คอนเสิร์ตบอยโกฯ ภาค 2 สุดคุ้มมีครบทุกรส พี่ตูนก็มา !!

          แฟนเพลงยกนิ้ว คอนเสิร์ต BOYd50th #2 Simplified The Concert จัดหนักศิลปินร่วมโชว์แน่นเวที พี่ตูนก็มา ประทับใจทุกช่วง

          เสร็จสิ้นไปอย่างงดงามและประทับใจอีกครั้งสำหรับ BOYd50th #2 Simplified The Concert คอนเสิร์ตที่เฉลิมฉลองครบ 50 ปีของ เจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ จากผลงานในอัลบั้ม 2 ที่ถูกนำมาจัดเป็นคอนเสิร์ต ถ่ายทอดโดยศิลปินต้นฉบับอย่างครบถ้วน พร้อมด้วยบทเพลงอันไพเราะ กว่า 40 เพลง จากศิลปินรับเชิญมากมายจนแน่นเวที

          เปิดเวทีด้วยการนำเข้าภาพเก่า ๆ ของบอยสมัยเด็ก ๆ จนถึงปัจจุบัน พร้อมกับเพลง ขอบพระคุณ คลอไปกับภาพ ตามด้วยเปิดโชว์ด้วยศิลปินคนแรกบนเวที ป๊อด-ธนชัย อุชชิน กับเพลง ห่างไกลเหลือเกิน บทเพลงที่ยังคงความประทับใจ ตามด้วย นภ พรชำนิ ในเพลง อยากจะขอ มาถึงช่วง โป้ โยคีเพลย์บอย ที่มาพร้อมแรปเปอร์เมืองไทย อุ๋ย บุดด้า เบลส กับเพลง เที่ยงคืน เรียกอารมณ์ได้แล้วขยับกันต่อด้วยศิลปินต้นฉบับเพลง ภาพเก่า ๆ ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ปรากฏตัว ต่อด้วยเพลง Home ที่ได้ โอ๋-ธีร์ ไชยเดช มาร่วมร้อง ทำให้เพลงนี้อบอุ่นไปด้วยความรักมากยิ่งขึ้น ถึงคิวของสองพี่น้อง ปึ่ง-ณรงค์ฤทธิ์ สุพรรณเภสัช และ ปิงปอง-วิศรุตเทพ สุพรรณเภสัช จากวง โซ]อาฟเตอร์ซิกซ์ ที่ห่างหายไปนาน กับเพลง พยาน แล้วบอยก็เข้าเพลง เจ็บตรงไหน ที่ร้องให้ ตุ้ย ภรรยาสุดที่รัก แล้วบอยก็ลงจากเวทีมากอดและหอมภรรยาที่มาชมคอนเสิร์ต เป็นภาพน่ารักและประทับใจจริง ๆ

          ช่วงโชว์พลังเสียงกับเพลง พ่อ โดย วิทูร ศิลาอ่อน ที่บอกความรู้สึกของคำว่ารักพ่อได้ดีมาก ต่ออารมณ์ด้วยเพลง เธอจะได้ยินอะไรในใจฉันไหม และ ตัดสินใจ จาก นภ และ โอม-พรวิช ศิลาอ่อน มาโชว์เสียงได้อย่างกลมกลืนกันได้ดี ช่วงพิเศษเปิดตัว น้อย พรู ศิลปินเดี่ยวของบ้าน เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ด้วยเพลงที่คุ้นเคย โรมิโอ แอนด์ จูเลียต และซิงเกิลใหม่ที่กำลังจะปล่อยขึ้นเล่นสดเป็นครั้งแรก เพลง แด่ศาลที่เคารพ น้อยโชว์การร้องการเต้น จนคนดูปรบมือให้เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของเขาอย่างน่าภาคภูมิใจ คั่นเวลาด้วยบอยเปิดใจว่า ครั้งหนึ่งคิดจะเลิกทำเพลงแล้ว แต่ผู้ชายที่ชื่อ จิ๊ป-เทพอาจ กวินอนันต์ ที่เข้ามาสานฝันของบอยให้ทำเพลงต่อไป มาถึงช่วงบันเทิงราคาถูก การแต่งเพลงโฆษณาของบอยในยุคสมัย เบเกอรี่มิวสิค พร้อมกับโชว์เพลงที่หลายคนไม่คาดคิดว่านี่หรือคือเพลงโฆษณาในยุคนั้น จากฝีมือการแต่งของบอย ได้แก่ เพลง Shower, สีฟ้า, เมื่อวัน, ที่แห่งนี้, ไม่รู้

          เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ อีกหนึ่งศิลปินที่เกิดจากบอย มาเปิดตัวด้วยเพลง ฉันจะรักษามันอย่างดี, เปิด, ใกล้ ต่อด้วย นภ กับ กัน นภัทร ออกมาร่วมร้องเพลง เหตุผลที่คนควรอยู่ด้วยกัน และเพลง ข้อความ มาถึงหนุ่มหล่อละลายใจสาว บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กับเพลง สัญญา ช่วงนี้ ดีใจ โกสิยพงษ์ ก็อยากช่วยคุณพ่อ เลยออกมาร่วมร้องเพลงกับบอย ด้วยในเพลง รักแท้ เป็นภาพน่ารัก ๆ ของพ่อลูกจริง ๆ และช่วงพีคที่หลายคนไม่คาดคิด ตูน Bodyslam (อาทิวราห์ คงมาลัย) ศิลปินร็อกมากความสามารถก็มาขึ้นเวทีของบอยด้วยเพลง เหมือนเคย และเพลง Live&Learn ให้แฟนเพลงได้กรี๊ดสนั่น ทุกคนในฮอลล์ลุกขึ้นปรบมือให้หัวใจของเขาที่เสียสละเพื่อคนทั้งประเทศ รวมถึงบอยที่ชื่นชอบและรักในหัวใจของตูนมาก

          ช่วงสนุกอีกช่วงกับคาราโอเกะ เริ่มต้นที่ ตรัย ภูมิรัตน ร้องเพลง ความลับ ต่อด้วยเพลง บีบมือ กัน นภัทร กับ ป๊อด ร่วมร้อง ตามด้วยมาสาว ๆ เริ่มจาก มาเรียม B5 กับเพลง ดาว ต่อด้วย โบ-จอยซ์ ที่วันนี้ไม่มีเพลง ผ้าเช็ดหน้า แต่มีเพลง  กลัว, งานเลี้ยง และ ห้ามใจไม่ไหว มาถึง นาเดีย สุทธิกุลพานิช ที่ห่างหายเวทีไปนาน เจ้าของเพลง คนไม่พิเศษ และ สงสัย และรวมศิลปินด้วยเพลง ต่อให้ใครไม่รัก (มาเรียม-TK-ป๊อด-กัน-นาเดีย-ตรัย)

          หยุดช่วงสนุก ๆ มาถึงช่วงเพลงเพราะอีกครั้ง เริ่มจากเพลง เรื่องเดียว โดย คิว วงฟลัวร์, คะแนนชีวิต โดย เบน, ก้อนหินละเมอ โดย โซลอาฟเตอร์ซิกซ์, เรื่องจริง โดย ป๊อด ตามมาด้วย บุรินทร์ กับเพลง แค่เธอก็พอ, เธอทั้งนั้น และเพลง หยุด พร้อมศิลปินทั้งหมดขึ้นมาบนเวที

          มาถึงช่วงสะเทือนใจ กับการเล่าเรื่องราวของบอย ถึง โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ กับการจากไป พร้อมด้วยเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ที่บอยขึ้นร้องก่อนที่จะเป็นเสียงร้องของ โจ้ โดยที่มีแค่ไมโครโฟน เสมือนโจ้มาร้อง และภาพโจ้ก็ขึ้นกะพริบ พร้อมกับภาพเก่า ๆ ของโจ้ ทำให้ทุกคนในฮอลล์ร้องตาม บางคนถึงกับน้ำตาไหล แล้วจบด้วยเพลง ใคร โดย ป๊อด เพลงนี้บอยบอกว่า ได้แต่งทันทีเมื่อทราบว่าโจ้เสียชีวิต

          นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีครบทุกรสชาติ ทำให้แฟนเพลงในค่ำคืนนั้นกลับบ้านไปด้วยความรู้สึกเต็มอิ่ม และรอคอยคอนเสิร์ตครั้งหน้า Million ways to Love part1-2 ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 อย่างใจจดใจจ่อ ติดตามภาพบรรยากาศในคอนเสิร์ต ได้ที่ Facebook : Boyd Kosiyabong, LOVEiS/Twitter : @Boydtui, @LOVEiS_News/Instagram : @boydkosiyabong, @Loveis_News

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คอนเสิร์ตบอยโกฯ ภาค 2 สุดคุ้มมีครบทุกรส พี่ตูนก็มา !! โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 14:17:17 1,195 อ่าน
TOP