เตรียมตัวมันกับ Kid Ink ใน Famous Urban Music Festival

KID INK

          ครั้งแรกในประเทศไทย ของศิลปินระดับโลก "Kid Ink" ที่บินตรงมาระเบิดความมันแบบขั้นสุด ใน Famous Urban Music Festival โดย 9NA Company Limited ทีมโปรดักชั่นมากประสบการณ์ของประเทศไทย จับมือกับ Vestival ทีมโปรดักชั่นระดับโลกจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่พร้อมเนรมิตประสบการณ์ความมันรูปแบบใหม่ กับการรวมตัวของ 10 ดีเจ และ 4 ศิลปิน จากทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา, เนเธอร์แลนด์, สวิสเซอร์แลนด์ และประเทศไทย ฯลฯ

          เป็นงานที่แสดงถึงการผสมผสานกันของไลฟ์สไตล์กับแฟชั่น ให้ออกมาเป็นการแสดงสดที่น่าประทับใจของศิลปิน และการโชว์สุดมันของดีเจชั้นนำ ประเดิมครั้งแรกกันด้วยเฮดไลน์เนอร์สุดเจ๋ง Kid Ink เขาคือ ฮิปฮอปซูเปอร์สตาร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา เจ้าของเพลงดังที่หลายคนคุ้นหู อาทิ Show me ft. Chris Brown, Worth it ft. Fifth Harmony, Promise ft. Fetty Wap, Body Language ft. Usher & Tinashe และอีกมากมาย

          ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในงานยังมีโชว์สุดมันอีกเพียบ นำทีมโดย ตัวพ่อแห่งวงการฮิปฮอปจากประเทศไทยอย่าง Thaitanuim, Southside และ Young P.A รวมไปถึงดูโอ DJ/MC จากเนเธอร์แลนด์ 2Crooks ฯลฯ งานนี้พร้อมเปิดประสบการณ์ความมันอย่างอย่างเกินคุ้มแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน

         ม่ว่าคุณจะเป็นสาย Hiphop, Trap หรือ Dancehall Shaker นี่คืองานที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเราคือ Famous Urban Music Festival พบกันวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซื้อบัตรได้วันนี้ทางเว็บไซต์ www.famousfestival.asia หรือที่ eventpop.me

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมตัวมันกับ Kid Ink ใน Famous Urban Music Festival โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:53:57 284 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เตรียมตัวมันกับ Kid Ink ใน Famous Urban Music Festival ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP