ริคกี้ มาร์ติน ควงแฟนหนุ่ม จวาน โยเซฟ วิวาห์แล้ว พร้อมเรียกสามีเต็มปาก


          ริคกี้ มาร์ติน แต่งงานกับ จวาน โยเซฟ แฟนหนุ่มสุดหล่อ วัย 33 ปี เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวเผย คุกเข่าขอแต่งงานเอง ประหม่าและทุลักทุเลสุด ๆ แต่ก็เป็นไปด้วยดี

          เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 เว็บไซต์ E! Online รายงานว่า ริคกี้ มาร์ติน (Ricky Martin) นักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวปวยร์โตรีโก วัย 46 ปี ได้ออกมาเปิดเผยข่าวดีว่า เขาและ จวาน โยเซฟ (Jwan Yosef) แฟนหนุ่มเชื้อสายสวีดิช-ซีเรีย วัย 33 ปี ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 1 ปี โดยริคกี้เป็นฝ่ายคุกเข่าขอจวานแต่งงาน ถึงแม้ว่าเขาจะตื่นเต้นและประหม่าสุด ๆ แต่มันก็เป็นไปด้วยดีมาก          ริคกี้เล่าถึงประสบการณ์ในวันนั้น ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อราว ๆ 2-3 เดือนก่อน ว่า "ผมเตรียมแหวนมาในกล่องเหล็กเล็ก ๆ ที่บุด้วยกำมะหยี่ แทนที่ผมจะพูดอะไรง่าย ๆ อย่างเช่น 'แต่งงานกับผมไหม' ผมกลับพูดออกไปว่า 'เออนี่ ผมมีอะไรจะให้ล่ะ' แล้วเขาก็ถามว่า 'อ่าฮะ' ผมก็บอกไปว่า 'ผมอยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับคุณ' ซึ่งเขาก็ถามผมว่า 'ไหนล่ะคำขอ' ผมก็เลยพูดไป แต่งงานกับผมไหม เขาก็ตอบตกลง นั่นล่ะครับคือสิ่งที่เกิดขึ้น"


          นักร้องหนุ่มกล่าวอีกว่า เขาจะไม่เรียกจวานว่าเป็นคู่หมั้น แต่จะเรียกเขาว่า สามี เพราะถึงแม้จะยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอย่างจริง ๆ จัง ๆ แต่พวกเขาทั้งคู่ก็ได้แลกเปลี่ยนคำสาบานกัน แลกแหวนกัน จดทะเบียนสมรส และได้จัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงเพื่อฉลองกันเรียบร้อยแล้ว

          นับว่าเป็นข่าวดี ๆ ที่น่าประทับใจตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ และขอให้มีความสุขมาก ๆ ตลอดไปนะคะข้อมูลจาก tvnz.co.nz

ภาพจาก Instagram ricky_martin, jwanyosef

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ริคกี้ มาร์ติน ควงแฟนหนุ่ม จวาน โยเซฟ วิวาห์แล้ว พร้อมเรียกสามีเต็มปาก โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 20:33:40 9,098 อ่าน
TOP