ปุ๊ อัญชลี ซุ่มเรียนเต้น พร้อมปะทะ คริสติน่า อากีล่าร์ บนเวที Green Concert

 ปุ๊ อัญชลี

          ทำเอาคาดไม่ถึงไปตาม ๆ กัน เมื่อ Green Concert # 20 Pooh Parn Pod The 3 Masters เปิดโผแขกรับเชิญของ 3 สุดยอดศิลปิน ปุ๊ ปาน ป๊อด เจ้าของเวที กรีน คอนเสิร์ต ล่าสุด ที่มีผลงานระดับมาสเตอร์ และสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทย ทั้ง 3 ยุคมารวมตัวกันได้สำเร็จ

          โดย ปุ๊ อัญชลี หนึ่งในศิลปิน ได้เผยถึงแขกรับเชิญว่า "การได้ขึ้นเวที กรีน คอนเสิร์ต ก็เป็นอะไรที่พิเศษสุด ๆ แล้วนะ ศิลปินทุกคนจะรู้ดีว่าเวทีนี้คือเวทีคุณภาพขนาดไหน มาครั้งนี้ได้มารวมตัวกับ ปาน และ ป๊อด ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์เลยก็ว่าได้ เพราะยากมากที่เรา 3 คนที่เป็นศิลปินจาก 3 ยุค 3 แนวเพลงจะโคจรมารวมตัวกันได้"

          "และยิ่งถ้าพูดถึงแขกรับเชิญของพวกเราด้วยแล้ว โอ้โห มีแต่ความฟินเกิดขึ้นแน่นอน อย่างของเราขอเชิญ ติ๊นา คริสติน่า มาเป็นแขก เพราะส่วนตัวชื่นชอบเขา และรู้สึกว่าจะเป็นภาพใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็นจากอัญชลีแน่ ๆ ว่าร็อกเกอร์แบบนี้เมื่อมาฟีเจอริ่งกับควีนออฟแดนซ์จะเป็นยังไง นี่ขอสารภาพว่าตื่นเต้นมาก แต่ว่าเราต้องสู้ให้สุด คิดจะไปเรียนเต้นเพิ่มเติมด้วย เพื่อจะมาสู้กับควีนออฟแดนซ์ซะหน่อย"

          "ทุกอย่างที่เกิดขึ้นคนดูจะได้ว้าวไปกับเรา ไม่แน่นะอาจจะมีการสลับร่างกันก็ได้ ติ๊นามาแบบร็อก และอัญชลีมาแดนซ์ หลาย ๆ อย่างคิดไว้จะเป็นอะไรที่หลายคนคาดไม่ถึงและสนุกมาก ๆ แน่นอนค่ะ ใครที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบหาซื้อกันหน่อย ส่วนใครที่มีแล้วเตรียมไปเจอกันได้เลยค่ะ รับรองทุกโชว์ทุกเพลงที่จัดให้คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ"

          Green Concert # 20 Pooh Parn Pod The 3 Masters เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 รอบเวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 17.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ greenwave.fm

ข้อมูลจาก


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปุ๊ อัญชลี ซุ่มเรียนเต้น พร้อมปะทะ คริสติน่า อากีล่าร์ บนเวที Green Concert ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ปุ๊ อัญชลี ซุ่มเรียนเต้น พร้อมปะทะ คริสติน่า อากีล่าร์ บนเวที Green Concert โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 13:52:17 643 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP