โตโน่ หยิบแรงบันดาลใจจากชีวิต จรดปากกาแต่งเพลง บทเพลงปีศาจ

          บทเพลงปีศาจ เพลงประกอบละคร วายุเทพยุทธ์ อีกหนึ่งงานดนตรีล่าสุดจากร็อกเกอร์หนุ่ม โตโน่ ที่ดึงเอาแรงบันดาลใจจากชีวิตของตัวเอง จรดปลายปากกาแต่งเนื้อร้องเองทั้งหมดเป็นครั้งแรก
โตโน่

โตโน่

          ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนละครแอ็กชั่นดราม่าสุดเข้มข้น วายุเทพยุทธ์ ที่เป็นอีกหนึ่งความท้าทายความสามารถในการแสดงของหนุ่ม โตโน่ ภาคิน รวมถึงเพลงประกอบละครอย่างเพลง บทเพลงปีศาจ อีกหนึ่งงานดนตรีล่าสุดจากร็อกเกอร์หนุ่มโตโน่ ที่ดึงเอาแรงบันดาลใจจากชีวิตของตัวเอง จรดปลายปากกาแต่งเนื้อร้องเองทั้งหมดเป็นครั้งแรก ผสมผสานกับสไตล์ดนตรีร็อกในแบบฉบับของ The Dust ดีไซน์ให้มีทั้งความอ่อนโยนและหนักแน่นอยู่ในเพลง เพื่อแสดงถึงความรักที่หนักแน่นจริงใจ

          ซึ่งหนุ่ม โตโน่ ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ สมาชิกวง The Dust พูดถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า "ตอนที่พวกเราบินไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรป ถือเป็นอีกประสบการณ์ชีวิตของผมและเพื่อน ๆ ซึ่งเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในอนาคต ก็เลยอยากจะเขียนเพลงเพลงหนึ่งเอาไว้ให้กับคนฟัง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความคิดที่ว่า ชีวิตของคนเรานั้นไม่แน่นอนและอาจจะไม่มีวันพรุ่งนี้ไว้ให้บอกรักคนที่เรารักก็ได้ ผมและเพื่อน ๆ ช่วยกันทำเพลงนี้ขึ้นมา เพราะอยากให้เพลงเป็นตัวแทนความรู้สึกของผู้ชายที่ไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องของความรักกับแฟน หวังว่าเพลงนี้จะเป็นตัวแทนให้หลาย ๆ คน อยากให้ลองฟังดูนะครับ ทุก ๆ เสียงตอบรับคือกำลังใจให้ผมและเพื่อน ๆ The Dust ได้ทำเพลงกันต่อไป ฝากไว้ด้วยนะครับ"

โตโน่

โตโน่

โตโน่

         ติดตามรับฟังเพลง บทเพลงปีศาจ ได้แล้ววันนี้ ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ รวมถึง Digital Download ที่ *1230055, iTunes หรือตามติดทุกความเคลื่อนไหวของ The Dust ได้ที่ FB : TNTDThedust, IG : Thedust_official และในละคร วายุเทพยุทธ์ ละครแอ็กชั่นดราม่าสุดเข้มข้น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.15 น.  ทางช่องวัน 31
 ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โตโน่ หยิบแรงบันดาลใจจากชีวิต จรดปากกาแต่งเพลง บทเพลงปีศาจ โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:17:35 430 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP