อิ่มเอมไปกับความสุขขั้นสุดกับเทศกาลดนตรี Season of Love Song : Cloud 9

          ต้องมนต์ความสุขกับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยบริษัท CI : CREATE INTELLIGENCE ฉลองครบรอบ 9 ปี เพื่อขอบคุณครอบครัว SoLS ที่ร่วมเดินทางกันมาอย่างยาวนาน กลับมาครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็มไปด้วยศิลปิน และโซนต่าง ๆ มากมาย

          เริ่มต้นความสนุกกับวงน้องใหม่มาแรงอย่าง 4 หนุ่มวง Mean ที่พกความหล่อที่จะทำให้สาว ๆ ใจละลาย เปิดตัวด้วยเพลงที่ไม่ว่าใครก็ต้องร้องตามได้อย่างเพลง หมายความว่าอะไร ต่อด้วยวง Season Five ที่พกเพลงฮิต พูดไม่คิด, วู่วาม, กลืน และเพลงทึ่พึ่งปล่อยมาล่าสุด ต่อให้ ชวนแฟน ๆ ร้องตามไปด้วยกัน จากนั้นต่อด้วยโชว์พิเศษของ แม็กซ์ เจนมานะ และ วี วิโอเลต ที่หาชมได้ที่นี่ที่เดียว ความสนุกต่อเนื่องกับคุณพ่อมือใหม่อย่าง ตู่ ภพธร ที่มากับ สิงโต นำโชค ไม่หมดเพียงเท่านั้นศิลปินที่มาสร้างความสุขในงานยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวง Scrubb ที่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีเพราะควงคู่มากับ วิน Sqweez Animal ต่อกันด้วยศิลปินสายทรงพลังอย่าง เบน ชลาทิศ มากับเพลงที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ฤดูที่แตกต่าง, โอ๊ย โอ๊ย และโชว์พิเศษจากศิลปินยุค 90 อย่าง ทาทา ยัง ที่เป็นครั้งแรกกับการโชว์ในเทศกาลดนตรี มาชวนทุกคนแดนซ์ไปด้วยกัน ต่อมาด้วย หนุ่ม KALA เปิดตัวกับเพลง เป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เรียกเสียงฮือฮาจากคนดู ต่อด้วยเพลงที่ทุกคนต้องร้องตามกันได้อย่าง ถ้าเธอหลายใจ ปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษ พร้อมการจุดพลุ อย่างยิ่งใหญ่ และวง Klear ที่เรียกเสียงกริ๊ดได้อย่างล้นหลาม มาพร้อมเพลงฮิตมากมาย ไม่จบเพียงเท่านั้นความสุขยังต่อเนื่องกับ Musketeers, Bedroom Audio, Mild Feat. Wonder Frame และปิดท้ายความสุขความสนุกด้วย 5 หนุ่มวง 60 Miles ที่เคยมาเล่นเป็นวงเปิดใน Season of Love Song ครั้งที่ 1 เวลา 9 ปีผ่านไป กลับมาครั้งนี้พวกเขามีเพลงฮิตมากมายที่เตรียมมาเอาใจชาว SoLS โดยเฉพาะเรียกได้ว่ายิ่งดึกความสนุกยิ่งเพิ่มขึ้นเอาใจชาว SoLS อีกทั้งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุก ความสุข และบรรยากาศเย็น ๆ เพลงชิล ๆ ที่ร้องติดปากกันได้ทุกคน โชว์เต็มอิ่มยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ที่สามารถสัมผัสได้จากงาน Season of Love Song เท่านั้น

           บอกเลยความสุขแบบนี้ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งรับรองว่าทุกคนต้องกลายเป็นครอบครัวงาน SoLS อย่างแน่นอน ใครไม่อยากพลาดเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรัก ในลมหนาว ขุนเขาและสายหมอกในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Season of Love Song แล้วเจอกันปีหน้า ครบรอบ 10 ปี งาน Season of Love Song รับรองว่าพิเศษสุดอย่างแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิ่มเอมไปกับความสุขขั้นสุดกับเทศกาลดนตรี Season of Love Song : Cloud 9 โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 17:12:44 351 อ่าน
TOP