มาแล้ว Whitehaus concert 2 ตอน 4 Chairs ป๊อบ อะตอม โอ๊ต กอดคอรับน้อง เป๊ก ผลิตโชค

CHANG MUSIC CONNECTION presents Whitehaus concert 2

          สนุกจนสนิทกันไปเมื่อปีก่อนกับเหล่าศิลปินแบบยกค่าย ล่าสุดค่ายสีขาว ไวท์ มิวสิค เตรียมเปิดบ้านครั้งใหม่จัด Community Concert (คอมมูนิตี้ คอนเสิร์ต) ภายใต้ชื่อ Chang Music Connection presents Whitehaus concert 2 ตอน 4 chairs (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์) ในวันที่ 15-16 กันยายน 2560 ที่ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @CENTRAL WORLD (เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์) โดยได้ 4 ศิลปินมาแรงสุดในนาทีนี้มาร่วมวงแชร์ความสนุก แชร์ความสุข แชร์ความฮา แชร์ความฮอต กับทุกเพลงฮิต

          อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ศิลปินรุ่นใหม่กับเพลงฮิตติดปากมากมาย การันตีได้ด้วยรางวัล ศิลปิน และเพลงยอดเยี่ยมที่กวาดมาแบบแทบทุกเวที ในปี 2016-2017 จะมาร่วมแชร์ความไพเราะของทุกบทเพลง ในรูปแบบสีสันดนตรีที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

          โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ศิลปินอารมณ์ดีมากความสามารถ มีจุดขายที่น้ำเสียงที่เรียกว่า ร้องเพลงไหนก็เพราะ กับความฮาในดีกรี ที่ทะลุ 100 องศาแน่นอน เขาจะมาร่วมแชร์ความสนุกเร้าใจ ดิบ เถื่อน แบบโคตรคูลที่คนดูต้องครางแน่นอน

          ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ศิลปินพี่ใหญ่ที่ประสบการณ์เข้มข้น สร้างสรรค์ความสนุกได้ทุกสถานการณ์ กับเพลงฮิตมากมายและความฮาระดับปัญญาชน เรียกว่าไม่มีใครล้มเขาลงแน่ ๆ จะมาร่วมแชร์เสียงหัวเราะให้ทุกคนได้มีความสุข จนนำกลับไปบ้านอย่างท่วมท้น

          และเพิ่มเติมความฮอต กับศิลปินน้องใหม่บ้าน ไวท์ มิวสิค เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักขวัญใจมหาชนตัวจริงคนนี้ ที่จะมาแชร์ความสามารถอันอัดแน่นทั้งการร้อง การเต้น ให้กับแฟน ๆ ทุกคนแบบสุด ๆ บนเวที

          เตรียมพบกับการแจมกันอย่าง ดุ เด็ด เผ็ด มัน ที่จะไม่ได้เห็นบนเวทีอื่น พร้อมแขกรับเชิญอีกมากมายที่จะมาร่วมเล่น ร่วมแชร์ ในคอนเสิร์ตนี้ เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา (เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้าน เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา) หรือ www.allticketthailand.com
บัตรราคา 4,500 บาท (VIP) ** บัตร VIP ทุกที่นั่งได้ Meet & Greet กับศิลปินหลังจบคอนเสิร์ต พร้อมของที่ระลึก Limited Edition และ Fast Track และยังมี
บัตรราคา 3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว Whitehaus concert 2 ตอน 4 Chairs ป๊อบ อะตอม โอ๊ต กอดคอรับน้อง เป๊ก ผลิตโชค โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:50:17 6,079 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาแล้ว Whitehaus concert 2 ตอน 4 Chairs ป๊อบ อะตอม โอ๊ต กอดคอรับน้อง เป๊ก ผลิตโชค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP