x close

10 เพลงจาก โต้ง Twopee โค้ช The Rapper สุดเท่ที่สาว ๆ เทใจให้

          ถ้าสาว ๆ มีหมวกทองบอกเลยว่าคงจะอยากโยนหมวกให้โค้ช โต้ง Twopee กันรัว ๆ แถมปาหัวใจใส่อย่างหนักหน่วง ก็คนอะไร้ หล่อ เท่ เสียงดี น่าโดน ! แถมยังมีดีกรีพา IRON BOY (ไอรอนบอย) คว้าแชมป์ The Rapper คนแรกของเมืองไทย
โต้ง Twopee

โต้ง Twopee

          หนุ่มฮิปฮอปที่น่าจับตามองมาก ๆ ในนาทีนี้ก็ต้อง โต้ง Twopee Southside หนึ่งในโค้ช รายการ The Rapper Thailand ที่มีลูกเล่นและเสน่ห์แพรวพราว และแน่นอนค่ะว่าหน้าดี ลุคได้ ออร่าก็เปล่งประกายเบอร์แรงขนาดนี้สาว ๆ ย่อมให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ

          และหากใครอยากทำความรู้จัก ? โต้ง Twopee Southside มากขึ้นอีกนิด กระปุกดอทคอมมี 10 เพลง Twopee มานำเสนอ เอาเป็นว่ามาฟังเพลง โต้ง Twopee กันเลย แล้วบอกหน่อยนะว่าโดนเพลงไหนกันบ้าง อาการมันเป็นยังไง...

โต้ง Twopee


          ไหวอะเปล่า เบเบ้ เพลงแรก ๆ ที่ปล่อยออกมาในนามของวง Southside เพลงที่สร้างชื่อเสียงให้ โต้ง เป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ในชื่อ Twopee Southside


          YMPL(ยังไม่พูดเลย) อีกหนึ่งเพลงฮิปฮอปจังหวะมันส์ ๆ เนื้อหากวน ๆ จากโต้ง Twopee โดยเพลงนี้ยังได้ทำงานร่วมกับ Bang Bang Bang World และ ขัน Thaitanium ด้วย          เอาอีกแล้วอ่ะ เรียกได้ว่าเป็นเพลงเอาใจขาแดนซ์ที่ชื่นชอบเพลงในสไตล์ ปาร์ตี้ ฮิปฮอป จาก โต้ง Twopee อย่างแรง          ได้ไหม ซิงเกิลเอาใจคนคิดถึงความรักเก่า ตอนที่เขียนเพลงนี้ โต้ง Twopee ก็ได้หยิบเอาประสบการณ์ตรงของตัวเองมาถ่ายทอดลงในเพลงอีกด้วย          Get Lost เพลงรักโรแมนติกที่แฟน ๆ โต้ง Twopee ไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก และเพลงนี้ โต้ง Twopee ยังมีส่วนร่วมในการทำงานเกือบทุกขั้นตอนเลยทีเดียว          ไม่เมามาไม เพลงสนุก ๆ ที่ โต้ง Twopee ปล่อยออกมารับเทศกาลปีใหม่ โดยได้ศิลปินฮิปฮอปชื่อดังหลายท่านมาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย          Not a love song เป็นการร่วมงานกัน ระหว่าง Wolfgang โปรดิวเซอร์ ชาวดัตช์, Twopee Southside และ ขัน จาก Thaitanium โดย ขัน และ โต้ง ได้บินลัดฟ้าไปไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์          เอาดีดีดิ เพลงฮิปฮอป-ป๊อปที่มีกลิ่นอาย EDM ของ UrboyTJ ที่ โต้ง Twopee ไปร่วมฟีเจอริ่ง และยังแต่งทำนองให้ด้วย          ดอกไม้ เพลงต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ในสไตล์ ฮิปฮอป-R&B ที่ได้หนุ่มเสียงนุ่มขวัญใจสาว ๆ ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ มาร่วมส่งความละมุน ฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย          ไม่มีเธอไม่ตาย หลังเกิดกระแสจากรายการ The Rapper ที่ทำให้ โต้ง Twopee กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ โต้ง Twopee เลยถูกดึงตัวให้มาร่วมแต่งท่อนแรป และร่วมฟีเจอริ่งกับ แก้ม วิชญาณี เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีความลงตัวในสไตล์ใหม่ ๆ ให้เราได้ฟัง

โต้ง Twopee

          และนี่ก็คือ 10 เพลงฮิตจาก โต้ง Twopee Southside เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ ตามไปกดเลิฟกันทันไหม

โต้ง Twopee

ภาพจากอินสตาแกรม twopee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เพลงจาก โต้ง Twopee โค้ช The Rapper สุดเท่ที่สาว ๆ เทใจให้ อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:42:41 13,906 อ่าน
TOP