x close

เหม่เหม-เกรท ดวลไมค์ โจ๊ะได้ใจ รักหวาน บ้านวุ่น

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

          ออกอากาศแล้วจ้า สำหรับซิทคอมน่ารัก ๆ ปนความวุ่นวายเรื่อง รักหวาน บ้านวุ่น ของค่าย ภาพไท ขนนักแสดงหน้าใหม่ ช่อง 7HD กด 35 มาคับจอ

         
งานดีดูเพลิน ยิ่งฟังเพลงประกอบซิทคอมยิ่งเบิกบานกับจังหวะโจ๊ะ ๆ ชวนขยับ เพราะได้คู่ปรับฟัดเหวี่ยง เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล  มาดวลไมค์กับ เกรท-สพล อัศวมั่นคง คึกคัก ในเพลง รักหวาน บ้านวุ่น แต่งคำร้องโดย สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ ทำนอง/เรียบเรียงโดย อธิษฐาน

          เหม่เหม บอกอย่างตื่นเต้นว่า "เต็มที่ค่ะ ทั้งการแสดง และร้องเพลงประกอบซิทคอมครั้งแรก ออกตัวก่อนนะคะไม่ค่อยถนัดเพลงเร็ว จังหวะยาก ปกติจะคัฟเวอร์เพลงซึ้งแล้วก็ถนัดเล่นดนตรีมากกว่า แต่เตรียมตัวมาอย่างดี ทั้งทานน้ำอุ่น และอิมพอร์ตคุณครูสอนร้องเพลงมาจากเชียงใหม่ วันนี้ตื่นเต้นได้เข้าห้องอัดครั้งแรก เสียงเลยยังไม่ตื่นค่ะ (ยิ้ม) เพราะเสียงคนเราจะตื่นฟื้นตัวหลังจากเราตื่นนอนประมาณ 3 ชั่วโมง พี่ที่ห้องอัดให้วอร์มเสียงทำ บั๊บ โบะ เป่าปากตามเมโลดี้เพลงนานเลย แต่เคล็ดลับที่ทำให้กระชุ่มกระชวยของเหม่คือซิทอัพ จะได้ร้องเพลงคึกคักตามจังหวะโจ๊ะ ๆ อยากให้ลองฟังนะคะ เมโลดี้น่ารักกุ๊กกิ๊กสมวัยพวกเรา เหม่รับรองว่าสนุกทั้งซิทคอม และลั้ลลาทั้งเพลงประกอบเลยค่ะ"
เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

          เกรท สพล กล่าวต่อว่า "สำหรับผมนอกจากบท เสาเอก ที่ได้รับแล้ว ค่าย ภาพไท ยังให้โอกาสร้องเพลง รักหวาน บ้านวุ่น ประกอบซิทคอมคู่กับน้องเหม่เหมด้วย ต้องขอบคุณมากจริง ๆ ที่ไว้ใจนักแสดงหน้าใหม่อย่างพวกเรา  เนื้อหาของเพลงมีความซุกซนปั่นป่วนด้วยวัยนักศึกษาที่มารวมตัวกันเช่าบ้านอยู่เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้ร้องเพลงประกอบละครครับ ครั้งแรกเป็นเพลงช้าร้องง่ายกว่าเยอะ (หัวเราะ) จริง ๆ ผมชอบฟังเพลงอยู่แล้วแค่ไม่ถนัดร้องโดยเฉพาะเพลงเร็วไม่ไหวเลย ก็ต้องออกกำลังกายให้แข็งแรงทั้งร่างกาย และสุขภาพภายใน เพราะทุกอย่างจะส่งผลถึงเสียงร้องครับ ส่วนตัวผมชอบเนื้อร้องนะน่ารักดีบ่งบอกเรื่องราวของซิทคอมได้เป๊ะมาก ตอนอัดเสียงก็จะหลายรอบหน่อยแต่รับรองฟังสบายไม่ผิดหวัง ฝากแฟน ๆ ติดตามพวกเราด้วยนะครับ"

          ตั้งนาฬิกาปลุก 9 โมงเป๊ะ ตื่นมาฟังเสียงเพลงเพราะ ๆ ประกอบซิทคอม รักหวาน บ้านวุ่น ทางช่อง 7HD กด 35 ได้ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ นะจ๊ะ

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เหม่เหม เกรท

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหม่เหม-เกรท ดวลไมค์ โจ๊ะได้ใจ รักหวาน บ้านวุ่น อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20:56:03 1,865 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP