สุกี้ และ น้อย วงพรู นำทัพศิลปินสาดปาร์ตี้เสียงเพลงสุดเสรี ในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok

          สุกี้ และ น้อย วงพรู นำทัพศิลปินบุกกรุงเทพฯ กระหน่ำความสนุกสุดเดือด ในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok พบกันวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ ยิปซีทาวน์ ช่างชุ่ย

          สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ หัวหน้าเผ่ายิปซี ชวน น้อย วงพรู พาลูกเผ่าทุกคนกลับเข้าเมือง ถึงคราวที่เสียงเพลงแห่งยิปซีจะดังก้องกังวานรูปแบบใหม่ในเมืองหลวง กับคอนเสิร์ตที่สนุกเร้าใจส่งท้ายปีกับ Gypsy Bangkok โดยขนศิลปินมาสร้างความร้อนระอุบนเวทีเพียบ อาทิ Noi Pru, Modern Dog, Flure, Retrospect, Bomb at Track, Fukking Hero, Twopee Southside, UrboyTJ และในอีกหนึ่งซีกโลกปาร์ตี้สุดฮิป ที่ขนทั้งมาความสนุกและความมัน Valhalla Stage : Stage นำทีมโดย Dj Faahsai,  Make You Freak, DJ Roxy June, Dj Henri โดยในปีนี้แฟชั่นการแต่งกายจะมาในธีมหลุดโลก Post Apocalyptic คอนเสิร์ต Gypsy Bangkok จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ  ยิปซีทาวน์ (ช่างชุ่ย)

          ส่วน น้อย วงพรู ก็ได้พูดถึงเพลงใหม่ล่าสุดในรอบ 12 ปี เพลง แด่ศาลที่เคารพ พร้อมเล่าให้ฟังถึงการเข้าสู่โลกโซเชียลกับการเปิดเฟซบุ๊กครั้งแรก และเผยถึงที่มาของแคมเปญล่าสุด #อย่าด่วนตัดสิน เอาเป็นว่าถ้าใครอยากทราบรายละเอียดของแคมเปญนี้ และเพลงใหม่ในรอบ 12 ปีของ น้อย วงพรู นั้นมีที่มาที่ไปยังไง ทำไมถึงนานมากกว่าที่จะมีเพลงนี้ออกมา และเพลงที่จะขนไปโชว์ในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok นั้นมีเพลงอะไรบ้าง แฟนพันธุ์แท้ของคอนเสิร์ต Gypsy Carnival ที่ติดตามกันมาถึง 3 ปี และแฟนคลับของ น้อย วงพรู ต้องไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันในคลิปนี้เลยดีกว่าค่ะ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สุกี้ และ น้อย วงพรู นำทัพศิลปินสาดปาร์ตี้เสียงเพลงสุดเสรี ในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 17:53:48 838 อ่าน
TOP