แถลงข่าว 4 โพดำ Oh My God Concert พร้อมเปิดโผแขกรับเชิญ 4 โพแดง เร็ว ๆ นี้

          Atime Showbiz จับมือ Scenario จัด 4 โพดำ Oh My God Concert ของแก๊ง 4 โพดำ แก้ม วิชญาณี, กัน นภัทร, โดม จารุวัฒน์ และ ตั้ม วราวุธ

คอนเสิร์ต : 4 โพดำ Oh My God Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 26 และ วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562
สถานที่แสดง :  รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร :   5,000 (VIP)/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

           เคยสร้างปรากฏการณ์ร่ายมนต์ดำทำให้แฟน ๆ ประทับใจในคอนเสิร์ตใหญ่มาแล้วถึงสองครั้ง และล่าสุดเพิ่งประกาศพักเบรครายการทางช่องวัน 31 ไปอย่างไม่มีกำหนด สำหรับแก๊ง 4 โพดำ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม จนแฟน ๆ ตั้งตารอว่า 4  คนนี้จะกลับมารวมตัวกันในคอนเสิร์ตใหญ่อีกทีเมื่อไหร่

           ปี 2019 Atime Showbiz ร่วมกับ Scenario ขอประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจ กับการรวมตัวครั้งสำคัญและการโคจรมาพบกันครั้งแรกระหว่างศิลปินที่ครบเครื่องมากที่สุดใน พ.ศ. นี้อย่าง 4โพดำ และผู้ผลิตคอนเสิร์ตแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง Atime Showbiz ด้วยคอนเสิร์ตที่คุณห้ามพลาด ! ทุกประการ ใน 4 โพดำ Oh My God Concert ที่จะมีในวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

           ประกาศรวมตัวกันทั้งทีมีหรือที่ 4 โพดำ จะมาแบบธรรมดา ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันก่อนที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส แก้ม-กัน-โดม-ตั้ม เหมือนได้กลับมาสู่บรรยากาศ Reunion กันอีกครั้ง เลยถือโอกาสจัดโชว์พิเศษอุ่นเครื่องเป็นน้ำจิ้มให้พี่น้องสื่อมวลชนที่มาร่วมงานชมกันไปเบา ๆ แค่ 6 เพลง เปิดด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตของ 4 นักร้องคุณภาพ เพลง จะรักจนกว่าจะรู้/คำอธิษฐาน/ครึ่งใจ/มหันตภัย และซิงเกิลพิเศษที่ทั้ง 4 คน นำมาคัฟเวอร์เพื่อคอนเสิร์ตนี้อีก 2 เพลง ได้แก่ เธอเดินกลับมาเพื่อหมุนเข็มนาฬิกาให้เดินกลับหลัง และ ขอบคุณกันและกัน ก่อนที่ ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ พิธีกรของงานจะเชิญทุกคนออกมานั่งพูดคุยถึงที่มาที่ไปและความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้

           แก้ม เป็นตัวแทนของ 4 โพดำ กล่าวว่า "คอนเสิร์ต 2 ครั้งที่แล้วเราเล่นธีมมนต์ดำปิ๊ดปี๋เป็น Black Magic มาครั้งนี้เลยได้คุยกับพี่ ๆ ว่าอยากให้แตกต่างออกไปจากเดิมเป็นคอนเสิร์ตที่ขาวสว่างที่สุด ทีมงานเลยจับพวกเราแปลงโฉมเป็นเทพในลุคสีขาว ฉีกแนวที่เราเคยทำ แล้วคำว่า Oh My God ก็ขยายความได้ในอีกหลายอย่าง เป็นคำอุทาน ที่ทุกคนร้องเมื่อได้เห็นโชว์ของพวกเรา หรือโปรดักชั่นที่จัดเต็ม รับรองว่าคนดูจะฟินยิ่งกว่าขึ้นสวรรค์จนต้องร้อง Oh My God แน่นอน ส่วนแขกรับเชิญที่หลายคนอยากรู้ ปรึกษากับพี่ ๆ ทีมงานอยู่นานมากจนได้ข้อสรุป ซึ่งพวกเราขอเรียกพวกเขาว่า 4 โพแดง บอกเลยว่าเขาเป็นกลุ่มศิลปินคุณภาพที่หาตัวจับยากทั้งการร้องการเต้น ฝีปากต่าง ๆ ร้อนแรงเหมือนชื่อ 4 โพแดงเลย และนี่จะเป็นครั้งแรกที่เราทั้ง 4 ได้มาปะทะกับพวกเขาทั้ง 4 กันแบบเต็ม ๆ ไม่มีใครยอมใครแน่"

          ด้าน กัน กล่าวเสริมว่า "คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 4 โพดำ ที่ได้ร่วมงานกับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้มีโอกาสมาเป็นเกสต์บ้าง เป็นโฮสต์บ้างอย่าง คอนเสิร์ต Stage Fighter 1 ที่แก้มและกันได้เป็นโฮสต์ร่วมกับพี่ ๆ หรือ DJ VS The Star และคอนเสิร์ตเดี่ยวของแก้มที่เพิ่งผ่านมากลางปีและอย่างที่ทุกคนรู้ว่าคอนเซ็ปต์ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ก็คือ "เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้" สังเกตได้จากคอนเสิร์ตเดี่ยวของพี่แก้ม ว่าเขาจัดเต็มขนาดไหน และขนาดว่ามีพี่แก้มคนเดียวยังปังขนาดนั้น แต่นี่มาถึง 4 คน อยากให้ทุกคนลองจินตนาการความยิ่งใหญ่ดูครับ และที่สำคัญไปกว่านั้น คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันของบริษัท Atime Showbiz และ Scenario ด้วยจึงน่าติดตามมาก ๆ ครับ"

          เตรียมพบกับความฟินขั้นเทพใน คอนเสิร์ต 4 โพดำ Oh My God Concert ในวันเสาร์ที่ 26 (เวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 27 (เวลา 17.00 น.) มกราคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 (VIP)/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com และ เฟซบุ๊ก Atimeshowbiz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แถลงข่าว 4 โพดำ Oh My God Concert พร้อมเปิดโผแขกรับเชิญ 4 โพแดง เร็ว ๆ นี้ โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:27:57 1,281 อ่าน
TOP