808 Festival สุดยอดงาน EDM แห่งปี ฉลองครบรอบปีที่ 6

          สุดยอดงาน EDM แห่งปี 808 Festival ฉลองครบรอบปีที่ 6 ผนึกกำลังรวมตัว เปิดเวที ASOT 850 ครั้งแรกในไทย

คอนเสิร์ต : 808 Festival 2018
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 8 และวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561
สถานที่แสดง : Live Park พระราม 9
ราคาบัตร :  3,199 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.808festival.net

          ในหมู่คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ แทรนซ์ เทคโน ไปจนถึง เฮ้าส์มิวสิก ต่างตั้งตารอคอย การกลับมาในแต่ละปีของ 808 Festival มิวสิกเฟสที่เป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพอันดับ 1 ของประเทศ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาถึงปีที่ 6 ของ 808 Festival ที่ได้ระเบิดความมันให้เหล่าคอเพลง Electronic ได้สนุกร่วมกันมาอย่างเต็มที่

          ในปีนี้ พิเศษสุด ๆ เมื่อ 808 Festival ประกาศเปิดตัวผนึกกำลังเข้ากับยานพ่อ ASOT หรือ A Stage of Trance งานปาร์ตี้สายแทรนซ์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โปรดักชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการ ที่บินไปสร้างความสนุกมาแล้วทั่วโลก นี่เป็นครั้งแรกที่ชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ใน A State of Trance 850 การันตีโดยผู้ก่อตั้งอย่าง Armin van Buuren คุณพ่อสายแทรนซ์ของแฟน ๆ ชาวไทยหลายคน ที่มาเยือนไทยกี่ครั้ง ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ยังคงสร้างความสนุก และประทับใจให้กับแฟน ๆ ได้ทุกครั้ง

          โดย 808 ในปีนี้พิเศษสุด ๆ กับวันแรก A State of Trance 850 ที่ Armin จะนำลูกทัพสาย Trance ตัวจริงมาพบกับแฟน ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น NWYR Side Project ล่าสุดของ W&W, Orjan Nilsen, Ruben De Ronde ที่จะมา B2B กับ Estiva และการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ VINI VICI ศิลปินที่จุดกระแส Psytrance ให้โด่งดังทั่วโลก และในบ้านเราเลยก็ว่าได้ เพียงแค่ช่วงเวลาไม่ถึง 3 ปี ผลงานของเขาเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ศิลปินหลาย ๆ คนเอาเพลงของพวกเขาไปเล่น แถมยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมากมายทั้ง Armin Van Buuren, Steve Aoki, Dimitri Vegas & Like Mike รวมถึงได้เป็น Headliner ในเทศกาลดนตรีต่าง ๆ ทั่วโลก ประสบความสำเร็จมากมาย และด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ VINI VICI จึงกลับมาเล่นในงาน 808 Festival ในปีนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

          ต่อกันด้วยวันที่ 2 นำทัพโดย Skrillex หลังหายจากทัวร์ไปเป็นปีเพื่อเก็บตัวทำเพลง การกลับมาครั้งนี้จึงเป็นที่จับตามองจากแฟนทั่วโลก การมาครั้งนี้เขามาพร้อมทีมเด็กใหม่ในสังกัดที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงสุด ๆ อยู่ในขณะนี้ และนี่คือครั้งแรกบนเวทีใหญ่ในแบบ Festival ของ Skrillex ในไทยอีกด้วย นอกจากนี้เขายังพา REZZ ศิลปินสาวชาว Ukraine ที่มาพร้อมแว่นชวนเวียนเฮด อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วย Sound Electro ที่ผสมกับ Techno และ Dubstep สุดโหด พาคุณหลุดลอยไปในห้วงอวกาศกับยานแม่ของ REZZ บอกได้เลยว่า ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้ REZZ เติบโตมาจากการเป็นเด็กปั้นในค่ายของ Skrillex ตามด้วยเซ็นสัญญากับค่ายของ Deadmau5 บอกเลยว่าเธอคนนี้มีของแน่นอน เตรียมตัวต้อนรับการมาโชว์ครั้งแรกในเมืองไทยของ REZZ กันได้

          ต่อด้วย Whethan หนุ่มน้อยวัยใสจาก USA ที่เก่งเกินตัว ด้วยอายุเพียง 19 ปี หลังจากปล่อยเพลงแรกในค่าย Future Classic ค่ายเดียวกับ FLUME ตอนอายุ 16 ปี จนผลงานไปเข้าตา Skrillex ได้ทำเพลงด้วยกัน เท่านั้นยังไม่พอ เขายังได้ร่วมงานกับศิลปินเจ๋ง ๆ ในวงการอีกเพียบ ทั้ง Flux Pavilion, Honne, Oh Wonder ได้ทำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades Freed กับ Dua Lipa เคยไปทัวร์กับ The Chainsmokers และ Flosstradamus มาแล้ว ด้วยสไตล์เพลง Electronic, Future Bass มาเชียร์ Whethan ไปด้วยกันที่ 808 Festival ปิดท้ายด้วยศิลปินดาวรุ่งมาแรงที่ไม่น่าเชื่อว่านี่คือครั้งแรกของ TroyBoi ในเมืองไทย ด้วยแนวดนตรีของเขาจะค่อนไปทาง Trap มีกลิ่น Hip-hop และ RnB TROYBOI เคยร่วมงานกับ Diplo, Ekali เชื่อว่าถูกใจแฟน ๆ ชาวไทย

          ครบถ้วนรวมตัวเจ็บระดับโลกมาไว้ในงานเดียวกันแบบนี้แล้ว ไม่น่าพลาดประสบการณ์ความมันของงานได้ในงาน 808 Festival 2018 แดนซ์กัน 2 วันเต็ม วันเสาร์ที่ 8 และวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ที่ Live Park พระราม 9 จำหน่ายแล้วทาง www.808festival.net รีบซื้อด่วน ก่อนบัตรหมด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
808 Festival สุดยอดงาน EDM แห่งปี ฉลองครบรอบปีที่ 6 โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:53:45 623 อ่าน
TOP