รู้ตัวว่าไม่มีสิทธิ์ แต่ไม่อยากหายไปจากชีวิตเขา ตัวแถม ซิงเกิลใหม่จาก วง Mean

Mean

          หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก อ่อนแอก็แพ้ไป เมื่อเดือนเมษายนปี 2560 และได้รับกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นมากจากแฟนเพลง 4 หนุ่มก็ไม่รอช้าส่งซิงเกิลที่สอง หมายความว่าอะไร ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ จนติดอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุต่าง ๆ มากมาย

          ล่าสุด 4 หนุ่มไม่ปล่อยให้รอนาน จึงส่งซิงเกิล 3 ออกมาเอาใจแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง ตัวแถม ซิงเกิลอันดับที่ 3 ของวง Mean เพลงรักเจ็บ ๆ และหนักแน่นขึ้น ดนตรีของเพลงนี้จะมีความหม่น เหงา และเข้มข้นขึ้นกว่าซิงเกิลก่อน ๆ

          นอกจากจะมี พี่บอย โกสิยพงษ์ ช่วยควบคุมเนื้อร้องทำนองแล้ว ยังได้ พี่ไก่-สุธี แสงเสรีชน มาโปรดิวซ์เพิ่มความจัดจ้านให้ไลน์เครื่องดนตรีต่าง ๆ และมือกลองระดับประเทศ Mr. Kevin Biddle มาโชว์ฝีมืออีกด้วย

          ตัวแถม เป็นเพลงสำหรับคนที่รู้ตัวว่าไม่มีสิทธิ์ แต่ไม่อยากหายไปจากชีวิตเขา ขออยู่แบบตัวแถมที่ไม่สำคัญก็ยังดี

          ติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวี ตัวแถม ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel ฟังเพลงและดาวน์โหลดได้ทาง iTunes, Spotify และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง Facebook/Twitter : Mean Band, Instagram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS, Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannelฟังเพลง และ ดู MV เพลง ตัวเเถม ของ Mean คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้ตัวว่าไม่มีสิทธิ์ แต่ไม่อยากหายไปจากชีวิตเขา ตัวแถม ซิงเกิลใหม่จาก วง Mean โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2561 เวลา 10:07:54 292 อ่าน
TOP