เอม แฮปปี้ ชิน ใจอ่อน ยอมเปิดซิงสวมบทพระเอกใน MV ไม่สนิท

เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย

เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย

          แค่รู้ว่าจะได้ร่วมงานกับศิลปินในดวงใจอย่าง ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน สาว เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย เจ้าของเพลง ไม่สนิท หนึ่งเพลงดี ๆ จากโปรเจคท์ Love Status เพลงรัก...ที่ไม่รัก ซึ่งเป็นการร่วมมือกันของ ค่ายทรู แฟนเทเชีย และ ค่ายไอ แอม สาวเอมก็ดีใจอยู่ไม่น้อย

         
แต่ก็มีเรื่องให้แฮปปี้มากขึ้นไปอีก เมื่อรู้ว่า การที่ได้ชินมาร่วมงานในเอ็มวีเพลงนี้ เป็นการทำงานที่รับบทพระเอกเอ็มวีเป็นครั้งแรกไปอีก สาวเอมเลยกรี๊ดหนัก มีอาการอินจนออกนอกหน้านอกตา

เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย

เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย

          ทั้งพระเอก นางเอก มาถึงกองถ่ายแถวบางนาตั้งแต่เช้าตรู่ งานนี้เอมเก็บอาการไม่อยู่ ปล่อยความเขินออกมาแบบเห็นได้ชัด แอบสืบไปมาได้ความว่า "ชื่นชอบพี่ชินเป็นการส่วนตัว เพราะเป็นสายเต้นเหมือนกัน แล้วพี่ชินก็เต้นเก่ง เอมชอบดู" ซึ่งหลังจากฟังบรีฟจากผู้กำกับฯ แล้ว ทั้งหมดก็แปลงกาย วันนี้เอมจะต้องรับบทเป็น เมทสาวประจำโรงแรม ที่หลงรักเพื่อนร่วมงานอย่างชิน ที่รับหน้าที่เป็น เบลบอยสุดหล่อ และเรื่องราวในการถ่ายทำวันนี้ เอมจะต้องมโน เพ้อฝัน ว่าได้ใกล้ชิด และรักกันกับชิน อีกทั้งยังต้องแสดงความรักต่อกัน งานนี้บอกเลยว่า เอมออกอาการตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย แต่เมื่อเสียงผู้กำกับฯ สั่งเริ่ม ทั้ง 2 คน ก็เริ่มมองตาหวาน ๆ ใส่กัน เห็นได้ชัดว่า ถึงแม้เอมจะมีอาการตื่นเต้น แต่ก็แสดงอย่างเต็มที่ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด บอกเลย งานนี้คนดูต้องนั่งฟินจิกหมอนกันไปเป็นแถบ ๆ หลังจากถ่ายทำเสร็จ เอม เล่าให้ฟังว่า

          "บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก เขินมาก (หัวเราะ) ยิ่งฉากที่ต้องสบตากันนะ บอกไม่ถูกเลยรู้สึกอะไร รู้แต่ใจสั่นมาก แต่ก็พยายามดึงสติกลับมาให้ได้ เพราะอยากให้งานออกมาดี แล้วก็เกรงใจพี่ชินกับพี่ ๆ ทีมงานด้วย ถ้าต้องถ่ายใหม่ โดยส่วนตัวเอมก็แอบปลื้มพี่ชินเขาอยู่แล้ว พอรู้ว่าต้องมาเล่นเอ็มวีด้วยกัน ก็ดีใจ ขอบคุณพี่ชินนะคะที่มาเล่นเอ็มวีให้ ได้ยินพี่ชินบอกว่า เป็นครั้งแรกด้วยที่รับบทพระเอกเอ็มวีให้คนอื่น ประทับใจจริง ๆ สุดท้ายก็ขอฝากไว้ด้วยแล้วกัน อยากให้ทุกคนได้ดู บอกเลย ภาพสวยมาก แล้วก็ฟินมากเช่นกัน"

เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย

เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย

เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย

          ชิน เปิดใจให้ฟังว่า "ขอบคุณเอมนะครับ ที่ให้ผมได้มาเป็นพระเอกเอ็มวี นี่เป็นครั้งแรกนะที่รับบทพระเอกเอ็มวีนอกเหนือจากเพลงตัวเอง สนุกดี กับทีมงานก็คุ้นเคยกันดี ได้มาเต้นยืดเส้นยืดสายรื้อฟื้นวิชาอีกครั้ง อีกอย่างเอมกับน้องสาวผมก็เป็นเพื่อนกัน เพราะฉะนั้นเวลามีฉากหวาน ๆ ก็จะไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่ เหมือนน้องสาวอีกคนหนึ่ง สุดท้ายผมฝากเอ็มวีเพลง ไม่สนิท ของน้องเขาด้วยแล้วกันนะ ขอบคุณครับ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่สนิท ของ เอม สาธิดา คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอม แฮปปี้ ชิน ใจอ่อน ยอมเปิดซิงสวมบทพระเอกใน MV ไม่สนิท โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:10:44 1,180 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอม แฮปปี้ ชิน ใจอ่อน ยอมเปิดซิงสวมบทพระเอกใน MV ไม่สนิท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP