โอ๊ต ครบเครื่อง !! เก่งทุกเรื่อง ร้อง-ตลก-เต้น พร้อมผองเพื่อนรักล้นเวที

          โอ๊ต ปราโมทย์ เสิร์ฟความสนุกเต็มพิกัด ในโชว์เดี่ยวครั้งแรก Oat Pramote Show The Uncensored

          พูดได้เต็มปากว่าวันนี้ผู้ชายหุ่นหมีอารมณ์ดี เป็นนักเอนเตอร์เทนเนอร์ของแท้ โชว์เดี่ยวแรกในชีวิตครบรส มีความคูล ๆ ฮา ซึ้ง แสยะยิ้มมุมปาก ก็จากผู้ชายคนนี้ พ่อหมีโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน แห่งบ้าน ไวท์ มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ใน Chang Music Connection Presents Oat Pramote Show The Uncensored โชว์ที่ทุกคนได้ชมการพูดพล่าม แล้วมีเพลงประกอบ ผสมความต่ำตมอย่างที่ไม่ต้องถามถึงที่มา มีความ Uncensored ในมุมที่ไม่มีใครรู้ พร้อม Surprise แบบจัดเต็ม โดยจัดขึ้นสองรอบ ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 1-2 กันยายน 2561

          เปิดซีนแรกเปิดม่านแนะนำเข้าโชว์ ปราโมทย์ ปาทาน ด้วยเสียง ดีเจอาร์ต ดนตรีนำเข้า แล้วมุกแรกก็เกิด... ปราโมทย์ วิเลปะนะ ก็ออกมาร้องเพลง คืนที่ดาวเต็มฟ้า สร้างความงุนงง ดีเจอาร์ต ถึงกลับต้องไปดึงตัวกลับเข้าหลังเวทีว่าพี่เขามาผิดงาน และกล่าวเปิดตัวอีกครั้งนำเข้าโชว์เพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง โอ๊ตพร้อมแดนเซอร์สุดเซ็กซี่ ทำเอาคนข้างล่างฮอลล์ซิ๊ดปากทีเดียวกับโชว์เปิดสุดแซ่บ

          จากนั้นกล่าวต้อนรับแฟน ๆ อย่างเป็นทางการ โดยเริ่มเล่าเรื่องราวและที่มาแบบ Uncensored กว่าจะมาเป็น โอ๊ต ปราโมทย์ ทุกวันนี้ ว่าต้องโดนทักผิดเป็นคนนั้นคนนี้ตลอดเวลา ไมว่าจะเป็น อ.ยิ่งศักดิ์, แต๊บ AF, แชมป์ ศุภวัฒน์ หรือ เบน ชลาทิศ เล่ายาวจนคอแห้งเรียกหาน้ำดื่ม ก็มีสาวน้อยสุดเซ็กซี่เบอร์แรงเดินออกมาเสิร์ฟเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น

          ต่อด้วยพาร์ตสำนึกบุญคุณ...มีวันนี้ได้เพราะ คุณแม่มันทนา ผลสินธุ์ ยอมให้มาร้องเพลงเลยได้ร้องไกด์ให้ศิลปินมากมาย อย่าง พี่เบิร์ด, แหนม รณเดช, กอล์ฟ-ไมค์ ได้เกิดมาแล้ว เป็นการปล่อยมุกก่อนเข้าเพลง เธอจะรักฉันรึเปล่าไม่รู้, ยิ่งรัก ยิ่งเจ็บ, คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา แล้วเข้าสู่พาร์ตเล่าเรื่องเด็ด ๆ แต่ละช่วงชีวิต ความรัก อกหัก และเรียนดนตรี Jazz ที่มีแขกรับเชิญพิเศษ หนึ่ง จักรวาล พร้อมเปียโนคู่ใจ ออกมาร่วมบรรเลงให้โอ๊ตโชว์สกิลเพลง Feeling Good แบบอลังการงานสร้าง

          ก่อนไป Uncensored ต่อกับเรื่องราวช่วงบวชเรียนทดแทนคุณมารดา ซึ่งพ่อหมีกล่าวว่า ผลบุญครั้งนี้ส่งให้มีเพลงเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เมื่อวาน, คำสาป หรือ คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) ที่ยังไม่ทันร้องจบเพลง นางเอกเอ็มวี ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็หอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์บนเวที ในรอบวันเสาร์ ส่วนรอบวันอาทิตย์ก็ได้ดอกไม้ช่อโตอีก แต่เป็นของหวานใจตัวจริง กิ้น-ชาลิสา ชาติตระกูลชัย ทำเอาพ่อหมีปลื้มยิ้มไม่หุบ แหม !! นึกว่าจะขอแต่งงานซะแล้ว... ปิดช่วงนี้ด้วย ติดตลก เพลงใหม่มาแรงที่ยอดวิววิ่งฉิวฉุดไม่อยู่

          แล้วก็มาสู่พาร์ตเหล่าเพื่อนรัก เริ่มด้วยแก๊งแรกที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาสมัยทัวร์ต่างจังหวัดคนมาดูแค่ไม่กี่คน โบว์ลิ่ง มานิดา และ เป๊ก ผลิตโชค ครั้งนี้ได้กลับมาร่วมโชว์ด้วยกันท่ามกลางคนนับพัน โดย โบว์ลิ่ง ร้องเพลงฮิตของตัวเอง คนลืมช้า ต่อด้วย โอ๊ต-เป๊ก-โบว์ลิ่ง ร่วมกันร้อง มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก, ที่รัก ก่อนปล่อย เป๊ก โชว์เดี่ยวเพลง I’m OK ที่เจ้าตัวบอกว่า นี่เป็นครั้งที่สองที่ร้องเพลงนี้จบ เรียกเสียงกรี๊ดจากนุชเชสได้ลั่นฮอลล์เช่นเคย

          และต่อด้วยการเนรมิตเวทีเป็นห้องจัดรายการ จันทร์ช็อกโลก ปู๊น ปู๊น ดีเจอาร์ต-ดีเจโอ๊ต ที่จัดสายจากทางบ้านโทร. เข้ามาขอเพลงเกาหลี ตัดเข้าโชว์ของ จียอน ในเพลง DDU-DU DDU-DU (Blackpink) โดยมี โอ๊ต-อาร์ต มาออกมาเต้นเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชนิดเกาหลีต้องยอมใจ สายถัดมาลุงตู่ก็โทร. มาขอเพลง ไม่รัก ไม่ต้อง เปิดตัว นิว-จิ๋ว (รอบวันเสาร์) ที่โอ๊ตบอกว่า พี่นิว พี่จิ๋ว นี่ทำคลอดโอ๊ตมากะมือ เพราะชวน โอ๊ต ไปเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตแรก พอวันนี้ โอ๊ต มีโชว์ของตัวเอง ไม่เชิญไม่ได้เลย และเปิดตัว ไทรอัมพ์ส คิงดอม (TK) (รอบวันอาทิตย์) กับโชว์เพลง ผ้าเช็ดหน้า, ถอด, อ้วน ในฐานะที่เป็นดูโอ้สุดปลื้มของพ่อหมี และเป็นศิลปินเบอร์แรกที่ลงทุนซื้ออัลบั้ม

          ไปสนุกต่อกับเพื่อนที่อยู่เคียงข้างเสมอ พลอย หอวัง และ พิชญ์ กาไชย ในเพลง ต่อให้ใครไม่รัก ที่เปิดตัวแบบเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อ โอ๊ต และ พิชญ์ ลงทุนแต่งหญิงใส่อินเนอร์เต้นน่ารักน่าเอ็นดู จากนั้นขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคน ดีใจที่บุคคลที่รักมาอยู่รวมกัน จังหวะนี้ ป๊อป ปองกูล ออกมาทวงบุญคุณกับ โอ๊ต พร้อมปะทะมุกสนุกสนาน ก่อน โอ๊ต ฝากเวทีให้คู่กัดคนเก่ง ร้องเพลง กำนันทองหล่อ ก่อนที่ โอ๊ต จะกลับออกมาอีกครั้ง พร้อมกีตาร์ตัวโปรด โชว์โซโล่กีตาร์ พร้อมผองเพื่อน เป๊ก-ป๊อก-เคน Zeal, แฮ็ค Clash, เก่ง-โอ่ง Ghost, เอ๊ะ จิรากร ที่มารวมกันเฉพาะกิจเป็น Super Band รัวเพลงเป็นชุด โรคประจำตัว, ใจกลางความรู้สึกดีดี, กะทันหัน, เด็กกว่าแล้วไง, สองรัก ทั้งกรี๊ดทั้งร้องตามกันลั่น

          ปิดพาร์ตด้วยการพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ แล้วไปต่อกับภาค Hip Hop จาก UrBoyTJ ลูกชายกับพ่อหมี ก็ชวนคนทั้งฮอลล์ ลุกขึ้นมาเต้น เค้าก่อน, มีแฟนแล้ว, วายร้าย และกระโดดต่อรัว ๆ ปิดท้าย ด้วยเพลง ไปด้วยกันนะ, ฝากเลี้ยง เพลงรวมที่เหล่าเพื่อนรักแขกรับเชิญทุกคนออกมาร่วมร้องกันอย่างสนุกสนาน

          ก่อนปิดท้ายแบบซึ้ง ๆ ใน Oat Pramote Show The Uncensored ด้วยความรักจากแฟน ๆ ของพ่อหมีทำเซอร์ไพรส์ด้วยวีทีอาร์ภาพแห่งความประทับใจ พ่อหมีโอ๊ต เลยขอบคุณด้วยเพลง สิ่งสำคัญ ให้ทุก ๆ คนได้ร้องร่วมกัน แค่นั้นไม่พอมีเซอร์ไพรส์สอง !! แฟน ๆ ชูป้ายหัวใจสีแดงที่เขียนคำว่า Oat Pramote ในรอบวันเสาร์ ส่วนรอบวันอาทิตย์ เปลี่ยนป้ายเป็นเขียนคำว่า ALWAYS BESIDE U และพร้อมใจร่วมกันร้องเพลง ที่รัก ทำเอาพ่อหมีร้องเพลงต่อไม่ได้ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และเดินลงจากเวทีไปหาคุณแม่ กอดคุณแม่ แล้วบอกกับทุก ๆ คนว่า "นี่คุณแม่ผมครับ" ยิ่งทำเอาคนทั้งฮอลล์น้ำตาแตกไปตาม ๆ กัน

          สุดท้ายของสุดท้าย... พิเศษสุดสำหรับคนโชคดีมีแต้มบุญสูงกดบัตร 4,000 บาท (VIP) ต่อแถวรับกล้องฟิล์ม LOMOGRAPHY เป็นของที่ระลึกกับมือ แถมได้ถ่ายรูป แอนด์กอดกับ โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นการส่งท้ายโชว์เดี่ยวครั้งแรกของพ่อหมีต่ำตมอารมณ์ดีที่คูลสุด ๆ ในรอบปีเลยทีเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โอ๊ต ครบเครื่อง !! เก่งทุกเรื่อง ร้อง-ตลก-เต้น พร้อมผองเพื่อนรักล้นเวที โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2561 เวลา 18:53:11 2,827 อ่าน
TOP