Getsunova ส่ง ชีวิตที่มีชีวิต สร้างแรงบันดาลใจ สู่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

เกทสึฯ

          ใครว่าง่าย กว่าจะมาเป็น เก็ทสึโนว่า 12 ปี ที่พวกเขาต้องพยายามอย่างหนักที่จะพิสูจน์ในสิ่งที่รัก  กว่าจะมีเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ที่สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวทะลุ 200 ล้านวิว เป็นคลิปแรกของประเทศไทย กว่าจะมีเพลงที่ยอดชมเกินร้อยล้านวิวมากถึง 4 เพลง จนยอดพุ่งไปกว่า 800 ล้านวิว แถมต้องใช้เวลาถึง 10 ปีกว่าจะได้มีอัลบั้มแรก

         
และในปี 2018 ยังมีความท้าทายครั้งสำคัญ ในการออกไปใช้ชีวิตครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น นั่นคือ การมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 4 หนุ่ม เนม, ปณต, นาฑี และ ไปร์ท

          เก็ทสึโนว่า วงดนตรีแนวทดลองแถวหน้าขวัญใจคนรุ่นใหม่สังกัด ไวท์ มิวสิค ที่แตกต่างและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ประเดิมต้นปีด้วยการรับรางวัล Vote Of The Year สุดยอดศิลปินกลุ่ม การได้ร่วมงานกับพี่เบิร์ด ธงไชย ในเพลง  ชีวิตเดี่ยว ที่ตอนนี้ถูกเปิดมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ ตามมาด้วยซิงเกิลเท่ ๆ รู้ดีว่าไม่ดี ที่ยอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว 20 ล้านวิว ใน 1 เดือน เรียกว่ากว่าจะมาเป็นวันนี้ ชีวิตของวงดนตรีวงนี้ ก็ผ่านบทพิสูจน์และความพยายามมากมาย จนมาถึง ชีวิตที่มีชีวิต (Livealive) เพลงพิเศษที่ทำออกมาเพื่อหวังเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ในการเลือกทางเดินของตัวเอง และออกไปใช้ชีวิตกับชีวิตที่เลือกเอง ฟัง ปณต และ เนม เป็นตัวแทนวง พูดถึงเพลงนี้กัน


          ปณต "จริง ๆ พวกเรายังไม่เคยพูดเรื่องราวของชีวิตเก็ทสึโนว่ามาก่อน ที่ผ่านมาเพลงเราจะพูดถึงเรื่องความรักเป็นส่วนใหญ่ พวกเราเพิ่งมาสังเกตว่า หลายครั้งสิ่งที่มีเข้ามาในชีวิตพวกเรา ไม่ได้ง่ายเลย เราต้องผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะมาก เป็นเวลานาน 12 ปี ก็น่าจะมีเพลงสักเพลงที่ร้องและสื่อสารให้คนฟังสามารถอินไปกับเพลงเราได้ อยากให้คนที่กำลังเจออุปสรรคในชีวิตฟังแล้วมีกำลังใจเดินต่อ ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินตามแบบพวกเรานะครับ แค่ขอให้ฟังเพลงของเราแล้วพร้อมที่จะเดินก้าวไปข้างหน้าได้ ชีวิตพวกเราเก็ทสึโนว่าเป็นตัวอย่างการใช้ชีวิตแบบหนึ่งที่จะเรียกว่าประสบความสำเร็จหรือเปล่าไม่รู้ พวกเรารู้แค่ว่า เราไม่เคยยอมแพ้ครับ"

          เนม "พวกเราเริ่มต้นวงเก็ทสึโนว่าแบบที่เป็นเรา ไม่ได้ทำตามใครเลย เพลงแรก ๆ ที่ทำมา ก็เป็นซาวด์แปลก ๆ ณ วันนั้น เราเลือกที่จะเดินทางในแนวที่เป็นเราทั้งเพลง การแต่งตัว เอกลักษณ์ วงเก็ทสึโนว่าค่อนข้างชัด ทุกวันนี้เราได้พิสูจน์ตัวเองให้คนรอบข้างเห็นว่า พวกเรามาจุดนี้ได้เพราะความมุ่งมั่น ความพยายาม ความอดทน เหมือนกับเพลง ชีวิตที่มีชีวิต (Livealive) ต่างคนก็ต่างชีวิต มีเหตุผลในการใช้ชีวิตต่างกัน ชีวิตไม่ได้โรยด้วยหลีบกุหลาบเสมอไป อย่าท้อถอย อยากให้ทุกคนใช้ชีวิตตามความฝันด้วยความมุ่งมั่นครับ"

          ติดตามฟังซิงเกิลใหม่ ชีวิตที่มีชีวิต (Livealive) เพลงที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนออกไปใช้ชีวิต ออกไปทำตามหัวใจ เติมเต็มความสุข ออกไปค้นพบตัวเอง ได้รักตัวเอง และพร้อมที่จะแบ่งบันความสุขให้กับผู้อื่น แบบที่ 4 หนุ่ม เก็ทสึโนว่า เนม, ปณต, นาฑี และ ไปร์ท ทำสำเร็จมาแล้ว ได้ทุกคลื่นวิทยุ รวมถึงดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่ *1230128/Apple Music/ Itune/Spotify ก่อนที่จะได้ชมมิวสิควิดีโอพร้อมกันในวันที่ 30 เมษายน 2561 ทาง  Youtube Official White Music

 
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ชีวิตที่มีชีวิต ของ Getsunova คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Getsunova ส่ง ชีวิตที่มีชีวิต สร้างแรงบันดาลใจ สู่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 10:14:45 290 อ่าน
TOP