นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 4 เทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์เกร๋ ๆ กลับมาแล้ว

          จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนไปชิคให้สุดฟินกับเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์เกร๋ ๆ ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 4

คอนเสิร์ต : นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 4
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562
สถานที่แสดง : 8 Speed เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ราคาบัตร : 2,500 บาท และ 3,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          กลับมาอีกครั้งทุก ๆ ต้นปี ! กับเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์เกร๋ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินที่ทุกคนรอคอย ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 4 ปีนี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อยากบอกทุกคนว่า "เกร๋ดีออก !" เพราะได้เติมไลฟ์สไตล์หลายสิ่ง เสริมความเกร๋เข้าไปอีก โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา งานนี้อัดแน่นไปด้วยอรรถรสความบันเทิงที่จะชวนทุกคนให้ไปสัมผัสกับประสบการณ์ทางดนตรีสุดชิล แถมยังมีหลากหลายกิจกรรมที่โดนใจคนเกร๋ ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่า นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 4 คือความสุข ความสนุก แบบครบทุกรสของทุกคนอย่างแท้จริง

          เริ่มต้นปี 2019 ด้วยความสนุกกับเทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์สุดชิคท่ามกลางหุบเขา ภายใต้บรรยากาศของลมหนาวต้นปี บนพื้นหญ้าเขียวขจี ปีนี้เกร๋ดีออก เพราะจัดที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม สะดวกสบายที่สุด ที่ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ ที่สำคัญยังคงจัดเต็มด้วยศิลปินเบอร์ใหญ่เยอะมากที่จะออกมาเล่นให้สนุกสุดมัน อาทิ โปเตโต้, เป๊ก ผลิตโชค, Room39, ปาล์มมี่, ดา เอ็นโดรฟิน, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, พาราด็อกซ์, โพลีแคท, ซิน, มาตัง, ดิว อรุณพงศ์ บวกเพิ่มด้วยศิลปินเกร๋รุ่นใหม่ จีน่า เดอซูซ่า, แบมแบม, แดเนียล ดิษยะศริน, คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส, หนอยแน่, เจฟ, สไมล์อายส์ เพิ่มความเกร๋หนักมากเอาใจสายปาร์ตี้ เต้นยับ กับเวทีใหม่ DJ Stage (ดีเจสเตจ) โดย TRASHER BANGKOK (แทรชเชอร์ บางกอก), BOTCASH (บอทแคช), MAKE YOU FREAK (เมค ยู ฟรีค), ROXY JUNE (ร็อคซี่จูน), ZUDRANGMA RECORDS (สุดแรงม้า เรคคอร์ดส) Djs MAFT SAI (ดีเจ มาฟต์ ไซ) & KANEHBOS (คาเนบอส) และ LIMESLIGHT (ไลม์สไลท์) ที่จะมาเปิดแผ่นเล่นเพลงให้ทุกคนเต้นยาว ๆ กันตลอดทั้งคืน

          และยังมีกิจกรรมสุดพิเศษที่ให้ทุกคนได้เกร๋กันแบบฟรี ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีกับการแต่งหน้าปรับลุคแบบเกร๋ ๆ ให้เหมาะกับบรรยากาศงานนั่งเล่น ฟรีกับนักวาดภาพหลากสไตล์ที่จะมาวาดคาแรกเตอร์ของคุณ ฟรีกับช่างภาพส่วนตัวพร้อมพาคุณไปถ่ายรูปในงาน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว คู่ หรือมาเป็นกลุ่ม ก็ถ่ายให้เกร๋พร้อมแชร์รูปสุดโปร ที่สำคัญพบกับ 4 งานอาร์ตโดย 4 อาร์ตดีไซเนอร์ ที่จะมาเนรมิตงานนั่งเล่นให้เป็นสวรรค์สำหรับคนเกร๋ ประกอบไปด้วย ANO (อะโน๊ะ) เจ้าของผลงานคาแรกเตอร์สามมิติแนวญี่ปุ่นที่จะมาเพนต์ลาย Installation ในงาน, SAHRED TOY (สเลดทอย) กับงานศิลปะเป่าลมขนาดใหญ่, KAPI (กะปิ) กับดงการ์ตูน 2 มิติสุดชิคที่ให้คุณแทรกตัวถ่ายรูปได้ทั่วงาน, PAI/LACTOBACILLUS (ไป แลคโตบาซิลลัส) สร้างกราฟิก mapping (แม็ปปิ้ง) สุดเกร๋ขนาดใหญ่ พร้อมอิ่มหนำไปกับอาหารมากมายที่คัดสรรมาไว้เพื่อให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบเกร๋ ๆ ทุกแนว ทุกสไตล์ กับโซนอาหารที่ใหญ่เว่อร์วังกว่าเดิม ทั้ง Street Food (สตรีตฟู้ด) และ Food Truck (ฟู้ดทรัก) แถมยังมีร้านแฟชั่นสุดชิคแสนเกร๋กว่า 80 ร้าน อีกหนึ่งความเกร๋ของปีนี้กับบัตร VIP เพียงแค่ 1,000 ใบเท่านั้น ที่มาพร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้ VIP BUFFET (วีไอพี บุฟเฟ่ต์) อาหารเครื่องดื่ม เติมไม่อั้น 5 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่ม, VIP LOUNGE (วีไอพี เลานจ์) โซนพิเศษส่วนตัวสำหรับวีไอพี, VIP TOILET (วีไอพี ทอยเล็ตต์) ห้องน้ำติดแอร์, VIP PARKING (วีไอพี ปาร์คกิ้ง) ที่จอดรถส่วนตัวใกล้งานที่สุด, VIP FASTLANE (วีไอพี ฟาสต์ เลน) เข้างานไว ไม่ต้องรอคิวนาน ทั้งหมดนี้คือความเกร๋ดีออกที่ทุกคนจะได้สัมผัสแบบสุดฟินและเต็มอิ่มกันอย่างแน่นอน

          ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับ ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 4 เป็นมิวสิก ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล สำหรับทุกเพศทุกวัย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสนุกกันกับบรรยากาศสุดฟินที่ทุกคนรอคอย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา โดยเปิดจำหน่ายบัตร EARLY BIRD 1,500 บาท (ราคาปกติ 2,500 บาท) และ VIP EARLY BIRD 3,000 บาท (ราคาปกติ 3,500 บาท) ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เพียงวันเดียวเท่านั้น !! ซื้อบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก Nanglen Music Festival ย้ำ !! ปีที่แล้วบัตรหมดภายในวันเดียว ใครไม่รีบระวังอดเกร๋ !...แล้วพบกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 4 เทศกาลดนตรีและไลฟ์สไตล์เกร๋ ๆ กลับมาแล้ว โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:34:35 2,215 อ่าน
TOP