Kang Min Hyuk Romantic Sailing Fan Meeting เตรียมล่องเรือแห่งรักเพื่อตรวจสุขภาพใจ

คังมินฮยอก

          หลังจากเสิร์ฟความประทับใจอย่างเต็มอิ่มและสร้างความฟินขั้นสุดให้แก่แฟนคลับชาวไทย กับงาน Kang Min Hyuk from CNBLUE 1st Fan Meeting in Thailand 2015 The Moment ไปเมื่อ 2 ปีก่อน

        
  มาวันนี้ผู้จัดเจ้าเดิม อะชิ แอคทิเวชั่น (A Chi Activation) ก็ประกาศข่าวดีส่งท้ายปี นำหนุ่มหล่อหน้าใส คัง มินฮยอก (Kang Min Hyuk) มือกลองมากฝีมือของวงดนตรีสุดฮอต ซีเอ็นบลู (CNBLUE) แห่งค่าย FNC ENTERTAINMENT ที่ยังเป็นนักแสดงสุดปัง ฉายเดี่ยวกลับมาให้ บอยซ์ไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดตามคำสัญญากันอีกครั้ง กับงานแฟนมีทติ้งครั้งที่สอง 2018 คัง มินฮยอก โรแมนติก เซลลิง แฟน มีทติ้ง อิน แบงค็อก (2018 Kang Min Hyuk Romantic Sailing Fan Meeting in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

          ปฏิเสธไม่ได้เวลาผ่านไปสองปี คัง มินฮยอก จาก น้องมิน ในวันนั้น... มาวันนี้กลายเป็นชายหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถรอบด้าน ทั้งในบทบาทนักดนตรีฝีมือฉกาจ ตำแหน่งมือกลองของวง ซีเอ็นบลู ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงและเดินสายแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วทั่วโลก หรือจะในฐานะนักแสดง หนุ่มมินฮยอก ก็กุมหัวใจแฟนซีรีส์ได้อยู่หมัดในทุกบทบาท และเปล่งประกายความเป็น ฮันรยูสตาร์ มากขึ้นเรื่อย ๆ

          นับตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง Heartstrings, My Husband Got a Family, The Heirs มาจนถึงบทบาทใกล้ตัวในคาแรคเตอร์ของ โจ ฮานึล ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านดนตรีและมีเสียงร้องเพลงที่ทำให้หัวใจสั่นไหวเพียงแค่ได้ยินจากซีรีส์เรื่อง Entertainer ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS

          และล่าสุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเป็นซีรีส์ที่ติดชาร์ตอันดับหนึ่งในเกาหลีมาแล้ว โดยเพิ่งจบไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เรื่อง Hospital Ship ทางช่อง MBC ซีรีส์ฟีลกู้ดที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานร่วมกันในเรือพยาบาล ซึ่ง คัง มินฮยอก ได้ยกระดับการแสดงของตัวเองขึ้นอีกขั้น กับการสวมบท หมอกวักฮยอน ผู้ใช้ความสามารถด้านการแพทย์อาสาสมัครรับใช้ชาติไปเป็นหมอในเรือพยาบาล ประชันบทบาทกับหนึ่งในนางเอกชั้นนำของวงการบันเทิงเกาหลี  ฮา จีวอน ที่รับบทศัลยแพทย์มือดี หมอซง อึนแจ ความที่เคมีเข้ากันสุด ๆ ก็ทำให้แฟน ๆ อินและฟินจัดจนอยากยกตำแหน่ง Best Couple ให้กับทั้งคู่ ในเวลาเดียวกันต่างก็ยังแอบเพ้อในความเท่และโรแมนติกของคุณหมอกวักฮยอน จนถึงทุกวันนี้แม้ซีรีส์ Hospital Ship จะรูดม่านปิดฉากไปแล้วก็ตาม

          ก็ต้องบอกว่า บอยซ์ไทย สุดแสนจะโชคดีสุด ๆ ที่คุณหมอหนุ่ม กวักฮยอน จะกลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ ๆ กันอีกครั้ง พร้อมร่วมเดินทางในเรืออันสุดแสนโรแมนติกไปด้วยกัน ให้สมกับเดือนแห่งความรักที่จะมาถึงนี้  2018 คัง มินฮยอก โรแมนติก เซลลิง แฟน มีทติ้ง อิน แบงค็อก (2018 Kang Min Hyuk Romantic Sailing Fan Meeting in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ (ประตูเปิดเวลา 17.00 น. การแสดงเริ่มเวลา 18.00 น.) บัตรราคา 5,000/3,500/2,000 บาท โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ www.ticket.achi.co.th เหล่าบอยซ์ไทยตัวจริงเตรียมยื่นใบนัดเพื่อตรวจสุขภาพใจกับคุณหมอกวักฮยอนกันได้ งานนี้แฟนโปรโมชั่นจัดเต็มฟินแน่นอน ใครอยากรู้มีอะไรบ้างสามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัปเดตได้ทาง www.ticket.achi.co.th, Facebook : achiactivation, Twitter @achiactivation, Instagram : achi_activation และ Line @achiactivation

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Kang Min Hyuk Romantic Sailing Fan Meeting เตรียมล่องเรือแห่งรักเพื่อตรวจสุขภาพใจ โพสต์เมื่อ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 10:33:39 350 อ่าน
TOP