นับถอยหลัง เพลงเหงา ๆ จาก แชมป์ เดอะ วอยซ์ ที่หายไป โอ ศิร์ภูมิ

           โอ-ศิร์ภูมิ เบญจรัส แชมป์ เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 เจ้าของเสียงเหงา ๆ ทรงพลัง ที่หายหน้าหายตาไปเกือบ 2 ปี วันนี้เขามาพร้อมกับการเปิดตัวเพลงแรกในชีวิต นับถอยหลัง
โอ ศิร์ภูมิ

โอ ศิร์ภูมิ

          โอ ศิร์ภูมิ แชมป์ จากเวที เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 พร้อมแล้วกับการเปิดตัวเพลงแรกในชีวิต นับถอยหลัง เพลงแนวป๊อปที่บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ ที่ไม่มีวันได้ไปต่อ ภายใต้การดูแลของค่าย I am (ไอ แอม) ที่ได้ แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์มือทอง มาช่วยดูแลการผลิต ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังถึงเพลงนี้ว่า

          "สำหรับเพลง นับถอยหลัง เป็นเพลงแรกในชีวิตของผม หลังจากที่จบจากเวที เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 ก็หายหน้าหายตาไปเกือบ 2 ปีเหมือนกันนะ ช่วงที่หายไปก็ทำเพลงนี่แหละ ค้นหากันอยู่หลายเพลง ไหน ๆ จะมีเพลงเป็นของตัวเองแล้ว ก็อยากให้ได้เพลงที่ดีที่สุด ที่เข้ากับเสียงเรามากที่สุด สุดท้ายก็มาสรุปจบกันที่เพลง นับถอยหลัง ซึ่งเป็นเพลงที่ผมชอบมาก เพลงมันก็จะเหงา ๆ หน่อย จะพูดถึงความรัก ความสัมพันธ์ ที่สุดท้ายมองยังไงก็ไม่เห็นทางที่จะไปกันได้ต่อ เหมือนกับชื่อเพลง นับถอยหลัง เวลาที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน"

          "ก็จะได้ พี่แม็ค ศรัณย์ เจ้าพ่อเพลงป๊อปดราม่า มาช่วยดูแล รวมไปถึงเรื่องเนื้อร้องด้วย ซึ่งตอนแรกที่ได้ฟังเพลงผมนึกเลยว่าจะถ่ายทอดออกมาในสไตล์ไหน ให้คนที่ได้ฟังอินที่สุด เพราะด้วยเนื้อเพลงมันถูกเขียนขึ้นมาด้วยภาษาที่มีความชัดเจน  ซึ่งทีมงานก็จะบอกว่า สไตล์ที่เราร้อง ที่เราถนัดนั่นแหละ เหมาะที่สุดแล้ว พี่ ๆ บอกว่าเสียงของผมมันจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พอฟังแล้วรู้สึกได้ถึงความ ดราม่า ความเหงาลึก ๆ เราก็ เอ๊ะ !! เสียงเราเป็นแบบนั้นเหรอ ซึ่งดีใจนะ ไม่ใช่เสียใจ ที่หลาย ๆ คนบอกคาแรกเตอร์ของเสียงเราได้ ดีใจที่ได้ยินว่าเสียงมีความเป็นเอกลักษณ์ อยากให้ทุกคนลองฟังกันดู คิดว่าหลาย ๆ คนที่อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ น่าจะชอบ มิวสิกวิดีโอก็มีแล้ว ลองติดตามกันดูทางยูทูบพร้อมทั้งสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492244221 ผมฝากด้วยนะครับ"

          สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ โอ ศิร์ภูมิ และศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่ Youtube iamofficialchannel หรือ เฟซบุ๊ก amasiamofficial

โอ ศิร์ภูมิ โอ ศิร์ภูมิ

โอ ศิร์ภูมิ

โอ ศิร์ภูมิ

โอ ศิร์ภูมิฟังเพลง และ ดู MV เพลง นับถอยหลัง ของ ศิร์ภูมิ คลิกเลยค่ะ
 
ข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นับถอยหลัง เพลงเหงา ๆ จาก แชมป์ เดอะ วอยซ์ ที่หายไป โอ ศิร์ภูมิ โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:47:28 1,148 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP