมของเขาด้วย บนเส้นทางอาชีพ เจสัน มราซ มีผลงานระดับแพลทินัมมากมาย เขาสร้างประวัติศาสตร์ในวงการเพลงป๊อปด้วยซิงเกิลที่ทำสถิติเป็นประวัติการณ์อย่าง แอม ยัวร์ส (I'm Yours) และ ไอ โวนท์ กิฟ อัพ (I Won't Give Up) นอกจากนี้เขายังคว้า 2 รางวัลแกรมมี่ รวมถึงรางวัลที่ยิ่งใหญ่อย่าง ซองไรท์เตอร์ ฮอลล์ ออฟ เฟม ฮาล เดวิด สตาร์ไลท์ อวอร์ดส์ (Songwriters Hall of Fame Hal David Starlight Award) และเป็นหนึ่งในศิลปินที่สามารถขายบัตรการแสดงในสนามกีฬาทั่วโลกหมดทุกที่นั่ง ไม่ว่าจะเป็นที่ ฮอลลีวูด โบลว์, เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น และ โอ ทู อารีน่า ในกรุงลอนดอน

          เจสัน มราซ พูดถึงการทัวร์เอเชียที่กำลังจะมาถึงว่า "ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาแสดงในเอเชีย ผมสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความรักและความตื่นเต้นที่ไม่เหมือนที่ใดบนโลก ซึ่งทำให้การแสดงมีความพิเศษมากกว่าโชว์ธรรมดา จากการที่ผู้ชมในเอเชียมีส่วนร่วมในการแสดง ทำให้ทุกอย่างมีความกลมกล่อมและทรงพลังยิ่งขึ้น ผมดีใจมากที่จะได้กลับไปเอเชียอีกครั้ง"

          ในฐานะศิลปินที่มีความทุ่มเทและสุภาพบุรุษชาวสวน เจสัน มราซ ถือเป็นบุคคลที่ทุ่มเทเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ความรู้สึกอยากทำงานเพื่อสังคมทำให้เขาเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสามากมายเพื่อสนับสนุนและรณรงค์ทั้งด้านสิ่งแวดล้อมและสิทธิมนุษยชน มูลนิธิเจสัน มราซ ของเขามีเป้าหมายในการส่งเสริมการศึกษา ศิลปะและสนับสนุนความเท่าเทียม ในช่วงเวลาที่ผ่านมาจวบจนปัจจุบัน เจสัน มราซ ยังคงนำพลังทางดนตรีมาถ่ายทอดได้อย่างน่าอัศจรรย์ รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจและเป็นที่ชื่นชมให้กับแฟนเพลงจำนวนนับไม่ถ้วนทั่วโลก การประกาศเอเชียทัวร์ครั้งนี้เกิดขึ้นหลังการปล่อยตัวอัลบั้มชุดที่ 6 ของเขา ในชื่อ Know เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 และนับเป็นอัลบั้มชุดที่ 5 ติดต่อกันของเขาที่ขึ้นท็อป 10 ใน Billboard 200 แฮฟ อิท ออล (Have it All) เป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม Know และทะยานขึ้นอันดับ 1 บน iTunes ในฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย และประเทศไทย

          เจสัน มราซ เคยเปิดการแสดงในประเทศไทยถึง 3 ครั้ง โดยเริ่มจากในปี 2555 กับ เลิฟ อิส อะ โฟร์ เลทเทอร์ เวิลด์ ทัวร์ (Love Is A Four Letter Word Tour) และในปีถัดมาเขาได้ขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรี โซนิค แบง (SONIC BANG) ส่วนการแสดงครั้งล่าสุดมีขึ้นในปี 2558 ซึ่ง เจสัน มราซ กลับมาพร้อมกับวง เรนนิ่ง เจน (Raining Jane)

          ห้ามพลาด ! คอนเสิร์ต เจสัน มราซ กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์ เปิดแสดงวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3838 พิเศษ ! สมาชิกไลฟ์ เนชั่น สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Jason Mraz เตรียมกลับมาพบแฟนไทยอีกครั้ง ใน Jason Mraz Good Vibes Tour โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2562 เวลา 16:21:39 881 อ่าน
TOP