อัสนี-วสันต์ คัดทุกเพลงฮิตที่ดีที่สุด จัดเต็มในคอนเสิร์ต ร็อคเธอเสมอ

อัสนี วสันต์

          การเดินทางบนถนนสายดนตรีมาอย่างยาวนานของสองพี่น้องอย่าง "อัสนี-วสันต์ โชติกุล" ที่เป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จอย่างท่วมท้น กับทุกบทเพลงดังขีดสุดจากทุกอัลบั้มที่ผ่านมา

         
และวันนี้ อัสนี-วสันต์ กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีในคอนเสิร์ต "ร็อคเธอเสมอ" ที่ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด จัดเต็ม แสง สี เสียง อลังการวันเดียวและรอบเดียวเท่านั้น ที่สำคัญไม่มีบันทึกการแสดงออกมาจำหน่ายอย่างแน่นอน อัสนี โชติกุล เล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตสุดพิเศษในครั้งนี้ว่า

อัสนี วสันต์

          "ร็อคเธอเสมอ ครั้งนี้ก็ตั้งใจทำให้ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เอาแบบเดาไม่ได้ว่าจะขึ้นเพลงอะไร จบเพลงนี้แล้วจะต่อเพลงอะไร ปิดท้ายยังไง พี่ตั้งใจคิดใหม่ทั้งหมดอยากให้ตลอด 3 ชั่วโมง เป็นช่วงเวลาที่สนุกต่อเนื่องมากที่สุด ซึ่งหลาย ๆ เพลงพี่ก็จะเอามาตีความใหม่ ให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ให้ได้ฟังกัน โดยงานนี้พี่จะใส่เครื่องเป่าเข้ามา 4 ตัวเลย เพราะฉะนั้นมันก็จะมีสีสันที่เครื่องเป่าเข้ามาผสมกับแนวเพลงร็อก มันจะทำให้กลายเป็นความแตกต่างที่ลงตัวที่สุด"

          "ยิ่งช่วงที่จะเล่นแจมกับตูนและใหม่นี่ต้องใส่ความพิเศษให้พิเศษจริง ๆ พี่อยากทำให้เพลงทุกเพลงมันมีความสนุกโลดแล่นไปตามจังหวะต่าง ๆ ของแต่ละเพลง กว่า 32 เพลงที่จะขนมาให้ได้ฟังกัน สนุกต่อเนื่องแบบไม่มีหยุด"

          "นอกจากเพลงที่ฮิตที่สุดที่จะได้ฟังกันแล้ว เรื่องโปรดักชั่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้พี่ก็คุยกับทีมหนีกรุง คอนเน็ค เพื่อลงรายละเอียดกันทุกจุด อยากให้ทุกอย่างผสมผสานเข้ากันให้สมบูรณ์ที่สุด"

อัสนี วสันต์

อัสนี วสันต์

          เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 9 สิงหาคม 2560 กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ "ร็อคเธอเสมอ" ที่มาพร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง "ตูน บอดี้สแลม" และ "ใหม่ เจริญปุระ" ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 6,000/3,500/3,000/1,500/1,000 และบัตรยืน 2,500 ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรทุกราคาจะได้รับ "ปิ๊ก" เป็นของที่ระลึก สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/neekrungmagazine และ www.neekrung.com แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 รอบเดียว-วันเดียวเท่านั้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัสนี-วสันต์ คัดทุกเพลงฮิตที่ดีที่สุด จัดเต็มในคอนเสิร์ต ร็อคเธอเสมอ โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 13:20:16 2,152 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อัสนี-วสันต์ คัดทุกเพลงฮิตที่ดีที่สุด จัดเต็มในคอนเสิร์ต ร็อคเธอเสมอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP