ปุ๊ ปาน ป๊อด เสิร์ฟความมันระดับมาสเตอร์พีซบนเวที Green Concert 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

          คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มกับ Green Concert # 20 Pooh Parn Pod The 3 Masters (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์) คอนเสิร์ตแห่งปีของคลื่นวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม

          
ที่พลิกปรากฏการณ์รวม 3 สุดยอดศิลปินที่มีผลงานระดับมาสเตอร์และเคยสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทยไว้ทั้ง 3 ยุค ได้แก่ ปุ๊ อัญชลี ปรากฏการณ์ร็อกสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ยุค 80 ป๊อด ธนชัย ปรากฏการณ์อัลเตอร์ ขาโดดยุค 90 และ ปาน ธนพร ปรากฏการณ์ดราม่ากระหน่ำโซเชียล งานนี้เต็มอิ่มไปตาม ๆ กัน เพราะทั้งเพลง, โชว์ และโปรดักชั่นจัดเต็มชนิดคนดูต้องร้องว่า "พีคในพีค" จริง ๆ

          ประเดิมเปิดตัวด้วยซีนภาพจำของทั้ง 3 ปรากฏการณ์ ทั้ง หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊, คำยินดี เวอร์ชั่น ปาน และ บุษบา ป๊อด ที่ทั้ง 2 ป. ปุ๊-ปาน ขอออกมาแจมเพิ่มดีกรีความฮอตให้เดือดขึ้นไปอีก ก่อนส่งคิวให้ ป๊อด เริ่มก่อนกับเซตเมดเล่ย์เพลงฮิตที่เพราะเกินบรรยาย ส่วน ปาน ถึงจะรีบออกตัวว่าไม่ใช่คนดราม่าออกจะธรรมะธัมโม แต่ก็ยังขอคงคาแรคเตอร์ที่แฟน ๆ อยากเห็นด้วยการหยิบเมดเล่ย์ดราม่าตัวแม่ในอดีตมาให้ร้องตามกันได้ทุกเพลง อาทิ กุหลาบแดง, คนไม่รักดี, ฉันไม่ใช่นางเอก เรียกเสียงกรี๊ดจากลูก ๆ ได้เกรียวกราว ส่วน ปุ๊ อัญชลี คำว่าเท่ ! อาจไม่พอ เพราะใน เมดเล่ย์เพลงฮิต ปุ๊ อัญชลี ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเร็วก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น จน ป๊อด ต้องขอสานฝันเอาเพลงโปรดของทั้งคู่อย่าง I was born to love you ออกมาไฟต์กันสักตั้ง เรียกว่าโชว์นี้เข้าทางทั้งคู่จริง ๆ เพราะลีลาความมันทะลุปรอทแตกไปแล้ว ! จนวัยรุ่นยุค 80 แถวนั้นต้องโยกหัวตามกันเป็นแถว    

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

          จากนั้นถึงคิวต้อนรับแขกรับเชิญของทั้ง 3 คน ประเดิมด้วยแขกของป๊อดอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ไม่ทิ้งลายความเกรียน กับซีนที่นำเพลง กาลครั้งหนึ่ง และ ช่วงที่ดีที่สุด มาสลับท่อนร้องตอบโต้กัน เรียกว่าความหมายที่ดีอยู่แล้วยิ่งเพราะและลึกซึ้งขึ้นไปอีก

          ฟาก ปาน ไม่ยอมแพ้ชวน แอม เสาวลักษณ์ ยานแม่แห่งความดราม่ามาเสริมทีมให้ได้รู้กันไปว่า เมื่อตัวแม่เพลงดราม่าเจอกันมันจะเดือดแค่ไหน งานนี้เวทีเลยลุกเป็นไฟตั้งแต่เพลง อยากสวย กับการฟาดฟันทั้งลีลาและฝีปากที่ไม่เป็นรองใคร เรียกเสียงฮาให้ทุกคนได้ลั่นฮอลล์ แถมปะทะเมดเล่ย์เพลงดราม่ากันอีกยกใหญ่ อาทิ รุนแรงเหลือเกิน, ลาก่อน, อกหัก สะใจคอดราม่ากันไป

          ส่วนคู่ที่พลิกประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ต้องยกให้ ปุ๊ อัญชลี ที่ยอมสลัดมาดร็อกสตาร์สุดเท่ ลงทุนใส่ชุดตาข่ายสีดำสุดเซ็กซี่ (รึเปล่า) มาแดนซ์สุดพลังชนิดเอวไม่มีกระดูกในเพลง ไปด้วยกันนะ, พูดอีกที จน คริสติน่า อากีล่าร์ ถึงขั้นเอ่ยปากงานนี้ตำแหน่งควีนออฟแดนซ์ต้องมีหนาว ๆ ร้อน ๆ เรียกว่าการปะทะกันแบบนี้ของทั้งคู่ หาไม่ได้จากเวทีไหนแน่นอน

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

           ไม่จบเท่านั้น ใครว่า ปาน จะแดนซ์ไม่ได้ เพราะชีเล่นยกฉากสุดอลัง ! ประหนึ่งละครเวที มาตีแผ่ชีวิตสาวบ้านนอกกับเมดเล่ย์เพลงลูกทุ่ง ทั้ง คนดังลืมหลังควาย, ผู้ชายในฝัน, กระแซะเข้ามาสิ มาทั้งร้อง เล่น เต้นแบบไม่หยุดหายใจ

          ปิดท้ายกับการชวนโดดของ ป๊อด ที่ขนเพลงดัง อาทิ ตาสว่าง, ติ๋ม, บุษบา ไปมันสุด ๆ กับคนดูที่ทิ้งเก้าอี้ลุกขึ้นกระโดดกันทั้งฮอลล์ สมกับตำแหน่งปรากฏการณ์อัลเตอร์ขาโดดยุค 90 จริง ๆ จากนั้นทั้ง ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์ ชวนแขกรับเชิญทั้ง 3 คนออกมาร่วมแจมร้องเพลงซึ้ง ๆ อย่าง เรามีเรา ซึ่งคนดูก็ช่วยกันร้องให้ดังไปถึงคนบนฟ้า เรียกว่าเป็นการส่งท้ายความประทับใจได้ไม่รู้ลืมจริง ๆ และนอกจากความสนุกที่เกิดขึ้นแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งของกรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารกันอีกด้วย

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

กรีนคอนเสิร์ต 20

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปุ๊ ปาน ป๊อด เสิร์ฟความมันระดับมาสเตอร์พีซบนเวที Green Concert 20 โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 11:39:35 459 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปุ๊ ปาน ป๊อด เสิร์ฟความมันระดับมาสเตอร์พีซบนเวที Green Concert 20 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP