x close

บอย โกสิยพงษ์ ประสานใจ 9 ศิลปิน ร่วม ส่งต่อความรัก กับภาพยนตร์ ของขวัญ

บอย โกสิยพงษ์

บอย โกสิยพงษ์

          บอย โกสิยพงษ์ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมากฝีมือ ประสานใจกับ 9 ศิลปินคุณภาพ ที่ล้วนแล้วแต่เคยร่วมงานกับ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล มาแล้วทั้งสิ้น

         
ไม่ว่าจะเป็น นภ พรชำนิ (ความสุขของกะทิ), โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร (ฤดูที่ฉันเหงา), คิว-สุวีระ บุญรอด (รักแห่งสยาม), พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล (Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ), นนท์-ธนนท์ จำเริญ (ลูกทุ่งซิกเนเจอร์), น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์ (ขุนพันธ์), ก้อง ห้วยไร่-อัครเดช ยอดจำปา (นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด), ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ลูกทุ่งซิกเนเจอร์) และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ (ฤดูที่ฉันเหงา) ร่วม ส่งต่อความรัก กับบทเพลง Pass The Love Forward เวอร์ชั่นพิเศษ ที่ได้รับการเรียบเรียงใหม่โดยเฉพาะ เพื่อนำมาใช้กับภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง ของขวัญ ที่ สหมงคลฟิล์มฯ จับมือกับโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ร่วมส่งต่อความดีมอบให้คนไทยดูฟรีในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป

           "เพลงนี้เป็นเพลงที่แต่งและอยากจะให้คนได้สานต่อแนวคิดเรื่องการส่งความรักต่อกันไปเป็นทอด ๆ เพื่อที่จะให้จักรวาลนี้เต็มไปด้วยความรัก ถ้าเราส่งต่อกันไปเรื่อย ๆ ความเกลียดชังบนโลกของเราก็จะลดลงได้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง ของขวัญ"

          "ก็ขอฝากเพลง Pass The Love Forward ส่งต่อความรัก ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้ 9 ศิลปินคุณภาพมาร่วมกันขับร้อง มีการทำดนตรีเสริมเข้าไปเพื่อเติมต่อคอนเซ็ปต์ที่จะส่งต่อความรัก แต่ก็ยังให้ความรู้สึกว่ามีความเป็นต้นฉบับอยู่ และมันก็เสริมกันดีกับโปรเจคท์ภาพยนตร์สั้นทั้ง 4 เรื่องนี้ ที่เมื่อชมและฟังแล้วก็ช่วยกันส่งต่อความรู้สึกและพลังงานดี ๆ ต่อไปเหมือนกับต้นกำเนิดที่ในหลวงท่านได้ส่งมาให้กับพวกเรา เราก็จะพยายามส่งต่อ ๆ กันไปเพื่อให้ประเทศไทยและโลกนี้มีแต่ความรัก" บอย โกสิยพงษ์ (ผู้ประพันธ์เพลง) กล่าว
บอย โกสิยพงษ์

บอย โกสิยพงษ์

บอย โกสิยพงษ์

บอย โกสิยพงษ์

          ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง ของขวัญ เป็นโปรเจคท์ที่สร้างสรรค์โดย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ 4 ผู้กำกับแถวหน้า ปรัชญา ปิ่นแก้ว, นนทรีย์ นิมิบุตร, ก้องเกียรติ โขมศิริ, ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

          พร้อมทีมนักแสดงหลากหลายรุ่น อาทิ สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล, โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, อิษยา ฮอสุวรรณ, ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล, อริศรา วงษ์ชาลี, อัญชลี หัสดีวิจิตร, ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, ธนาภัค จงใจพระ, ชนิกานต์ ตังกบดี, ด.ช.ฐิรพจน์ ต่วนสวัสดิ์, ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์ และ บุญส่ง นาคภู่ ที่ร่วมใจถ่ายทอด 4 ภาพยนตร์สั้นอันได้รับแรงบันดาลใจจาก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้คนไทยทั้งประเทศ

บอย โกสิยพงษ์

บอย โกสิยพงษ์

บอย โกสิยพงษ์

บอย โกสิยพงษ์

บอย โกสิยพงษ์

          The Letter (ปรัชญา ปิ่นแก้ว) การผจญภัยอันล้ำค่าของเด็กน้อยบ้านไกล ที่อยากจะส่งจดหมายถึงพ่ออันเป็นที่รักยิ่ง

          ดอกไม้ในกองขยะ (นนทรีย์ นิมิบุตร) ความรักและความอบอุ่นของครอบครัวสามารถจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด

          สัจจะธรณี (ก้องเกียรติ โขมศิริ) หญิงสาวกับการเดินทางตามหารากเหง้าของผู้เป็นพ่อ และศรัทธาแห่งชีวิตของตัวเธอเอง

          เมฆฝนบนป่าเหนือ (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) การออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรง ที่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งของชาวบ้านในพื้นที่ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ส่งต่อความรัก ของ รวมศิลปิน คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย โกสิยพงษ์ ประสานใจ 9 ศิลปิน ร่วม ส่งต่อความรัก กับภาพยนตร์ ของขวัญ อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2560 เวลา 13:40:29 27,235 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP