มุก เมย์ เบนซ์ วง ขมคอ แชมป์ สเตจ ไฟว์เตอร์ฯ ปล่อยซิงเกิลแรก ฉันยัง?

แชมป์ สเตจ ไฟว์เตอร์

          หลังจากคว้าชัยชนะเป็นสุดยอดแชมป์ 12 สมัยซ้อน จากเวทีการแข่งขันประกวดร้องเพลงในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ทางช่อง GMM25 เป็นทีมที่ 2 ของรายการ วันนี้ทีมขมคอ ที่ประกอบด้วย มุก-สุชานันท์ มหาพรหมวัน, เมย์-ภัณฑิรา เทนสิทธิ์ และ เบนซ์-จิรายุ จันทรวงศ์ ก็พร้อมแล้วกับการเป็นศิลปินเต็มตัว โดยการปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับ เพลง ฉันยัง? ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน 

          ฉันยัง? ซิงเกิลเปิดตัวในแนวเพลงสไตล์ ป๊อป-อาร์แอนด์บี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนที่ต้องเผชิญกับมือที่สาม และความไม่มั่นคงทางจิตใจ จนทำให้เกิดคำถามว่า ฉันยังเป็นคนนั้นของเธอไหม ซึ่งเป็นการประสานเสียงกันได้อย่างลงตัวของ มุก-เมย์-เบนซ์ จากวง ขมคอ

          โดย มุก เผยว่า "เพลงนี้เป็นแนวดนตรีที่พวกเราชอบอยู่แล้ว ดีใจมากที่ได้ออกซิงเกิลร่วมกับพี่ ๆ การได้ตำแหน่งแชมป์ 12 สมัยของเวทีรายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก ๆ ให้มุก ถ้าอนาคตมุกจะมีบ้าน มีรถ หรืออะไรก็ตาม ทุกอย่างล้วนมาจากเวทีการประกวดของรายการนี้ ก็หวังว่าเพลงของพวกเราจะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน"

          ด้าน เมย์ เสริมว่า "ถือว่าเป็นการร้องเพลงที่ค่อนข้างยากสำหรับเมย์นะคะ แต่ก็พยายามออกมาให้ดีที่สุด เพราะนี่คือ ซิงเกิลแรกของเรา เมย์เคยคิดว่าสักวันหนึ่งอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง เพราะเมย์เองก็พยายามจะทำเพลงเองมาตลอด จนตอนนี้ประสบความสำเร็จแล้วค่ะ ก็อยากให้แฟน ๆ ชอบ เวลาเราไปโชว์ที่ไหนก็จำเราได้และร้องเพลงของพวกเราวง ขมคอ ไปพร้อม ๆ กัน"

          ปิดท้ายกันที่ เบนซ์ บอกว่า "ตอนเข้าห้องอัดเสียงเครียดมากเพราะเสียงผมจะเป็นคีย์ผู้ชายต้องปรับให้อยู่ในโทนของคีย์ผู้หญิง ยากนิดหนึ่งครับ แต่ก็พยายามจะทำให้ดี ตอนแรกคิดว่าเวทีรายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด จะเป็นเวทีสุดท้ายที่เบนซ์บอกกับตัวเองว่า จะเลิกประกวดร้องเพลง แต่ด้วยคอนเซ็ปต์รายการที่แข่งกันเป็นทีม เราสามคนโชคดีที่รวมตัวกันได้ลงตัว ต่างคนต่างมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน"

          ติดตามความลงตัวที่แตกต่างกันของพวกเขา มุก-เมย์-เบนซ์ วง ขมคอ แชมป์ 12 สมัย ทีมที่ 2 จากรายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด กับซิงเกิลแรกเพลง ฉันยัง? ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ ดาวน์โหลดได้ที่ *1232535 และ iTunes หรืออัปเดตทุกความเคลื่อนไหวกันได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เฟซบุ๊ก stagefighter

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฉันยัง? ของ ขมคอ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มุก เมย์ เบนซ์ วง ขมคอ แชมป์ สเตจ ไฟว์เตอร์ฯ ปล่อยซิงเกิลแรก ฉันยัง? โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 10:16:10 1,565 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มุก เมย์ เบนซ์ วง ขมคอ แชมป์ สเตจ ไฟว์เตอร์ฯ ปล่อยซิงเกิลแรก ฉันยัง? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP