นิว-จิ๋ว เปิดหัวใจ ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ NJ’s Story Concert The Original

นิว จิ๋ว

          มอบความสุขให้กับแฟนเพลงมายาวนานกว่า 14 ปี ถึงเวลาให้หายคิดถึงกันอีกครั้งแล้วสำหรับดูโอ้ดีว่าส์สาวอันดับ 1 ของเมืองไทย นิว-จิ๋ว นักร้องสาวในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เตรียมโคจรกลับมามอบความสุขให้แฟนเพลงอีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 3 CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS NJ’s Story Concert : The Original (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ เอ็นเจสสตอรี่ คอนเสิร์ต: ดิ ออริจินัล) คอนเสิร์ตที่จะเปิดหัวใจผ่านความทรงจำของ 2 สาว นิว-จิ๋ว ที่มีร่วมกันมากับแฟนเพลงที่ทุกคนคิดถึง ด้วยเพลงดังระดับออริจินัลมากมาย ๆ อาทิ คนเจ้าน้ำตา/ทำไม/อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน/รอแล้วได้อะไร/เก็บคำว่ารักไว้ใช้ที่อื่น/ตัวจริงไร้ตัวตน/ไม่รัก...ไม่ต้อง/ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ The parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) กับสไตล์เพลง Soul-Blue ที่จะผสมผสานเข้ากับเสียงของ 2 สาว นิว-จิ๋ว อย่างลงตัว ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00-21.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยสองสาว นิว-จิ๋ว เผยความรู้สึกว่า

           "(ยิ้ม) ดีใจค่ะ เพราะเดินทางกันมาจนเป็นครั้งที่ 3 แล้ว รู้สึกว่าทุกอย่างมันต้องเข้มข้นขึ้น และต้องทำการบ้านเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เพราะการได้มีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งเป็นเรื่องที่ดีของศิลปินอยู่แล้ว ที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนเพลง อีกอย่างเราก็เชื่อว่าในธีม ดิ ออริจินัล นั้น มันจะบ่งบอกเลยว่าเรากับแฟนเพลงรักกันมายังไง นานแค่ไหน ตั้งแต่จากเริ่มต้นจนถึงทุกวันนี้ ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เหมือนกับเราสองคนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้ เพลงตั้งแต่อัลบั้มแรก เรียกว่ามาหมด ทั้งเพลงที่ฮิต และเพลงที่หลายคนอาจไม่คุ้นหู แต่เป็นเพลงที่เรารักมากตั้งแต่อัลบั้มแรก ๆ ที่จะทำให้แฟน ๆ รู้สึกว่า นี่แหละคือ นิว-จิ๋ว นำมาร้องให้ฟังกันด้วย ด้านความพิเศษในครั้งนี้ แน่นอนมีเพลงที่แฟน ๆ คิดถึงนำมาร้องทั้งเวอร์ชั่นออริจินัล และในรูปแบบใหม่ ๆ ส่วนไลน์ประสานจัดเต็มชัวร์ค่ะ"

          "สำหรับแขกรับเชิญสาเหตุที่อยากร่วมโชว์กับ เดอะ พาร์คินสัน นั้น เพราะเรารู้สึกประทับใจสไตล์การร้องที่มีเอกลักษณ์ของเขา ถ้ามีโอกาสได้มาโชว์ร่วมกับเสียงของเรา มันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก และเราก็เป็นแฟนเพลงของเขาด้วยเหมือนกัน มีอะไรแบบแปลก ๆ ใหม่ ๆ มาฝากกันแน่นอน รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะเป็นครั้งแรกที่เราได้มาร่วมงานกันด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของเรา ที่ร้องได้ในทุกอัลบั้มของเรา ก็อยากให้มากันนะคะ มาลุ้นว่าเราจะหยิบเพลงของอัลบั้มไหนมาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ค่ะ เตรียมวอร์มเสียงกันมาให้ดี งานนี้ได้มาร้องกันแบบออริจินัล ร่วมกันทั้งคอนเสิร์ตแน่นอน แล้วเจอกันในวันนั้นนะคะ"

           แฟน ๆ สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS NJ’s Story Concert : The Original กันได้ในราคา 3,500/3,000/2,500/2,000/1,500 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา หรือ allticketthailand.com หรือติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก Idea Fact, เฟซบุ๊ก Musiccream

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว-จิ๋ว เปิดหัวใจ ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ NJ’s Story Concert The Original โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 14:21:43 1,003 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิว-จิ๋ว เปิดหัวใจ ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ NJ’s Story Concert The Original ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP