x close

แคท เรดิโอ จัดเต็มความอร่อย Cat Foodival แฟนเพลงบอกว่างานนี้ฟินมาก

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

          อิ่มกันไปแล้วแบบสุด ๆ กับเทศกาลอาหารอร่อยหู แฟนสเตอร์ พรีเซ็นต์ส แคท ฟู้ดดิวัล (FanSter Presents Cat Foodival) งานเทศกาลอาหารเพียงหนึ่งเดียวที่ทาง แคท เรดิโอ (Cat Radio) จัดเต็ม นำศิลปินกว่า 100 ชีวิต มาเนรมิตพื้นที่ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน ให้เป็นงานเทศกาลอาหาร ที่ศิลปินแต่ละคนได้มาประลองฝีมือ โชว์สูตรเด็ดเคล็ดลับการทำอาหาร เพื่อจำหน่ายแก่แฟนเพลง เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 โดยภายในงาน แฟนเพลงต่างได้ลิ้มรสชาติอาหารจากฝืมือของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ ทุกเสียงตอบรับจากแฟนเพลงบอกว่างานนี้ฟินมาก ใครไม่มาบอกเลยว่าพลาด รออีกทีปีหน้า
แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

          เดินเข้ามาภายในพื้นที่งานถูกอัดแน่นไปด้วยร้านค้ากว่า 200 ร้าน จากศิลปินที่คุ้นหน้าคุ้นตา ที่ในงานนี้ทุกคนต่างวางไมค์ แล้วหยิบเครื่องครัวมาทำอาหารกันแบบไม่กลัวเหนื่อย ให้แฟนเพลงที่มางานได้อิ่มหนำกัน นำโดยแม่งานอย่าง จ๋อง-พงศ์นรินทร์ อุลิศ ผู้บริหารคลื่น แคท เรดิโอ ที่งานนี้สลัดคราบผู้บริหาร มาลงมือเป็นเชฟ ปรุงข้าวหน้าแมวรสเด็ด เสิร์ฟให้กับแฟน ๆ ของทางคลื่น และหนุ่ม ๆ วงมีน (MEAN) นำเมนูไข่นกกระทาทอด มาแคะกันสด ๆ ภายในงาน หรือจะเป็นกาแฟสดหอม ๆ คุณภาพดี จาก พล ค่ายเพลง บ๊อกซ์มิวสิค (BOXX MUSIC) ส่วนดีเจสาวจูนจูน ก็นำขนมเบื้องสูตรเด็ดมาขายให้ทุกคนได้กิน ด้าน เจลลี่ ร็อคเก็ต (JELLY ROCKET) วงน้องใหม่มาแรง ก็นำชาเขียวญี่ปุ่นคุณภาพดี มาชงตามแบบฉบับของทางวง ให้แฟน ๆ ได้ลิ้มลอง และร้านค้าอื่น ๆ อีกกว่า 100 ร้านค้า นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรม Workshop โดยมีสาว ๆ จากวง BNK48 มาลงมือสาธิตวิธีการทำบราวนี่สูตรพิเศษจากทางวง พร้อมทั้งนำบราวนี่สูตรพิเศษที่ทำเสร็จแล้ว มอบให้แฟนคลับผู้โชคดีจากการทำกิจกรรมได้ลองทาน

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

          อิ่มท้องกันไปแล้ว ยังได้อร่อยหูกับวงดนตรีดี ๆ มากมายที่มาสร้างความสนุกภายในงาน พร้อมนำเพลงเพราะ ๆ มาเล่นให้แฟนคลับได้เพลิดเพลินในระหว่างทาน เพนนี่ไทม์ (PENNY TIME), เดอะ ทอย (THE TOYS), เฟว็น (FWENDS), เทเล็ก เทเล็กซ์ (TELEX TELEXS), เดอะ จั๊กส์ (THE JUKKS), มูฟวิ่ง แอนด์ คัท (MOVING AND CUT), แนป อะ ลีน (NAP A LEAN), มีน (MEAN), เจลลี่ ร็อคเก็ต (JELLY ROCKET), ฟรายเดย์ (FRIDAY), ซิน (SIN) , เยลโลว์ แฟง (YELLOW FANG), รัสมี (RASAMEE) และ นภ พรชำนิ แอนด์ เดอะ กรู๊ฟ ทู เดอะ แมคทริค อีเลฟเว่น ฟีเจอร์ริ่ง วี วิโอแลต (NOP PONCHAMNI & THE GROOVE TO MATIX 11 FEAT. V VIOLETTE)

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

แคท เรดิโอ

          กิจกรรมอัดแน่น งานดี ๆ แบบนี้ใครไม่อยากพลาด อย่าลืมติดตามข้อมูลอัปเดตข่าวสารได้ที่ www.thisiscat.com และ www.facebook.com/thisiscatradio และความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero

แคท เรดิโอ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แคท เรดิโอ จัดเต็มความอร่อย Cat Foodival แฟนเพลงบอกว่างานนี้ฟินมาก อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:31:56 637 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP