เจนนิเฟอร์ คิ้ม กอดคอลูกเจ๊ อ๊อฟ-เบน-พีท ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่

          เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยิ้มร่า กอดคอลูกเจ๊ อ๊อฟ-เบน-พีท ประชันฝีปาก ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่สุดพลัง ใน Jennifer Kim Diva Chinatown
เจนนิเฟอร์ คิ้มคอนเสิร์ต

คอนเสิร์ต : Jennifer Kim Diva Chinatown
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
สถานที่แสดง : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 4,500/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          ห่างเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ร่วม 3 ปีให้แฟนคิดถึงฝีปากทั้งด้านการร้องและพลังล้นเหลือในการเอนเตอร์เทน สำหรับดีว่าหน้าหมวยหนึ่งเดียวในเมืองไทย เจ๊คิ้ม หรือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ล่าสุดบริษัท Next Company (เน็กซ์ คอมพานี) ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย พร้อมนำเธอคืนสังเวียนเวทีระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ ใน อิชิตัน พรีเซ็นต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีว่า ไชน่าทาวน์ (Ichitan Presents Jennifer Kim Diva Chinatown) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เธอจะขนเพลงดังเพลงฮิตทุกยุคทุกสมัย ที่อยู่ในใจแฟนเพลงมาเซอร์ไพรส์ให้คนดูได้ตื่นหู ตื่นตา ตื่นใจไปกับโชว์สุดอลังการงานสร้างจากเธอ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน แถมงานนี้ตั่วเจ๊อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังแท็กทีมขนเอาเหล่าศิลปินลูกเจ๊ทั้ง อ๊อฟ ปองศักดิ์, เบน ชลาทิศ และ พีท พล มาร่วมเสริมทัพความสนุกทั้งร้อง เต้น ลับฝีปากกันไฟแลบประชันกันบนเวทีนี้ให้ได้มันหูกันอีกด้วย มีเหรอใครจะยอมใครงานนี้ โดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผยความรู้สึกกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ว่า

          "ก็ร่วม ๆ 3 ปีแล้วค่ะที่ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ ดีใจนะคะที่กลับมาทั้งทีก็เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองเลย คอนเสิร์ต อิชิตัน พรีเซ็นต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีว่า ไชน่าทาวน์ (Ichitan Presents Jennifer Kim Diva Chinatown) ในครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 6 ของเจนนิเฟอร์ คิ้ม แล้วค่ะ กลับมาทั้งทีมันก็ต้องมีธีมมีคอนเซ็ปต์งานกันบ้าง พอให้ได้กลิ่นว่านี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ของเจนนิเฟอร์ คิ้ม นะ ! ก็แหม ๆ อิชั้นเป็นลูกคนจีนเยาวราช เป็นคนไทยเชื้อสายจีนนี่คะ ยีนและโครโมโซมของเผ่าพันธุ์นี้จึงฝังลึกบนใบหน้าและดวงตากลมโตที่สวยคมไปเต็ม ๆ ค่ะ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะธีมอะไรก็แล้วแต่ เราจัดเต็มทุกอย่างตลอดทั้งโชว์ ทั้งร้อง ทั้งเต้นมาครบ เรียกว่าตื่นหู ตื่นตา ตื่นใจ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทุกแนวเพลงดังทุกยุคทุกสมัยมาจนถึงปัจจุบันนี้อย่างแน่นอนค่ะ เต็มแน่นสุด ๆ เต็มจนล้นก็ว่าได้"

          "แถมงานนี้ยังได้ชวนบรรดาลูก ๆ ของอิชั้นทั้ง 3 นาง ทั้ง เบน ชลาทิศ, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ พีท พล มาร่วมปล่อยพลังอันเหลือล้นของแต่ละนางบนเวทีแห่งนี้อีกด้วย เชื่อมั่นว่านาง ๆ มาแบบเต็มจนล้นแน่นอนค่ะ เตรียมปล่อยพลังกันไม่อั้น ปล่อยกันให้มันล้นแก้วไปเลย แต่เชื่อไหมคะ แฟน ๆ ก็มารอดูสิ่งที่มันล้น ๆ ขาด ๆ เกิน ๆ ของทุกคนบนเวทีนี่แหละค่ะ เพราะคนดูชอบอะไร ๆ ที่มันเรียล ๆ มากกว่าตามสคริปต์ทุกอย่างค่ะ งานนี้เป๊ะอลังระฆังกังวานเว่อร์แน่นอน อย่าพลาดกันนะคะ 23 กุมภาพันธ์ ต้นปีหน้า มาสนุกด้วยกันค่ะ"

เจนนิเฟอร์ คิ้มคอนเสิร์ต

          แฟน ๆ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอได้ใน อิชิตัน พรีเซ็นต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีว่า ไชน่าทาวน์ (Ichitan Presents Jennifer Kim Diva Chinatown) ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 4,500/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนิเฟอร์ คิ้ม กอดคอลูกเจ๊ อ๊อฟ-เบน-พีท ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 16:26:54 4,125 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP