จัสติน บีเบอร์ เปิดใจหลังยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา


จัสติน บีเบอร์


ภาพจาก KEVIN WINTER / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / AFP

          จัสติน บีเบอร์ เปิดใจหลังยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลืออยู่ ขอบคุณแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา ขอสำรวจชีวิตตัวเองเพื่อการเรียนรู้และเติบโต เพื่อจะกลายเป็นคนในแบบที่อยากเป็น

          กลายเป็นข่าวช็อกแฟนเพลงทั่วโลก เมื่อซุปตาร์หนุ่มขวัญใจสาวอย่าง จัสติน บีเบอร์ ได้ประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต Purpose World Tour ที่เหลือทั้งหมด หลังเปิดการแสดงมานานถึงปีครึ่ง โดยระบุสาเหตุจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน แต่ไม่ได้ชี้ชัดว่าเป็นเรื่องอะไร และแม้ว่าจะมีตัวแทนของเขาออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว แต่ตัวซุปตาร์หนุ่มก็ยังไม่เปิดปากพูดอะไรมานัก [อ่านข่าว : ช็อก จัสติน บีเบอร์ ประกาศยกเลิกเวิลด์ทัวร์ที่เหลือทั้งหมด ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง]

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (2 สิงหาคม 2560) จัสติน บีเบอร์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องการยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตของเขาแล้ว ผ่านข้อความที่ถูกโพสต์ลงในอินสตาแกรม @justinbieber โดยระบุว่า เขารู้สึกขอบคุณที่ได้เดินทางร่วมกับแฟนเพลงทุกคนในการทัวร์คอนเสิร์ต และขอบคุณที่อยู่ด้วยกันจนเขาสามารถผ่านพ้นชีวิตมาได้ถึงตอนนี้ การเรียนรู้และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป แต่การที่เขารู้ว่าตัวเองไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว มันทำให้เขายังเดินหน้าต่อไปได้

จัสติน บีเบอร์
ภาพจาก Instagram justinbieber

          จัสติน บีเบอร์ ยังยอมรับว่าที่ผ่านมาเขาปล่อยให้ความไม่มั่นคงมาเป็นตัวนำชีวิต ปล่อยให้ความสัมพันธ์แย่ ๆ มากำหนดหนทางที่เขาแสดงออกต่อผู้อื่น รวมถึงหนทางที่ผู้อื่นปฏิบัติต่อเขา ปล่อยให้ความขมขื่น ความหึงหวง และความหวาดกลัวมาดำเนินชีวิต แต่ถึงอย่างนั้นในตอนนี้เขาก็กำลังพยายาม โดยมีแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง ที่จะช่วยให้เขาได้เป็นคนที่อยากจะเป็น

          เขายอมรับว่ารู้สึกสุขใจที่ได้มีผู้คนอยู่ข้าง ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ช่วยทำให้เขาสร้างตัวตน ช่วยสนับสนุน ช่วยย้ำเตือนว่าตัวเขาเป็นใครและอยากที่จะเป็นอะไร อย่างไรก็ตามเขาจะไม่ปล่อยให้การตัดสินใจและความสัมพันธ์ในอดีต มากำหนดการตัดสินใจและความสัมพันธ์ในอนาคต


          นักร้องหนุ่มยอมรับว่า เขารู้ดีว่าตัวเองไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ และยังคงมีข้อผิดพลาดต่าง ๆ ถึงอย่างนั้นเขาก็อยากจะเรียนรู้จากความผิดพลาดเหล่านั้นและเติบโตไปกับมัน เขาอยากให้แฟนเพลงได้รู้ว่าทัวร์คอนเสิร์ตที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อและให้บทเรียนแก่เขามากมาย อย่างไรก็ตามเขายังต้องการให้จิตใจของเขา รวมถึงเส้นทางอาชีพของเขามีความยั่งยืน จึงอยากใช้ช่วงเวลาตอนนี้สำรวจตัวเอง เพื่อที่เขาจะได้กลายเป็นผู้ชาย เป็นสามี และเป็นพ่อ ตามแบบที่เขาอยากจะเป็น

          ทั้งนี้จัสตินยังได้ทิ้งท้ายว่า ข้อความเหล่านี้เขาเขียนขึ้นเพื่อหวังใจให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสรับรู้ความในใจของเขา เขาไม่คาดหวังจะให้ทุกคนเข้าใจ แต่ก็แค่อยากให้รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่เท่านั้นคิดอย่างไรกับเรื่อง: จัสติน บีเบอร์ เปิดใจหลังยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
จัสติน บีเบอร์ เปิดใจหลังยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 15:28:38 11,115 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP