คอนเสิร์ต ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018 ฟินเต็มอิ่ม

          ฟินสมใจหายคิดถึง ชาร์ลี พุท หยอดหวาน หว่านเสน่ห์ทางดนตรีเต็มอิ่ม ใน ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018

          หายคิดถึงกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับแฟนเพลงของหนุ่มหล่อเสียงดี ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) ที่กลับมาหยอดคำหวาน หว่านเสน่ห์ทางดนตรี เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนเพลงชาวไทยกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018 (Charlie Puth Voicenotes Live in Bangkok 2018) ที่ยังคงสร้างความสุขและความประทับใจให้ทุกคนด้วยเพลงฮิตและลีลาการแสดงชวนหลงใหล ไปเมื่อช่วงค่ำวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

          เพียงแค่การปรากฏตัวบนเวทีของหนุ่ม ชาร์ลี พุท ด้วยเสื้อกล้ามสีขาวและกางเกงขายาวลายสก็อต ก็เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนคลับสาว ๆ ทั้งชาวไทยและเทศ ได้ดังสนั่นลั่นฮอลล์ ก่อนที่หนุ่มน้อยมากความสามารถคนนี้ จะเปิดเวทีด้วยเพลงเพราะจังหวะสนุกสนานจากอัลบั้มล่าสุด เดอะ เวย์ ไอ แอม (The Way I Am) ต่อด้วย สโลว์ อิท ดาวน์ (Slow It Down) ที่จังหวะไม่ช้าตามชื่อเพลง และเพิ่มความสนุกด้วยเพลงฮิตติดหู ฮาว ลอง (How Long) จากนั้นเขาก็ได้หยิบเพลงจากอัลบั้มใหม่ วอยซ์โน้ตส์ (Voicenotes) ทั้ง เอมตี้ คัพส์ (Empty Cups) และ แอลเอ เกิร์ล (LA Girl) มาโชว์ ก่อนแทรกด้วยเพลงสนุกที่แฝงความเซ็กซี่อย่าง มาร์วิน เกย์ (Marvin Gaye) และปรับจังหวะให้ช้าลงด้วยเพลงเศร้าที่แสนหวาน เพเชินท์ (Patient), เชนจ์ (Change) และเพลงฮิตที่มียอดวิวในยูทูบสูงเกือบ 2 พันล้านครั้งอย่าง วี ด้อนท์ ทอล์ก เอนนีมอร์ (We Don’t Talk Anymore) เพลง ซัมบอดี้ โทลด์ มี (Somebody Told Me) ถูกนำมาเล่นต่อ

          ก่อนที่หนุ่ม ชาร์ลี พุท จะถอดเสื้อโชว์กล้ามเรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มฮอลล์อีกระลอกในเพลง ดัน ฟอร์ มี (Done For Me) นอกจากนี้แล้วยังมีเพลง ซัฟเฟอร์ (Suffer) รวมถึงเพลงฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง วัน คอล อะเวย์ (One Call Away) และซิงเกิลนำจากอัลบั้มใหม่ที่ฮิตติดชาร์ตไปในหลายประเทศอย่าง แอทเทนชั่น (Attention) ก่อนจะบอกลากันด้วยเพลงสนุกสไตล์หนุ่มขี้เล่น บอย (Boy) และส่งท้ายความประทับใจให้แฟน ๆ ในเมืองไทยด้วยเพลงที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในฐานะซูเปอร์สตาร์ ระดับโลกอย่าง ซี ยู อะเกน (See You Again)

          ถือเป็นการกลับมาที่คุ้มค่าเกินคำบรรยาย เพราะหนุ่ม ชาร์ลี พุท จัดเต็มทั้งเรื่องร้องและเรื่องเล่น ที่เอนเตอร์เทนแฟนเพลง พาทุกคนสนุกสนานไปด้วยกันตลอดการแสดง และงานนี้ นอกจากเขาจะขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนคลับอย่างเต็มอิ่มแล้ว เขายังโชว์ความสามารถทางดนตรีให้ทุกคนได้เคลิ้มตามกันอีกด้วย เรียกว่าเก่งครบสูตรเลยทีเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คอนเสิร์ต ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018 ฟินเต็มอิ่ม โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 13:44:24 1,575 อ่าน
TOP