คดีพลิก คูฮารา โชว์ใบรับรองแพทย์ ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายช้ำทั้งตัว-เลือดออกภายใน

          ฟังความอีกด้าน คูฮารา ปมทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่ม งัดหลักฐานโชว์ มีทั้งภาพพร้อมใบรับรองแพทย์ ชี้ชัดเป็นแผลฟกช้ำทั้งตัว เลือดออกภายในช่องคลอด จากฝีมือของแฟนหนุ่ม

ภาพจาก dispatch

          ก่อนหน้านี้มีข่าวฉาวว่า คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่ม หลังจากถูกฝ่ายชายบอกเลิก และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัวไปสอบสวน นำมาซึ่งประเด็นวิพากษ์วิจารณ์มากมายในสังคมออนไลน์ประเทศเกาหลี 

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (17 กันยายน 2561) เว็บไซต์ Soompi ได้เผยข้อมูลจากทางฝ่าย คูฮารา ที่ได้ออกมา ให้สัมภาษณ์พิเศษกับเว็บไซต์ Dispatch สื่อกอสซิปชื่อดังของเกาหลี เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเล่าว่า เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา คูฮารา ไปกินอาหารเที่ยงกับผู้จัดการ และ นาย A ที่ทำงานอยู่อุตสาหกรรมบันเทิงด้วยกัน แต่คูฮารา บอกกับ นาย C แฟนหนุ่ม เพียงว่า ไปกินข้าวกับผู้จัดการ

ภาพจาก dispatch

          กระทั่งนาย C โทรศัพท์ไปหาผู้จัดการ ทำให้ทราบว่ามีนาย A ไปกินข้าวด้วย จึงโมโหและไม่พอใจมากที่คูฮาราโกหก จากนั้นวันที่ 12 กันยายน คูฮาราได้ไปยังร้านทำผมที่แฟนหนุ่มทำงานอยู่ เพื่ออธิบายความจริงให้เขาฟัง แต่เขาไม่ฟังและไล่เธอกลับบ้าน

          คูฮารา เผยถึงสาเหตุที่ต้องโกหกแฟนหนุ่ม ว่า "ปกติเขาเป็นคนนิสัยดี ดูแลเทคแคร์ดี แต่ทุกครั้งที่มีเรื่องผู้ชายคนอื่นมาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นคนรู้จักหรือผู้ใหญ่ติดต่อมา เขาจะไม่พอใจมาก และเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เราจะทะเลาะกัน ฉันไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ฉันไม่อยากทะเลาะกับเขา ไม่อยากให้มีปัญหา วันนั้นฉันจึงไม่บอกเขาว่ามีผู้ชายคนอื่นไปด้วย"

ภาพจาก dispatch

          จากนั้นในวันที่ 13 กันยายน คูฮารา อยู่กับนางสาว B เพื่อนร่วมห้อง โดย B เล่าว่า คูฮารามาขอนอนด้วยในคืนนั้น กระทั่งเวลาประมาณ 00.30 น. นาย C ก็เข้ามาให้ห้องด้วยสภาพเมามาย นางสาว B จึงแกล้งหลับ ก่อนจะได้ยินเสียงนาย C ตะโกนเสียงดังว่า "ยังจะนอนหลับกันได้อยู่อีกเหรอในสถานการณ์แบบนี้" จากนั้นเขาก็เตะเข้าที่ตัวคูฮารา หลังจากนั้นคูฮารา และนาย C ก็เดินออกไปจากห้อง ปิดประตู แล้วเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน

          คูฮารา เล่าว่า นาย C สาปแช่งและผลักเธอ เธอจึงผลักเขากลับ จากนั้นก็เริ่มมีการลงไม้ลงมือกัน นาย C ไม่พอใจ จิกผมเธอดึงขึ้นมา เขาขว้างกระดานไวท์บอร์ดและทุ่มเครื่องปรับอากาศใส่เธอ เธอเอาคืนด้วยการข่วนหน้าเขา หลังจากนั้นก็ทะเลาะกันรุนแรงจนเธอได้รับบาดเจ็บเป็นแผลบอบช้ำทั้งตัว ตามภาพที่ส่งให้ทาง  Dispatch

ภาพจาก dispatch

          ต่อมา ในเวลาประมาณ 01.20 น. หลังจากเหตุการณ์ยุติ ก่อนที่นาย C จะออกไปจากห้อง เขาได้กล่าวข่มขู่คูฮาราว่า จะทำลายชีวิตในฐานะคนดังของเธอ เพราะสำหรับตัวเขาไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว เขาขู่เธอว่าจะส่งข้อมูลให้ Dispatch เธออยากจะหยุดเขา จึงส่งข้อความไปนัดเจอกับเขาเพื่อเจรจา ขณะเดียวกันทางด้าน Dispatch ได้รับอีเมลจากบุคคลปริศนา เมื่อเวลา 01.26 น. ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นนาย C ระบุว่า มีข้อมูลลับเกี่ยวกับคูฮารา พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อไป และเวลา 04.20 น. ก็มีอีเมลส่งมาหา Dispatch อีกฉบับ ระบุข้อความเหมือนเดิมว่ามีความลับของคูฮาราจะเปิดเผย แต่เมื่อทาง Dispatch ติดต่อไป ก็ไม่มีการตอบรับใด ๆ

          หลังจากทะเลาะกัน คูฮารา ได้ส่งข้อความไปหานาย C เพื่อเคลียร์ปัญหา โดยบอกว่าจะพานาย A ไปปรับความเข้าใจ ที่ทำให้เขาเกิดความเข้าใจผิด โดยจะให้นาย A ไปคุกเข่าต่อหน้านาย C ตามที่นาย C ต้องการ แต่นาย C ไม่ยอมตกลงที่จะไปเจอหรือพูดคุยอะไรทั้งนั้น

ภาพจาก dispatch

          ขณะที่ทางด้านนางสาว B กล่าวเสริมถึงนาย A ว่า เป็นคนในวงการที่คูฮารารู้จักมาเป็นเวลานาน วันนั้นก็มีนัดกินข้าวเที่ยงเพื่อคุยเรื่องจะไปถ่ายโฟโต้ชู้ตหลังจากนั้น ส่วนนาย C จะเป็นคนที่ขี้หึงมาก มักจะเช็กทุกอย่างเกี่ยวกับผู้ชายที่มาข้องเกี่ยวกับคูฮารา และพอเวลานาย C เมาก็จะพ่นถ้อยคำสบถหยาบคายมากมายออกมา ที่คูฮาราต้องโกหกก็เพราะไม่อยากทะเลาะกับเขา

          ทั้งนี้ ภายหลังจากเป็นเรื่องขึ้นมา เป็นกระแสว่าเธอทำร้ายฝ่ายแฟนหนุ่ม ในที่สุดเธอจึงต้องออกมาเปิดเผยหลักฐานความจริงเพื่อปกป้องตัวเอง เป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงบาดแผลร่องรอยจากการถูกทำร้าย รวมไปถึงผลการตรวจร่างกายจากทางแพทย์ ซึ่งมีทั้งผลตรวจทางนรีเวชวิทยา ที่ระบุว่า มีอาการเลือดออกในมดลูกและช่องคลอด ส่วนผลตรวจทางออร์โธปิดิกส์ ระบุว่า มีอาการคอเคล็ด ฟกช้ำตามใบหน้า แขน และขา

ภาพจาก dispatch

          "ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันทำมันผิด ด้วยเหตุนี้ ฉันขอโทษ ฉันไม่อยากตกเป็นเหยื่อถูกต่อว่าอย่างรุนแรงอีก ฉันรู้สึกอับอายมากที่ต้องมานั่งสัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์เช่นนี้ แต่ทั้งนี้ ฉันคิดว่าต้องเปิดเผยความจริงให้ทุกคนทราบ แม้ว่าฉันจะไม่สามารถกลับไปทำงานในวงการได้อีก แต่อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริงก็คือไม่จริง" คูฮารา กล่าว โดยหลังจากนี้เธอเตรียมที่จะเข้าไปพบเจ้าหน้าที่สอบสวน และเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป


ภาพจาก dispatch

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คดีพลิก คูฮารา โชว์ใบรับรองแพทย์ ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายช้ำทั้งตัว-เลือดออกภายใน โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2561 เวลา 18:46:10 37,838 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP