บอย-นภ สานฝัน อัศวินสาย Jazz จัดคอนเสิร์ตรวมนักดนตรีระดับอาจารย์

บอย- นภ

          นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการเพลง ที่นักดนตรีสาย JAZZ มีประสบการณ์บนถนนดนตรีมาอย่างโชกโชน และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในสายดนตรี มามากมาย จะมารวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต JAZZin’it up with Smiles-No1 เพื่อคนรักดนตรีแจ๊สอย่างแท้จริง

          บอย โกสิยพงษ์ และ นภ พรชำนิ จาก เลิฟอิส เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้ร่วมสานฝันให้นักดนตรีระดับอาจารย์ของวงการเพลงแจ๊สได้เป็นจริง โดยการจัดให้มีคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้น ซึ่งเป็นการโชว์งานดนตรีแจ๊สที่เป็นแจ๊สจริง ๆ โดยจะเปลี่ยนมุมมองดนตรีแจ๊สใหม่ ให้สามารถฟังได้ง่ายไพเราะน่าและสนุก จนทำให้เกิดความรักในดนตรีแนวนี้ขึ้นมาทันที

          "นักดนตรีที่ผมเชิญมาร่วมงานครั้งนี้ ล้วนแล้วเป็นระดับอาจารย์วงการดนตรีสายแจ๊สเลยครับ แต่พวกเขายังไม่มีโอกาสได้แสดงหรือโชว์งานของพวกเขาอย่างจริงจัง เป็นได้แค่ผู้อยู่เบื้องหลังงานดนตรีต่าง ๆ ผมและพี่บอยได้เห็นศักยภาพของพวกเขาที่หลาย ๆ คนอาจมองข้าม เลยเกิดความคิดที่จะรวบรวมอัศวินสายแจ๊สเหล่านี้จัดงานคอนเสิร์ต งานครั้งนี้จึงเกิดขึ้นจากผู้อยู่เบื้องหลัง กลายมาอยู่เบื้องหน้า โชว์ความสามารถให้คนที่ชอบดนตรีแจ๊ส หรือว่าคนที่เพิ่งจะลองมาฟังเพลงแจ๊ส ได้ฟังกันแบบง่าย ๆ และจะเข้าใจคำว่าแจ๊ส งานดนตรีที่ไม่ได้ฟังยากอย่างที่หลาย ๆ คนคิด แต่จะสนุกและไพเราะมากจนเกิดเป็นความรักดนตรีแจ๊สเลยล่ะครับ อยากให้มาดูและเป็นกำลังใจคนดนตรีเหล่านี้จริง ๆ ครับ" นภ กล่าว
          JAZZin’it up with Smiles-No1 นำโดย Nop Ponchamni & The Groovetomatix Band  Featuring The Groove Riders- Trio, The Pomelo Town, Mellow Motif, Sunny Trio&Natt Buntita, Snapper Town, Siam Jazz Orchestra, College of Music-BSRU, RSU Quintet and Special Guest Singers

          โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน และวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 ณ โรงละครอักษรา ศูนย์การค้า คิงส์พาวเวอร์ รางน้ำ กรุงเทพฯ รอบละ 500 ที่นั่งเท่านั้น จองซื้อก่อนขายจริงในราคาพิเศษ 1,500 บาททุกที่นั่ง ในระหว่างวันที่ 19-25 พฤษภาคม 2561 ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย-นภ สานฝัน อัศวินสาย Jazz จัดคอนเสิร์ตรวมนักดนตรีระดับอาจารย์ โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:59:39 144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP