แก้ม บูม โชว์พลังเสียง Duet ลงซิงเกิล ฝืน

ฝืน

          โชว์ความสามารถในการแข่งขันร้องเพลงในรายการ หาคู่ Duet จนได้มาเป็นผู้ชนะใน ทีมของศิลปินสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ล่าสุดหนุ่ม บูม ปรัตถกร ทรัพย์สุข ก็ฝันเป็นจริง ได้มีโอกาสทำซิงเกิล ฝืน คู่กับสาวแก้มอีกด้วย บทเพลงนี้จะพิเศษขนาดไหน สาวแก้มขอเป็นตัวแทนเล่าให้ฟังว่า

          "ส่วนตัวแก้มก็รู้สึกดีใจกับน้อง บูม-ปรัตถกร ด้วย ที่วันนี้ฝันเขาเป็นจริง ก่อนมาประกวดร้องเพลงในรายการ หาคู่ Duet เขาถือว่าเป็นมือสมัครเล่น แต่ตอนนี้เขาเป็นผู้ชนะ ได้มาเป็นศิลปินเต็มตัว แก้มเชื่อว่าเขาจะสามารถพัฒนาฝีมือด้านการร้องเพลงได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ"

          "สำหรับซิงเกิล ฝืน ก็เป็นซิงเกิลแรกที่น้องบูมได้มาร้องดูเอทกับแก้ม ซึ่งเพลงนี้แฟน ๆ หลายคนอาจจะเคยฟังตอนเราร้องในรายการบ้างแล้ว แต่นี่จะเป็นอีกเวอร์ชั่นที่เราทั้งคู่เข้าห้องอัดทำซิงเกิลกันจริงจังเลย เป็นเพลงป๊อปดนตรีร่วมสมัย ที่เน้นกลิ่นอายของความเป็นยุค 90 เนื้อเพลงจะพูดถึงความรักของสองคนที่เปลี่ยนไป เราก็ควรเลือกที่จะหยุด ดีกว่าฝืนเดินหน้าต่อไปแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นค่ะ"

          "เป็นเพลงที่เน้นโชว์พลังเสียงร้องแบทเทิลกัน ก่อนเข้าห้องอัดแก้มกับน้องบูมก็มีคุยกันตลอดว่าจะสื่ออารมณ์เพลงและร้องออกมาแบบไหน โชคดีตอนเข้าห้องอัดจริงเราก็ได้ร้องไปพร้อม ๆ กัน แก้มก็ช่วยแนะนำน้องว่าควรจะร้องเสียงหนักเสียงเบาตรงไหน และช่วยกันหาไลน์ Ad-lib ของเราทั้งคู่ให้ลงตัว ก็ลองร้องกันหลายรอบ จนได้แบบที่ถูกใจที่สุดค่ะ"

          "ตอนนี้เพลงก็เสร็จสมบูรณ์ และถ่ายมิวสิควิดีโอเสร็จแล้วด้วย วันที่ไปถ่ายเอ็มวีน้องเขาก็มีแอบเกร็ง ๆ อยู่บ้างเหมือนกัน แต่พอเริ่มถ่ายไปบ้างแล้ว น้องเขาก็เริ่มคุ้นชินมากขึ้น ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ยังไงแก้มก็ขอฝากซิงเกิลของเราทั้งสองคนด้วยนะคะ"

ฝืน

          ติดตามฟังเพลง ฝืน ซิงเกิลดูเอทของศิลปินสาว แก้ม วิชญาณี และหนุ่ม บูม ปรัตถกร ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดเป็นเจ้าของได้ที่ *1230028 ส่วนมิวสิควิดีโอติดตามชมได้ที่ Youtube GMM Grammy Officialฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฝืน ของ แก้ม วิชญาณี-บูม ปรัตถกร คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


แก้ม บูม โชว์พลังเสียง Duet ลงซิงเกิล ฝืน โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 10:05:32 632 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก้ม บูม โชว์พลังเสียง Duet ลงซิงเกิล ฝืน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP