9x9 เดบิวต์ ดึง Visual Director Bigbang เสริมทัพความปัง

          สิ้นสุดการรอคอย 9 หนุ่ม 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ส่ง NIGHT LIGHT เพลงแรกใน Mini Album En Route (ออง รูท) ทวงบัลลังก์ศิลปินบอยกรุ๊ปกลับสู่ประเทศไทย

           9x9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจกต์พิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ผู้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในนามของศิลปินไทย นำทีมโดย ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, ไอซ์ พาริส, แจ๊คกี้ จักริน และ ริว วชิรวิชญ์ ส่งเพลง NIGHT LIGHT ทวงบัลลังก์ศิลปินบอยกรุ๊ปกลับสู่ประเทศไทย การันตีด้วยการดัน hashtag #NIGHTLIGHT9x9 #9by9TH #4NOLOGUE ให้ขึ้น TOP 3 บนทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง

           9x9 Mini Album : En Route มินิอัลบั้มของ 9 หนุ่ม บอกเล่าการเดินทางตลอดระยะเวลาการทำงานในโปรเจกต์นี้ ต้นฉบับของเพลง NIGHT LIGHT เป็นเพลงภาษาเกาหลี โดยได้ทีม โปรดิวเซอร์ Young Gold ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินเกาหลีมากมาย คำว่า En route (ออง รูท) ที่มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่าระหว่างทาง หรือ On The Way นั้นเอง แค่ฟังคอนเซ็ปต์ก็รู้แล้วว่าต้องเกิดจากความมุ่งมั่นของทั้ง 9 นาย และทีมโฟร์โนล็อค ที่อยากมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษแก่เหล่า NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ผ่านมินิอัลบั้มนี้

           ทันทีที่ปล่อยภาพแรกของการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว 9x9 ก็ทำเอา NIGHT ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ด้วยลุคสะดุดตาที่โฟร์โนล็อคเล่นใหญ่ ดึง RACHEL CL LEE หรือ ราเชล Visual Director จาก YG ENTERTAINMENT ที่เคยร่วมงานกับ BIGBANG และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 2NE1, iKON ฯลฯ มาเพื่อเสริมความปังให้ทั้ง 9 หนุ่ม

          นอกจากนี้ในส่วนของ MV ขอแอบกระซิบว่า 9 หนุ่ม Damage รุนแรงไม่อ่อนโยนต่อหัวใจ เพราะได้ผู้กำกับมืออาชีพ LEE SANG DEOK หรือ คุณลี ที่เคยร่วมถ่ายทำ MV ให้กับศิลปินเกาหลีชื่อดังอย่าง Twice และอื่น ๆ อีกมากมาย งานนี้ ราเชล และ คุณลี ขนทีมคุณภาพจากเกาหลีมาแบบยกเซต เพื่อ 9x9 โดยเฉพาะโปรเจกต์นี้เรียกว่าเป็นการรวมตัวของคนทำงานระดับ Global เลยก็ว่าได้ บอกแล้วโปรเจกต์ 4NOLOGUE ไม่ธรรมดา

          และเพื่อไม่ให้เสียยี่ห้อ วุธ โฟร์โนล็อค สั่งปิดลานพาร์คพารากอน จัดงานแถลงข่าวเปิดเวทีเดบิวต์อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิด MV NIGHT LIGHT ให้ได้ชมครั้งแรกในโลกอีกด้วย (8 พฤศจิกายน Exclusive MV บน LINE TV หลังงานแถลงข่าว / 9 พฤศจิกายน ทวงเสียงกรี๊ดกลับไทยพร้อมกันทั่วโลก !! กด Subscribe Youtube.com/4NOLOGUE รอไว้เลย) นัดรวมพล NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. ณ ลานพาร์คพารากอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเจอกัน ! ติดตามความเคลื่อนไหว 9x9 ก่อนใคร follow IG : 9by9th_official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9x9 เดบิวต์ ดึง Visual Director Bigbang เสริมทัพความปัง โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20:52:46 4,601 อ่าน
TOP