เตรียมมันไปกับดีเจ EDM ระดับโลก Kygo ครั้งแรกในไทย

          เทดดี้ ไทม์ ชวนมันกับดีเจ EDM ระดับโลก ไคโก (Kygo) ครั้งแรกในไทย ในคอนเสิร์ต One Systems Presents Kygo Kids In Love Tour Live In Bangkok
Kygo Kids In Love Tour Live In Bangkok

คอนเสิร์ต : Kygo Kids In Love Tour Live In Bangkok
วันที่แสดง : จันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561
สถานที่แสดง : ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9
ราคาบัตร : 5,000 (VIP)/3,500/2,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          EDM เลิฟเวอร์ไทยแลนด์เตรียมพร้อม !! เมื่อ เทดดี้ ไทม์ (Teddy Time) โปรโมเตอร์น้องใหม่ จัดเต็มสุดตัว อิมพอร์ต ไคโก (Kygo) ดีเจ โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และนักดนตรี EDM ชื่อดังชาวนอร์เวย์ เจ้าของเพลงดังอย่าง Firestone แถมยังเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์ดังบนโลกออนไลน์ด้วยการนำเพลง I See Fire ของ Ed Sheeran รีมิกซ์ใหม่จนกวาดยอดวิวถล่มทลาย และเพลงของเขายังถูกนำไปใช้ในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ ริโอ เดอ จาเนโร เมื่อปี 2016 และล่าสุดยังมีผลงานร่วมกับ Imagine Dragons ในบทเพลง Born To Be Yours ซึ่งเปิดตัวใน Billboard Hot 100 Chart เตรียมมาระเบิดความมันครั้งแรกในประเทศไทยกับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า One Systems Presents Kygo Kids In Love Tour Live In Bangkok (วัน ซีสเท็มส์ พรีเซ็นต์ ไคโก คิดส์ อิน เลิฟ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 (Live Park Rama 9)

          ไฮไลต์งานนี้นอกจากจะได้มันไปกับเพลงในสไตล์ ทรอปิคอล เฮ้าส์ (Tropical House) อีกหนึ่งรูปแบบของเพลง EDM ที่ไม่ต้องถึงกับเต้นยับ แต่โยกตามกรู๊ฟได้ ไคโก (Kygo) ยังขนเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Kids in Love มาโชว์ในรูปแบบของ ไลฟ์ เซต (Live Set) มิกซ์เพลงให้ฟังกันสด ๆ ด้วยอุปกรณ์เครื่องดนตรีที่ขนมาจากต่างประเทศ พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในคอนเสิร์ต EDM เมืองไทย

          พร้อมอุ่นเครื่องความสนุกกับ Opening Acts จากนักร้องและดีเจชื่อดังที่ ไคโก (Kygo) การันตีความมันด้วยตัวเอง อย่าง จัสติน เจสโซ (Justin Jesso) ที่ล่าสุดได้ร่วมแต่งเพลงและเป็นเสียงร้องในเพลง Stargazing ของหนุ่ม ไคโก (Kygo) และ แฟรงค์ วอล์คเกอร์ (Frank Walker) ดีเจมากความสามารถผู้เคยผ่านเวที Ultra Music Festival และ Tomorrowland มาแล้วอีกด้วย

           เตรียมเช็กอิน !! ซื้อบัตรพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 5,000 (VIP)/3,500/2,500 บาท พิเศษ !! สำหรับบัตร VIP จะได้รับสิทธิ์ในการชมคอนเสิร์ตด้วยวิวที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มยกสูง, เข้างานในช่อง Fast Track, เข้าถึงทุกโซนของคอนเสิร์ต (VIP/Standing A/Standing B), รับโปสเตอร์ที่ระลึก 1 ชุด, รับป้ายและสายคล้องคอ VIP ที่ระลึก 1 ชุด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก teddytime, Instagram : @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมมันไปกับดีเจ EDM ระดับโลก Kygo ครั้งแรกในไทย โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 19:28:45 1,158 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP