มุก เมย์ เบนซ์ วง ขมคอ แชมป์ สเตจ ไฟว์เตอร์ฯ ปล่อยซิงเกิลแรก ฉันยัง?

แชมป์ สเตจ ไฟว์เตอร์

          หลังจากคว้าชัยชนะเป็นสุดยอดแชมป์ 12 สมัยซ้อน จากเวทีการแข่งขันประกวดร้องเพลงในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ทางช่อง GMM25 เป็นทีมที่ 2 ของรายการ วันนี้ทีมขมคอ ที่ประกอบด้วย มุก-สุชานันท์ มหาพรหมวัน, เมย์-ภัณฑิรา เทนสิทธิ์ และ เบนซ์-จิรายุ จันทรวงศ์ ก็พร้อมแล้วกับการเป็นศิลปินเต็มตัว โดยการปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับ เพลง ฉันยัง? ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน 

          ฉันยัง? ซิงเกิลเปิดตัวในแนวเพลงสไตล์ ป๊อป-อาร์แอนด์บี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนที่ต้องเผชิญกับมือที่สาม และความไม่มั่นคงทางจิตใจ จนทำให้เกิดคำถามว่า ฉันยังเป็นคนนั้นของเธอไหม ซึ่งเป็นการประสานเสียงกันได้อย่างลงตัวของ มุก-เมย์-เบนซ์ จากวง ขมคอ

          โดย มุก เผยว่า "เพลงนี้เป็นแนวดนตรีที่พวกเราชอบอยู่แล้ว ดีใจมากที่ได้ออกซิงเกิลร่วมกับพี่ ๆ การได้ตำแหน่งแชมป์ 12 สมัยของเวทีรายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก ๆ ให้มุก ถ้าอนาคตมุกจะมีบ้าน มีรถ หรืออะไรก็ตาม ทุกอย่างล้วนมาจากเวทีการประกวดของรายการนี้ ก็หวังว่าเพลงของพวกเราจะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน"

          ด้าน เมย์ เสริมว่า "ถือว่าเป็นการร้องเพลงที่ค่อนข้างยากสำหรับเมย์นะคะ แต่ก็พยายามออกมาให้ดีที่สุด เพราะนี่คือ ซิงเกิลแรกของเรา เมย์เคยคิดว่าสักวันหนึ่งอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง เพราะเมย์เองก็พยายามจะทำเพลงเองมาตลอด จนตอนนี้ประสบความสำเร็จแล้วค่ะ ก็อยากให้แฟน ๆ ชอบ เวลาเราไปโชว์ที่ไหนก็จำเราได้และร้องเพลงของพวกเราวง ขมคอ ไปพร้อม ๆ กัน"

          ปิดท้ายกันที่ เบนซ์ บอกว่า "ตอนเข้าห้องอัดเสียงเครียดมากเพราะเสียงผมจะเป็นคีย์ผู้ชายต้องปรับให้อยู่ในโทนของคีย์ผู้หญิง ยากนิดหนึ่งครับ แต่ก็พยายามจะทำให้ดี ตอนแรกคิดว่าเวทีรายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด จะเป็นเวทีสุดท้ายที่เบนซ์บอกกับตัวเองว่า จะเลิกประกวดร้องเพลง แต่ด้วยคอนเซ็ปต์รายการที่แข่งกันเป็นทีม เราสามคนโชคดีที่รวมตัวกันได้ลงตัว ต่างคนต่างมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน"

          ติดตามความลงตัวที่แตกต่างกันของพวกเขา มุก-เมย์-เบนซ์ วง ขมคอ แชมป์ 12 สมัย ทีมที่ 2 จากรายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด กับซิงเกิลแรกเพลง ฉันยัง? ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ ดาวน์โหลดได้ที่ *1232535 และ iTunes หรืออัปเดตทุกความเคลื่อนไหวกันได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เฟซบุ๊ก stagefighter

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฉันยัง? ของ ขมคอ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


คิดอย่างไรกับเรื่อง: มุก เมย์ เบนซ์ วง ขมคอ แชมป์ สเตจ ไฟว์เตอร์ฯ ปล่อยซิงเกิลแรก ฉันยัง? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มุก เมย์ เบนซ์ วง ขมคอ แชมป์ สเตจ ไฟว์เตอร์ฯ ปล่อยซิงเกิลแรก ฉันยัง? โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 10:16:10 926 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP