Clash ตื่น !! มาเจอเพื่อนเก่า 7 ปีที่คิดถึง ใน Clash Awake Concert

          แคลช วงร็อกระดับตำนาน จะกลับมาผนึกกำลังปลุกทุกความสุข ฟื้นทุกความทรงจำ อีกครั้งกับทุกเพลงฮิตที่คิดถึงของใครหลายคน ใน Clash Awake Concert คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปี
CLASH

          รวมกันมันกว่า หลังจากแยกย้ายไปทำตามฝันของแต่ละคนนาน 7 ปี ก็สมควรแก่เวลา ของ แคลช วงร็อกระดับตำนาน อันประกอบด้วย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ), พล-คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์), แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์), สุ่ม-สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์-อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ที่จะกลับมาผนึกกำลังปลุกทุกความสุข ฟื้นทุกความทรงจำ อีกครั้งกับทุกเพลงฮิตที่คิดถึงของใครหลายคน อาทิ เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป, ขอเช็ดน้ำตา, กอด, ไฟรัก ฯลฯ ใน ลีโอ พรีเซ็นต์ แคลช อะเวค คอนเสิร์ต (Leo Presents Clash Awake Concert) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปี โดยการกลับมาครั้งนี้ สมาชิกวง แคลช ช่วยกัน เล่าให้ฟังว่า

          "จริง ๆ แล้วไม่ได้มีแบบแผนอะไรชัดเจนว่าเราต้องกลับมาวันนี้ ปีนี้นะ แต่เป็นสัญชาตญาณมากกว่า ว่าช่วงเวลานี้แหละที่เหมาะ ไม่เร็ว ไม่ช้าไป กำลังดี ส่วนความรู้สึกที่จะได้กลับมาเจอแฟนเพลง ก็ค่อนข้างจะมีความกังวลนะ เราหายไปนาน  และพวกเราไม่ได้รู้สึกมั่นใจว่า แคลช มีฐานแฟนเพลงเยอะ แฟนเพลงไม่ลืมเราหรอก เพราะในความเป็นจริงเราโตขึ้นก็มีวงใหม่ ๆ เกิดขึ้นมามากมาย กระแสดนตรีก็เปลี่ยนไป คือถ้าพูดกันตรง ๆ เราก็มีความคิดว่าแฟนเพลงอาจจะลืมเราไปแล้ว หรือเขาอาจจะไม่ได้ชอบ หรือไม่ได้ฟังเพลงของพวกเราแล้วก็เป็นได้ แต่ลึก ๆ อีกใจหนึ่งคล้าย ๆ ว่า มันเป็นความผูกพันอะครับ คงยังมีแฟนเพลงที่รอดูเราเล่น รอที่จะฟังเพลงของเราอยู่มั้ง อย่างเวลาไปตามงานต่าง ๆ ก็จะเจอแฟนเพลงที่เป็นแบบเด็กวัยรุ่นเลย เขาไม่ทันเราแน่ แต่เขาก็จะเดินมาคุยกับเราว่า  พี่ผมฟังเพลงพี่นะ ผมฟังเพลงพี่ ๆ วง แคลช นะ ทำให้รู้สึก เฮ้ย แสดงว่าเพลงของเราก็ยังพอจะวนอยู่ในไลบรารี (library) ต่าง ๆ ของหลาย ๆ คนอยู่ ซึ่งถ้าเราได้กลับมาเจอพวกเขา ก็คงตื่นเต้น มันคงเป็นความสุขอีกครั้งสำหรับเรา แล้วก็สำหรับแฟนเพลงด้วยที่จะได้กลับมาร่วมร้อง ร่วมฟังดนตรี ร่วมส่งความรู้สึกถึงกันในครั้งนี้ และดีใจครับที่จะได้เล่นดนตรีกับเพื่อน ๆ เพราะว่าห่างหายกันไปนานนะครับ"

          และในฐานะนักร้องนำ แบงค์ พูดเสริมเพื่อน ๆ ว่า "คือในฐานะนักร้องเนี่ยมันก็จะเจอเหตุการณ์บ่อยมากที่มีคนถามว่า เมื่อไหร่จะกลับมารวมวง นู่นนี่นั่น ผมก็ตอบกลาง ๆ ไป ซึ่งเราได้ยินมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมาเลยนะ ทำให้เราดีใจอย่างหนึ่งว่า แฟนเพลงทุกคนเข้าใจอย่างพร้อมเพรียง ว่าวง แคลช ไม่ได้แตกกัน มันเหมือนเราหลับไป 7 ปี แยกย้ายไปทำตามฝันของแต่ละคน แล้วตื่นขึ้นมาใหม่เพื่อที่จะมาเจอกัน แล้วจะอยู่ด้วยกันไปเรื่อย ๆ หวังว่าหลายคนจะรอโอกาสนี้เช่นเดียวกับที่พวกเรารอการกลับมารวมกัน มาอยู่เป็นพรรคพวกกันเหมือนเดิมครับ และเชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความรัก ความคิดถึง ความอบอุ่น และก็ความสนุกสนานอย่างที่เราเคยมี หรือหลาย ๆ อย่างที่เรายังไม่เคยทำ อยากให้ไปพบเจอกันหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน แล้วอยากเชิญรวมไปถึงคนที่ยังไม่เคยดูคอนเสิร์ต แคลช ด้วยนะครับ อยากให้ทุก ๆ คนไปสนุกด้วยกัน ยิ้มด้วยกัน ไปหัวเราะ ไปกระโดด หรือแม้แต่ร้องไห้ไปกับเพลงเศร้าด้วยกัน แบบมีครบทุกรสชาติเลย ไปเจอกันนะครับ"

CLASH

          ใครที่คิดถึงวง แคลช ไปทบทวนความทรงจำกันได้ใน Awake ตื่น...มาเจอเพื่อนเก่า หนังสั้นเรื่องแรกของ แคลช (Clash) ในรอบ 7 ปีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ @clashrockband #ClashRockBand ได้แล้ววันนี้
                               
          และใครยังคงรัก แคลช แรงกล้า ไปเจอ ไปมันกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ลีโอ พรีเซ็นต์ แคลช อะเวค คอนเสิร์ต (Leo Presents Clash Awake Concert) วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 ที่ ไบเทค บางนา HALL 98 บัตร EARLY BIRD บัตรยืน VIP* 3,000 บาท (ราคาเต็ม 3,500 บาท)/บัตรยืน A 2,000 บาท (ราคาเต็ม 2,500 บาท)/บัตรยืน B และบัตรนั่ง 1,500 บาท (ราคาเต็ม 2,000 บาท) เริ่มขายบัตรในวันที่ 1-5 สิงหาคม 2561 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com (โทร. 02-262-3456) และ บัตร NORMAL PRICE (ราคาเต็ม) ขายวันที่ 6 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป *พิเศษ !! บัตรยืน VIP ทุกใบรับฟรี POSTER CONCERT ขนาด 70x100 ซม. พร้อมลายเซ็น 5 สมาชิกวงแคลช ได้ยืนดูคอนเสิร์ตใกล้ชิด ติดเวทีพร้อม  FAST LANE ทางเข้า-ออกส่วนตัว และรับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี 200 คนที่จะได้ MEET&GREET หลังเวทีกับวงแคลช
                           
          ***เฉพาะผู้ซื้อบัตรยืน VIP ในช่วง EARLY BIRD (1-5 สิงหาคม 2561) มีสิทธิ์ร่วมงาน CLASH  FAN MEETING : ROAD TO AWAKE CONCERT ในวันที่ 7 สิงหาคม 2561 GMM LIVE HOUSE @ CENTRAL WORLD เวลา 20.00 น. ในงานคุณจะได้พบกับโชว์พิเศษจากวง CLASH และกิจกรรมสุดใกล้ชิดที่ขนมาเอาใจพรรคพวกวง CLASH พร้อมรับ POSTER CLASH AWAKE CONCERT กับมือสมาชิกวง CLASH ด้วยตัวเอง ได้เวลาปลุกความเป็น แคลช ในตัวคุณ รีบซื้อบัตรแล้วมาเจอกัน !! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก clashrockband

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Clash ตื่น !! มาเจอเพื่อนเก่า 7 ปีที่คิดถึง ใน Clash Awake Concert โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 09:20:20 17,343 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP