ทดลองใช้ ซิงเกิลใหม่ ปั้น แบชเชอร์ แต่งให้หนุ่มไว้หยอดสาว

ปั้น แบชเชอร์

ปั้น แบชเชอร์

          ส่งเพลงแรกในแบบช้า ๆ ซึ้ง ๆ กันไปแล้ว ซิงเกิลใหม่แฟนเพลงเลยเรียกร้องให้ เจษฎา ลัดดาชยาพร หรือ ปั้น Basher ศิลปินเดี่ยวจากค่าย genie records ร้องเพลงน่ารักกวน ๆ เอาไว้จีบหญิงบ้าง

          ขอมาแบบนี้ ปั้น ก็จัดให้ งัดประสบการณ์สมัยวัยรุ่นเขียนออกมาเป็นซิงเกิลใหม่ชื่อ "ทดลองใช้" เพลงอ้อนสาวที่มีท่อนจำทั้งดนตรีและเนื้อหา แถมมิวสิควิดีโอที่เชื่อว่าสาว ๆ ดูแล้วต้องอยากทดลองใช้แน่ ๆ

          "มีคนเรียกร้องอยากฟังเพลงแบบ เสียดายของ ครับ อารมณ์จีบหญิง แอ๊วสาว ผมก็เลยนั่งคุยกับเพื่อน ๆ วงแบชเชอร์ คือถึงผมจะมาเป็นนักร้องเดี่ยว แต่เวลาทำเพลงหรือไปโชว์ วงแบชเชอร์ก็ยังรวมตัวกันนะครับ ซึ่งเมื่อคนอยากฟังแบบนั้นก็ต้องเอาคนที่ทำเพลงนั้นมาทำด้วยกัน ก็คุยกันจนเกิดเป็นเพลง ทดลองใช้ โดยให้ นัส มือกีตาร์ แต่งเนื้อเพลงประมาณอ้อนสาว หยอดหญิง อยากให้เธอลองเอาความรักของเราไปใช้ดูก่อนไหม"

ปั้น แบชเชอร์

ปั้น แบชเชอร์

ปั้น แบชเชอร์

          "ตอนร้องนึกถึงสมัยวัยรุ่นที่อินเลิฟ ซึ่งมันก็นานแล้วเหมือนกันนะ 555 เรื่องดนตรีผมอยากให้มีท่อนจำครับ ขึ้นอินโทรมาเลยโชว์ลูกกีตาร์ง่าย ๆ คอร์ดสนุก ๆ เสียงน่ารัก ๆ ออกแนวเรโทรร่วมสมัยทำให้ดูสดใส น่าจะติดหูเพื่อน ๆ บ้างครับ เพลงนี้ผมทดลองทำคอรัสเองและก็เล่นกีตาร์ไฟฟ้าด้วย"

          "ส่วนมิวสิควิดีโอผมได้เปลี่ยนลุคสลัดแจ็คเก็ต ถอดยีนส์แบบชาวร็อกทิ้งไปเลย ในเอ็มวีผมไม่ได้เล่นเรื่องราวอะไรแค่ร้องซิงกับโชว์กีตาร์ครับ ส่วนเนื้อเรื่องก็ประมาณว่า นางเอก (แนน-ศศิธร เจริญพร) เพิ่งอกหักมาแล้วได้รู้จักกับแอปพลิเคชันทดลองเป็นแฟน พอกดทดลองใช้ปุ๊บก็มีหุ่นมาส่งหน้าบ้าน แล้วหุ่นก็กลายเป็นคน ซึ่งก็คือพระเอก (ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) นางเอกเลือกได้ว่าจะทดลองให้หุ่นเป็นแฟนกี่วันก็ได้ กำกับโดย พี่โอ-ปัฏฐา ทองปาน มิวสิควิดีโอน่ารักดีครับ ผมชอบ"

          "ซิงเกิลนี้ก็เป็นซิงเกิลที่ 2 แล้วในฐานะศิลปินเดี่ยว ยังตื่นเต้นอยู่แต่ก็ทำเต็มที่ครับ ติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1236999, iTunes และฟังออนไลน์ได้ที่ APPLE MUSIC พูดคุยและติดตามผลงานของผมได้ที่
 
เฟซบุ๊ก Pun Basher, Instagram @punbasher ขอบคุณครับ" ปั้น กล่าว

ปั้น แบชเชอร์

ปั้น แบชเชอร์

ปั้น แบชเชอร์

ปั้น แบชเชอร์

ปั้น แบชเชอร์

ปั้น แบชเชอร์
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ทดลองใช้ ของ ปั้น Basher คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทดลองใช้ ซิงเกิลใหม่ ปั้น แบชเชอร์ แต่งให้หนุ่มไว้หยอดสาว โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 10:20:02 299 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทดลองใช้ ซิงเกิลใหม่ ปั้น แบชเชอร์ แต่งให้หนุ่มไว้หยอดสาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP