ไทยเทเนี่ยม ประกาศยึดพื้นที่ จัดงานใหญ่ Thaitanium Unbreakable Concert

          ดีเดย์ 12 ตุลาคม 2561 ไทยเทเนี่ยม ประกาศยึดพื้นที่จัดงานใหญ่ Thaitanium Unbreakable Concert
คอนเสิร์ตไทยเทเนี่ยม

คอนเสิร์ต : Thaitanium Unbreakable Concert
วันที่แสดง : วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561
สถานที่แสดง : ไบเทค บางนา Hall 105
ราคาบัตร :  GA : 3,500 บาท, VIP : 5,000 บาท (**ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge 10%)
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaitanium.biz

          คร่ำหวอดอยู่ในวงการฮิปฮอปจนได้รับฉายา Pioneer Hiphop ของประเทศไทย วันนี้ไทยเทเนี่ยมก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ของการก่อตั้งวง การต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ นานา การต้านระบบจนสามารถพาดนตรีฮิปฮอปที่พวกเขารักก้าวเข้าสู่กระแสหลักเทียบชั้นกับดนตรีแนวอื่น ๆ ขัน, เดย์, เวย์ แกนนำหลักของวง เสริมทัพด้วยทีมเวิร์กที่แข็งแกร่ง บิ๊ก คาโล และ ดีเจบุดดา ไม่เคยหยุดที่จะทำตามฝันของพวกเขา ที่จะทำให้ทุกคนที่รักฮิปฮอปเติบโตขึ้นไปพร้อม ๆ กัน เริ่มต้นเป็นเสาหลักให้กับวงการ เพื่อให้เด็กรุ่นหลังได้เข้ามารันวงการต่อจากพวกเขา วันนี้ ถึงเวลาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอยกันมานาน หลังจากห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งล่าสุด Thaitay Ten มาหลายปี วันนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะพาคุณเข้าร่วมโชว์ไปกับพวกเขา ในงาน Thaitanium Unbreakable Concert

         การกลับมาในครั้งนี้ ไทยเทเนี่ยมประกาศจัดเต็มกันตั้งแต่เพลงของพวกเขา รูปแบบการโชว์ ไปถึงแขกรับเชิญอีกมากมาย ทั้งรุ่นใหญ่ และ New Gen กว่า 10 ชีวิต ที่คุณคาดไม่ถึง จะถูกนำมาร้อยเรียงให้เป็นเรื่องราวของการแสดง ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นไทยเทเนี่ยมทำแบบนี้มาก่อน บนเวทีที่ถูกดีไซน์มาเพื่อรองรับพลังแห่งความสนุกของสาวกไทยเทเนี่ยมทุกคน ในวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ Hall 105 ไบเทค บางนา ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาร่วมชูตราไทยเทไปด้วยกัน ในงาน Thaitanium Unbreakable Concert บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ทาง www.thaitanium.biz ราคาบัตร GA : 3,500 บาท, VIP : 5,000 บาท **ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge 10%

คอนเสิร์ตไทยเทเนี่ยม

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไทยเทเนี่ยม ประกาศยึดพื้นที่ จัดงานใหญ่ Thaitanium Unbreakable Concert โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 15:48:48 1,217 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP